≡ Menu

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Sóc Trăng

Quý khách hàng là Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang cách xa về mặt địa lý,hay vì cuộc sống mà phải mưu sinh nơi xứ người nhưng với mong muốn tìm thấy những thông tin liên quan tới người thân bạn như đang có những nghi vấn bạn đời của mình về Việt Nam có những mối quan hệ bất chính, hoặc đang lo lắng cho con cái của mình đang ở Việt Nam có bị những cám dỗ xấu bên ngoài xã hội lôi cuốn hay không? Hay điều tra các đối tác công ty mà mình có ý định đầu tư ở Việt Nam.

cong ty tham tu tai soc trang
Công ty thám tử Bảo Minh tại Sóc Trăng đã cho ra đời dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp dành cho khách hàng là người Việt sống và làm việc tại nước ngoài, đây là một loại hình dịch vụ giúp những khách hàng là người Việt Nam định cư tại nước ngoài. Những năm trở lại đây đây thì dịch vụ này được cho là dịch vụ mới mẻ, và nhiều tiềm năng cho nên các công ty thám tử đang bắt đầu đầu tư vào chuyên môn cho dịch vụ mới này. Vì cách thức làm việc đối việt kiều khác so với khách hàng trong nước nên đòi hỏi các thám tử Dịch vụ dành cho việt kiều, ngoại kiều tại Bảo Minh chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm mối quan hệ giữa các người thân sống tại Việt Nam. Giám sát và cung cấp các thông tin về con cái chồng/vợ đang sinh sống ở Việt Nam , các thông tin trên sẽ đươc chúng tôi cung cấp chứng cớ bằng hình ảnh hay clip và được làm thành một file báo cáo rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi còn tìm hiểu mối quan hệ của đối tượng trên mạng xã hôi như facebook hay các mối quan hệ ở Việt Nam.

Văn phòng thám tử Bảo Minh tại Sóc trăng là công ty trực thuộc tại công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh ( Hà Nội ) là một trong các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, với phạm vi hoạt động trải dài khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam , luôn đi tiên phong trong lĩnh vực theo dõi điều tra và cung cấp thông tin về đối tượng cần theo dõi.

Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối , công việc được trao đổi ký kết trong hợp đồng được hoàn thành , cam kết đúng thời hạn, chi phí luôn rẻ nhất so với các văn phòng thám tử khác tại Sóc Trăng , phục vụ nhiệt tình chu đáo .

Hãy đến với Bảo Minh chúng tôi nhanh chóng nhanh chóng giúp bạn điều tra, cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn, bạn chắc chắn hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài ra văn phòng thám tử Bảo Minh tại Sóc Trăng còn rất nhiều dịch vụ điều tra, thoe dõi dành cho các cá nhân và doanh nghiệp khác mà quý khách hàng có thể yêu cầu. Chúng tôi tặng 100% phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng chất lượng dịch vụ và thông tin chúng tôi cung cấp sai.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu cách giữ chồng hay bí quyết giữ chồng thì chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ khi bạn phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình. Nhưng không biết làm gì khi chồng ngoại tình

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Sóc Trăng
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment