≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận

Bạn đang sinh sống, học tập hay công tác tại Bình Thuận và bạn đang gặp khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống gia đình hay công ty vì một lý do nào đó. Điều đó khiến bạn đau đầu nên bạn cố gắng nghĩ tìm ra cách giải quyết tốt nhất và bạn nghĩ ngay tới dịch vụ điều tra của các công ty thám tử để giúp bạn tìm ra sự thật để giải quyết những khó khăn, vướng mắc và nghi ngờ mà bạn đang gặp phải. Nhưng bạn không biết nên chọn công ty nào trong số rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Thuận. Hãy đến công ty Bảo Minh của chúng tôi, địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tư có uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tư điều tra ngoại tình và theo dõi con cái tại Bình Thuận từ năm 2012. Trước khi cung cấp dịch vụ tại Bình Thuận công ty chúng tôi đã có chi nhánh tại Ninh Thuận và khách hàng tại Bình Thuận đã liên hệ tới chúng tôi rất nhiều, trong số những khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ điều tra thì dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng là nhiều hơn cả.

Chính bởi nhu cầu ngày càng tăng của người dân Bình Thuận nên công ty chúng tôi đã quyết định mở văn phòng thám tử tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn đó từ phía người dân, giúp những người dân có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý ngay tại nơi mình sinh sống, học tập và làm việc một cách nhanh nhất.

cong ty tham tu

Hiện nay tại Bình Thuận công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hay hộ gia đình, chẳng hạn như:

Nếu bạn là tổ chức, công ty hiện đang cung cấp dịch vụ, kinh doanh hoặc có ý định mở rộng thị trường tại Bình Thuận thì công ty chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Cung cấp dịch vụ điều tra chống gián điệp trong công ty
– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh với công ty bạn
– Cung cấp dịch vụ  điều tra tìm chứng cứ cho các văn phòng luật sư khi cần thiết
– Giúp các công ty điều tra hàng giả hàng nhái.
– Điều tra trộm cắp công ty
– Cung cấp dịch vụ điều tra thị trường cho các doanh nghiệp

Còn nếu bạn là cá nhân hay hộ gia đình thì công ty Bảo Minh cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ cho khách hàng là người nước ngoài hay bà con xa quê
– Dịch vụ tìm người thân của bạn bị thất lạc bỏ nhà đi hay bị ai đó dụ dỗ.
– Dich vụ  giám định AND để xác minh xem có phải huyết thống hay không.
– Cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại
– Điều tra thông tin về người ấy trước khi bạn chuẩn bị tiến tới hôn nhân
– Điều tra xác minh tranh chấp tài sản
– Dịch vụ theo dõi giám sát bảo vệ con cái và những người thân trong gia đình
– Dịch vụ cho thuê thám tử chụp ảnh theo yêu cầu.

Đó là những dịch vụ mà hiện nay công ty Bảo Minh đã và đang cung cấp cho người dân tại Bình Thuận khi có nhu cầu, nếu bạn đang cần hay quan tâm tới dịch vụ trên thì hãy liên hệ với công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng  như chi phí mà bạn muốn sử dụng qua số điện thoại 0985 82 7007.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment