≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Công ty thám tử tư Bảo Minh đã và đang cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Phú Thọ, Đến với công ty thám tử Bảo Minh quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng các gói điều tra, giám sát cũng như chi phí thuê thám tử

. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và cả nước ngoài. Có rất nhiều việt, kiều bào ta ở nước ngoài cần tìm thám tử của một công ty uy tín ở trong nước họ đã tìm đến công ty chúng tôi, trong số đó có rất nhiều khách hàng là do người thân hoặc bạn bè của họ đã từng sử dụng các gói điều tra, giám sát tại công ty Bảo Minh chúng tôi. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi qua internet, khi mới đến họ cũng khá băn khoăn về chất lượng các gói điều tra mà công ty chúng tôi cung cấp, đối với họ chi phí không phải là vấn đề và chúng tôi khẳng định rằng khi đến với công ty Bảo Minh tức là quý khách đã chọn cho mình một công ty có chất lượng  đứng đầu Việt Nam. Tuy nhiên không vì thế mà chi phí thuê thám tử tại công ty chúng tôi cao mà thậm chí còn thấp hơn rất nhiều so với các công ty khác.

cong ty tham tu o phu tho

Chẳng những thế mà có rất nhiều công ty mới mở ra họ đã lấy tên công ty chúng tôi trên internet để kiếm khách hàng nhờ sự uy tín của chúng tôi. Họ biết công ty Bảo Minh đã ra đời được hơn 10 năm, đã quá nhiều người biết đến thế là họ đã ăn cắp thương hiệu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi mong quý khách hãy lưu ý điều này, hiện tại thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh ngoài có website này còn có website khác là thuethamtu.vn

cong ty tham tu

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Đến với Phú thọ công ty Bảo Minh cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau quý khách có thể lựa chọn những gói điều tra phù hợp với nhu cầu của mình như:

+ Đối với cá nhân và gia đình :

 • Quản lý theo dõi con cháu
 • Theo dõi giám sát
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại
 • Điều tra tìm người mất tích
 • Điều tra ngoại tình
 • Giám định quan hệ huyết thống AND

+ Với Doanh Nghiệp, Xý Nghiệp, Công Ty :

 • Điều tra thông tin kinh tế
 • Xác minh nhân viên
 • Điều tra chuỗi cung ứng
 • Điều tra hàng giả hàng nhái
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

Ngoài ra nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu liên quan đến thám tử tư mà thấy những gói điều tra mà công ty chúng tôi nêu trên không thấy hoặc quý khách băn khoăn bất cứ điều gì thì quý khách hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline hoặc kéo xuống bên dưới gửi mail cho chúng tôi.

Ngoài Phú Thọ công ty thám tử Bảo Minh có văn phòng thám tử đại diện ở tất cả các tỉnh trong cả nước vì vậy khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Cuối cùng toàn thể công ty Bảo Minh xin chúc quý khách hàng hạnh phúc, may mắn và thành công, chúc quý khách tìm được dịch vụ tốt nhất cho mình!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Phú Thọ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment