≡ Menu

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư ở Vĩnh Long

Thuê thám tử uy tín ở đâu tại Vĩnh Long ?

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Bắc , và là một trong số các tỉnh phát triển nhất vùng đồng , tuy nhiên Vĩnh Long lại một trong số những khu vực có mức độ phạm tội và tệ nạn cao nhất nhì cả nước . Một trong những nguyên nhân là do những xuất phát từ gia đình như các cặp vợ chồng do ngoại tình dẫn đến cơm không lành canh không ngọt, trẻ vị thành niên thiếu sự quan tâm của bố mẹ. Bên cạnh đi kèm với nền kinh tế đang phát triển thì tội phạm thương nghiệp ngày càng phát triển.

cong ty tham tu tai vinh long

Có nên thuê thám tử theo dõi không ?

Trong đời sống gia đình, nhiều bà vợ nghi ngờ dấu hiệu chồng ngoại tình tìm đến và thuê thám tử tư theo dõi chồng mình và muốn học hỏi bí quyết giữ chồng của các thám tử? , hiện nay thì dịch vụ điều tra ngoại tình phát triển rất mạnh, có nhiều vụ việc phải tung ra nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ. Nhiều trường hợp nhờ kết quả điều tra do thám tử tư cung cấp cung cấp thông tin mà nhiều gia đình tránh được sự chia tay, giúp giải tỏa mọi khúc mắc trở nên đầm ấm, hạnh phúc trở lại

Riêng đối dịch vụ doanh nghiệp thì hiện nay các dịch vụ như điều tra kênh phân phối, trộm cắp công ty, điều tra hàng giả, đăc biệt là dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh hot nhất hiện nay.

Giá thuê thám tử theo dõi dành cho các dịch vụ doanh nghiệp là bao nhiêu ?

Khác với dịch vụ cho cá nhân thì dịch vụ dành cho các doanh nghiệp có giá khá cao, chi phí có khi lên đến hàng trăm triệu đồng vì đặc thù của loại dịch vụ này đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, khó khăn . Tuy nhiên số tiền bỏ ra sẽ thu lại kết quả hoàn toàn xứng đáng. Điển hình như dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, vì hiện nay các doanh nghiệp để mở rộng thị trường thường cần nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độc khác nhau như phạm vi cạnh tranh, thông tin về các đối thủ kinh doanh, cũng như những vấn đề trong nội bộ. Nếu biết được các điều trên thì khả năng doanh nghiệp của bạn thành công là rất lớn.

Công ty thám tử Bảo Minh( Vĩnh Long) – trực thuộc công ty Bảo Minh ( Vĩnh Long ) nhận thấy nhu cầu dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long đang ngày một phát triển của khách hàng. Công ty đã mở rộng mạng lưới văn phòng thám tử tại Vĩnh Long. Với hơn 10 năm phát triển và hình thành, đã không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thám tử trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là các thám tử được đào tạo bài bản chuyện nghiệp đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể vì ngoài dịch vụ thám tử chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tâm lý, luật, … Các thông tin về dịch vụ bạn yêu cầu sẽ được giữ bí mật tuyệt đối để tránh những phiền toái có thể xảy ra.

Hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh khi bạn có nhu cầu cần điều tra thông tin một ai đó ở Vĩnh Long nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư ở Vĩnh Long
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment