≡ Menu

Thuê thám tử tư tại Bảo Minh năm 2016 là có giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang cần tìm công ty cho thuê thám tử tư? nhưng bạn không biết chi phí thuê của dịch vụ bạn cần là bao nhiêu hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? thuê thám tử ở công ty nào giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn? hãy liên hệ tới công ty thám tử Bảo Minh của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dịch vụ cũng như cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội và cho tới năm 2016 công ty chúng tôi có chi nhánh gần như ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với mục đích đem đến cho những khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, từ khi thành lập cho tới nay chúng tôi đã giúp gần 5000 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước tìm ra được sự thật về một ai đó và cũng giúp rất nhiều văn phòng luật sư tìm được những chứng cứ để chứng minh trước tòa.

cong-ty-tham-tu

Bạn có nhu cầu thuê thám tử? hãy đến công ty Bảo Minh của chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất bởi:

– Đến với công ty thám tử Bảo Minh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình hoặc tư vấn tâm lý, với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để từ đó bạn sẽ có được những thông tin đúng với yêu cầu của mình

– Thuê thám tử tại công ty Bảo Minh bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất bởi công ty Bảo Minh có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân từ các cơ quan an ninh và giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng mà bạn cần tìm hiểu về họ. Có được thông tin chính xác và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian sử dụng dịch vụ của bạn.

– Tại Bảo Minh bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật bởi công ty Bảo Minh chúng tôi là một công ty uy tín trong lĩnh vực này đã được nhiều năm, kể từ khi thành lập, cung cấp dịch vụ cho gần 5000 khách hàng, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty Bảo Minh những thông tin của họ bị tiết lộ chính vì vậy đến với công ty Bảo Minh bạn hoàn toàn yên tâm về Bảo mật thông tin

=> Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Bảo Minh khi có nhu cầu thuê thám tử.

Vậy chi phí thuê thám tử là bao nhiêu? Mỗi dịch vụ sẽ có một chi phí khác nhau, tùy từng thời điểm, vụ việc như thế nào? có nghiêm trọng hay không? mà chi phí cũng khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn có chi phí thấp hơn những công ty khác mà bạn đã từng sử dụng dịch vụ hoặc bạn đã liên hệ thì hãy bạn hãy liên hệ tới số hotline 0904.777.007 hoặc (04)66.700.007 để được tư vấn

Bên cạnh đó nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp hay bạn không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì Bảo Minh sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

Bạn muốn biết công ty Bảo Minh hiện đang cung cấp dịch vụ nào vui lòng xem tại đây

Thuê thám tử tư tại Bảo Minh năm 2016 là có giá rẻ nhất Việt Nam
4.88 (97.57%) 140 votes

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment