≡ Menu

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ

Bạn đang nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu ngoại tình nhưng đó chỉ là dấu hiệu. Vậy làm sao biết chồng ngoại tình thật hay không thì bạn cần phải điều tra, theo dõi và giám sát các hoạt động của chồng mình hoặc cần thuê thám tử theo dõi hoạt động hàng ngày của con cái. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này của người dân Cần Thơ ngày càng tăng cao nhưng lại không biết công ty nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp

Tại Cần Thơ từ một tỉnh thành qua nhiều năm phát triển đã trở thành một thành phố lớn bậc nhất tại vùng đồng bằng song Cửu Long. Khi đến với Cần Thơ người ta thường nhớ ngay đến câu ví “ cà phê gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về “ Kinh tế ngày càng phát triển kèm theo đó là những tệ nạn xã hội và các mối quan hệ gia đình khủng hoảng, khó khăn đổ vỡ thất bại trong kinh tế dẫn đến việc trốn nợ đang là những điều kiện lý tưởng để nghề thám tử tư ở Việt Nam phát triển. Số lượng các công ty thám tử ngày càng tăng và các loại hình dịch vụ thì hết sức phong phú.

cong ty tham tu tai can tho

Giá thuê thám tử tư giá bao nhiêu tại Cần Thơ ? Có mắc không ?

Hiện nay thì mức giá trung bình để thuê 1 thám tử 12 tiếng giá một triêu, nhiều người nghĩ rằng dịch vụ thám tử tư giá như thế là quá cao. Tuy nhiên chi phí thật ra là rất thấp và hợp lý vì trừ các khoản gồm tiền lương cho nhân viên hay chi phí cố định công ty, chi phí bảo mật thông tin, hỗ trợ kĩ thuật nghiệp vụ, xăng xe, bảo hiểm, hỗ trợ ăn trưa cho nhân viên… Lương nhân viên thám tử trực tiếp thực hiện theo dõi đối tượng là khoảng 400 đến 500 ngàn, số tiền này thì so ra vẫn thấp so với tính chất công việc của thám tử.

Tuy thời gian làm việc giám sát thực tế của thám tử là 14 tới 16 giờ/ 1 ngày vì tính thêm thời gian đi lại của thám tử. Việc giám sát đối tượng rất khó khăn chỉ cần 2-3 giây sơ xuất là đối tượng đã ra khỏi tầm kiểm soát như vậy là mất dấu, chưa kể tới vấn đề an toàn của các thám tử khi theo đối tượng, do đó vệ sinh cá nhân và ăn uống cũng khó khăn để giải quyết vấn đề nhạy cảm đó vì không thể bỏ vị trí. Đôi khi thám tử còn phải làm việc dưới trời mưa to ,nắng gắt cũng phải đứng ngoài trời vì phải quan sát đối tượng.

Công ty thám tử tư Bảo Minh – uy tín làm nên thương hiệu, bảo mật là trách nhiệm

Vì sao chọn văn phòng thám tử Bảo Minh trao niềm tin, vì 100% khách hàng đến với Bảo Minh đều hài lòng về chất lượng và giới thiệu bạn bè và người thân tới. Với đội ngũ thám tử hoạt động chuyên nghiệp hoạt động khắp mọi miền Việt Nam, Bảo Minh tự tin mang đến cho khách hàng mọi thông tin về đối tượng mà khách muốn theo dõi.

cong ty tham tu

Chị Thoa ở Cái Răng – Cần Thơ , do vợ chồng chị bân rộn đến việc kinh doanh nên ít có thời gian quan tâm đến con cái, mà cả hai vợ chống chị chỉ có mỗi 1 mụn con trai. Gần đây nhân thấy con trai mình có dấu hiệu lạ, thường hay đi về đêm, gặng hỏi thì con trai bảo là đi học thêm cùng bạn, tuy nhiên với tư cách là người mẹ chị vẫn cảm thấy có gì đó ở con trai, được bạn bè giới thiệu chi đến văn phòng công ty thám tử Bảo Minh tại Cần Thơ, được tư vấn về dịch vụ giám sát con cái, chị cung cấp hình ảnh và thông tin con trai , với sự tân tụy tâm huyết ngày đêm các thám tử Thăng Long phát hiện quý tử nhà chị tu tập hút chích với một số đối tượng, dù rất đau lòng nhưng chị cũng phải đưa con mình vào trại cai nghiện, chị rất hối hận khi không có thời gian bên con nhiều, chị cũng không quên cảm ơn thám tử Bảo Minh đã giúp chị phát hiện sự thật này, nếu phát hiện chậm chỉ có thể sẽ mất luôn con trai.

Đó là một trong những chia sẻ của khách hàng tại Cần Thơ sau khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Bảo Minh, còn bạn thì sao? khi bạn cần một công ty có uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn điều tra tại đây hãy liên hệ với công ty Bảo Minh của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment