≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Phước

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước vì chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình? bạn nghi ngờ con cái tham gia các tệ nạn xã hội và bạn muốn tìm chứng cứ để ngăn chặn càng sớm càng tốt. Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì nguồn hàng giả trên thị trường quá nhiều và bạn muốn ngăn chặn nguồn hàng giả này nhưng bạn không biết nguồn hàng đó ở đâu, ai cung cấp? và bạn muốn điều tra? Hãy đến công ty thám tử tư Bảo Minh của chúng tôi. Công ty cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, có uy tín với chi phí thấp nhất hiện nay tại Bình Phước.

cong ty tham tu tai binh phuoc

Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát. Trải qua hơn 1o năm cung cấp dịch vụ công ty Bảo Minh đã có chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Tây Ninh, Bình Phước. Đến với Bình Phước công ty chúng tôi mang tới những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cong ty tham tu

Từ khi công ty chúng tôi mở văn phòng thám tử tại Bình Phước chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người dân nơi đây chủ yếu là thuê thám tử theo dõi vợ hoặc chồng vì có dấu hiệu ngoại tình hoặc theo dõi con cái, còn bạn? bạn muốn sử dụng dịch vụ nào? Hiện nay tại Bình Phước công ty Bảo Minh chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng khác nhau tùy mục đích của bạn là gì. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì bạn có thể tham khảo những dịch vụ như:

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Dịch vụ điều tra thông tin về một ai đó.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ như:

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh thị trường

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

Đó là những dịch vụ mà công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi hiện đang cung cấp tại Bình Phước. Tại sao bạn nên thuê thám tử của công ty Bảo Minh khi có nhu cầu? đó là bởi công ty Bảo Minh có đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, họ sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về một đối tượng nào đó nhanh nhất với thông tin chính xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra.

Ngoài việc bạn có được thông tin chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn với mức chi phí thấp thì khi bạn thuê thám tử tại công ty Bảo Minh bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề Bảo Mật bởi công ty Bảo Minh là công ty uy tín trong lĩnh vực này nhiều năm qua, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc thông tin của họ bị tiết lộ sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty Bảo Minh.

Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước hãy liên hệ với công ty Bảo Minh để có dịch vụ tốt với chi phí thấp và bảo mật cao nhất nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Phước
5 (100%) 2 votes
{ 2 comments… add one }
 • Lê Thị Hoa April 23, 2017, 10:10 am

  tôi muốn thuê thám tử theo dõi chồng, nhưng không có sđt

  • thamtubaominh April 24, 2017, 2:12 am

   Hi!
   Bạn gọi vào số 0904 777 007 nha

Leave a Comment