≡ Menu

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Dịch vụ thám tử hà nội của công ty thám tử tư Bảo Minh hiện đang cung cấp các gói điều tra, theo dõi và giám sát có chất lượng cao tại Cao Bằng, khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty có uy tín tại đây hãy liên hệ tới công ty Bảo Minh của chúng tôi nhé.

Công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi là một công ty uy tín không chỉ riêng trong giới thám tử tư mà điều đó còn được công nhận bởi hơn 9000 khách hàng đã sử dụng các gói điều tra tại công ty chúng tôi trong hơn 10 năm qua từ khi công ty mới thành lập.

dich vu tham tu o cao bang

Khi đến với công ty thám tử Bảo Minh quý khách sẽ được tư vấn bởi những thám tử đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ở công ty chúng tôi ngoài những thám tử có kinh nghiệm lâu năm ra còn có đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề, bởi nếu không có điều đó sẽ không trở thành thám tử được, chính vì điều này khi tuyển thám tử vào công ty chúng tôi sẽ chọn những bạn có cái tâm và nhiệt huyết với nghề điều này sẽ giúp quý khách có được một gói điều tra có chất lượng tốt như thế quý khách sẽ nhớ tới công ty chúng tôi lâu hơn.

Đã có rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài đã sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại công ty Bảo Minh, và trong số đó có rất nhiều khách hàng ở Cao Bằng, họ muốn tìm một công ty thám tử ở cao bằng để thuê thám tử nhưng không có vì vậy họ đã tìm các công ty thám tử ở hà nội để giúp họ điều tra, theo dõi.

Ở công ty Bảo Minh lượng khách hàng ở Cao Bằng đến với công ty tăng theo hàng năm tăng đáng kể, như năm 2013 cả năm có 23 khách hàng thì đến năm 2014 đã lên là 36 và đến nửa đầu năm 2015 số lượng đã lên tới 40 như vậy có thể nói nhu cầu tìm thám tử của người dân ở Cao Bằng là rất lớn, khách hàng đến với công ty chúng tôi ngoài việc họ tìm kiếm trên internet còn có những khách hàng họ biết đến công ty thám tử Bảo Minh qua sự giới thiệu của bạn bè và người thân. Điều này minh chứng cho các gói điều tra mà công ty chúng tôi mang lại là tốt.

dich vu tham tu o cao bang

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Bạn cũng có thể tìm kiếm công ty thám tử Bảo Minh qua internet nhưng hãy nhớ công ty chúng tôi có địa chỉ website là thuethamtuuytin.com vì thương hiệu của công ty chúng tôi là lớn nên rất nhiều công ty đã mạo danh chúng tôi để thu hút khách hàng.

Đến với Cao Bằng công ty Bảo Minh đem đến các dịch vụ sau :

+ Đối với cá nhân :

 • Điều tra nhân thân, tìm người mất tích
 • Theo dõi giám sát
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại
 • Điều tra ngoại tình
 • Quản lý theo dõi con cháu
 • Giám định quan hệ huyết thống AND

+ Với Doanh Nghiệp, Xý Nghiệp, Công Ty

 • Xác minh nhân viên
 • Điều tra thông tin kinh tế
 • Điều tra chuỗi cung ứng
 • Điều tra hàng giả hàng nhái
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

Ngoài những gói điều tra nêu trên nếu quý khách không lựa chọn được một dịch vụ nào phù hợp với mình thì hãy gọi cho các tư vấn của công ty chúng tôi để họ sẽ giúp quý khách tìm được gói điều tra phù hợp nhất như thuê thám tử theo dõi, điều tra đất đai…………. và rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến điều tra, theo dõi..

Qúy khách muốn biết thuê thám tử tư ở những công ty uy tín được tính như thế nào, quý khách hãy vui lòng đọc bài thuê thám tử mất bao nhiêu tiền của chúng tôi tại đây

Hiện nay công ty Bảo Minh có văn phòng thám tử tư ở tất cả các tỉnh trong cả nước, vì vậy khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách có khó khăn gì hay muốn đóng góp cho công ty chúng tôi phát triển hơn vui lòng kéo xuống bên dưới và gửi thư đến cho chúng tôi, chúng tôi cam đoan rằng mọi đóng góp của quý khách là quý giá, điều đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển.

Cuối cùng toàn thể công ty Bảo Minh xin chúc quý khách mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc, chúc quý khách có được dịch vụ tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment