≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín ở tại Bình Định

Dịch vụ thám tử tại Bình Định của công ty thám tử tư chuyên nghiệp Bảo Minh dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao mà chi phí thấp. Nếu bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ như trên tại Bình Định hãy đến công ty Bảo Minh

Công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Định nhằm đem đến cho người dân tại đây có nhu cầu cần tìm thám tử tư được sử dụng các gói điều tra từ công ty uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng tại Bình Định đã sử dụng những gói điều tra mà công ty chúng tôi cung cấp và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà các thám tử đem lại sau quá trình điều tra, không ít khách hàng trong số đó mong muốn thám tử tư Bảo Minh mở rộng chi nhánh tới đây để đem đến cho những người dân có nhu cầu cần sử dụng các gói điều tra vì một mục đích nào đó.

cong ty tham tu tai binh dinh

Chính vì sự mong muốn và ủng hộ của khách hàng tại Bình Định công ty Bảo Minh đã mở chi nhánh tại đây nhằm đáp ứng lại những mong muốn của khách hàng cũng như tìm kiếm thêm những khách hàng khác có nhu cầu cần tìm thám tử chuyên nghiệp và uy tín.

Vì vậy khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty thám tử chuyên nghiệp tại Bình Định để thuê thám tử thì hãy liên hệ với công ty Bảo Minh của chúng tôi, khi bạn liên hệ bạn sẽ được:

– Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí nên chọn gói điều tra nào để đem lại kết quả như bạn mong muốn, hiện nay công ty Bảo Minh cung cấp rất nhiều các gói điều tra khác nhau vì vậy bạn cần bất cứ gói nào chúng tôi cũng có nhưng để lựa chọn được chính xác và sau khi sử dụng nó đem lại những cần thiết cho bạn thì bên cạnh có đội ngũ thám tử tốt thì lựa chọn đúng gói điều tra cũng là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tìm kiếm thông tin chính vì lý do đó mà công ty Bảo Minh sẽ tư vấn cho bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

– Có được sự phục vụ từ đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh trong nghề điều tra ngoại tình, giám sát, có được sự phục vụ từ các thám tử tư ấy bạn sẽ nhanh chóng tìm được những chứng cứ, thông tin cần thiết về ai đó mà không mất nhiều thời gian, tất cả khách hàng ở các tỉnh mà công ty chúng tôi có văn phòng thám tử đại diện đều hài lòng về các gói điều tra mà công ty chúng tôi cung cấp và bạn cũng sẽ như họ khi bạn đến công ty Bảo Minh chúng tôi.

– Bạn sẽ được chúng tôi Bảo Mật thông tin tuyệt đối, có rất nhiều khách hàng trong đó có thể có bạn khi thuê thám tử tư rất lo lắng về vấn đề thông tin của mình lẫn thông tin về đối tượng mà mình cần thông tin về họ bị tiết lộ, điều này có thể xảy ra ở một vài công ty nào đó nhưng riêng tại công ty Bảo Minh bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé bởi chúng tôi xây dựng thương hiệu uy tín trên cơ sở bảo mật thông tin cho khách hàng, hơn 10 năm làm điều tra, giám sát chúng tôi chưa để bất cứ thông tin của khách hàng nào bị tiết lộ vì thế bạn không phải lo lắng vấn đề này khi đến với Bảo Minh.

cong ty tham tu tai binh dinh

– Được tư vấn miễn phí để chọn được một dịch vụ đúng với nhu cầu, được sự phục vụ từ các thám tử tư có nhiều kinh nghiệm, được bảo mật thông tin từ công ty thám tử uy tín nhưng chi phí lại thấp, chi phí thuê thám tử tại công ty Bảo Minh có thể nói là thấp nhất tại Việt Nam hiện nay, đó là đánh giá của những khách hàng sau khi sử dụng gói điều tra ở một số công ty khác nhưng không có kết quả và sau đó họ đã đến công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh chúng tôi, sau khi sử dụng họ đánh giá như vậy, chúng tôi hỏi tại sao khi mà chi phí cũng như những công ty uy tín khác mà bạn lại đánh giá vậy thì họ nói rằng “tuy chi phí như nhau nhưng tại đây thời gian giải quyết vụ việc nhanh hơn nên tiết kiệm được chi phí, bên cạnh đó thì giải quyết được vụ việc cũng tiết kiệm được cả thời gian nữa, tiếc là không đến đây sớm thì có phải xong từ lâu rồi không” vì vậy lựa chọn Bảo Minh là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Hiện nay công ty Bảo Minh ngoài cung cấp các gói điều tra tại Bình định thì chúng tôi còn có dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế…. vì vậy bạn ở bất cứ nơi đâu khi cần tìm thám tử uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín ở tại Bình Định
5 (100%) 1 vote
{ 21 comments… add one }
 • hanh February 18, 2016, 2:50 am

  xin chao!cty tham tu bao minh! minh la hanh ,minh can mot tham tu tu de giup minh dieu tra va co chung cu ve ck minh co ngoai tinh hay khong?minh hien dang o huyen phu my_tinh Binh dinh.minh mong cty giup minh voi va co the cho minh gia ca hop ly duoc ko?
  xin cam on!!

  • thamtubaominh February 18, 2016, 2:07 pm

   chào bạn, bạn có thể liên hệ tới công ty mình qua số điện thoại 0985827007

 • Bích Ngọc December 9, 2015, 3:09 am

  hj cảm ơn công ty đã cung cấp thông tin cho mình trong thời gian qua, thật sự trước khi mình thuê thám tử cuộc sống gia đình mình rất bế tắc nhưng nay đã tìm được hướng giải quyết,có lẽ đó là may mắn khi mình biết đến công ty mình qua người bạn thân, cảm ơn công ty mình rất nhiều, chúc công ty ngày càng phát triển nhé

 • Vân Lê December 9, 2015, 2:59 am

  Cảm ơn công ty, nhân viên rất nhiệt tình và có trách nhiệm

 • Nguyễn Vân December 9, 2015, 2:49 am

  em muốn thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, bên mình có cung cấp dịch vụ này không ạ

 • Ngọc Ánh December 9, 2015, 2:48 am

  Bên mình có dịch vụ theo dõi người yêu không ạ

 • do thanh tai December 8, 2015, 4:53 am

  Mình thích sự nhiệt tình của nhân viên công ty bạn, rất nhiệt tình và có trách nhiệm, mình thấy điều này ở công ty bạn

  • thamtubaominh December 8, 2015, 7:24 am

   Cảm ơn sự đánh giá khách quan của bạn, chúc bạn và gia đình mạnh khỏe nhé :)

 • Nguyễn Chi December 8, 2015, 4:35 am

  Chi phí thuê thám tử là bao nhiêu bạn nhỉ

  • thamtubaominh December 8, 2015, 7:17 am

   Tùy vào dịch vụ mà giá khác nhau, cùng tùy vào thời gian và địa điểm mà chi phí có thể tăng hoặc giảm, bên mình chỉ đưa ra giá thám khảo cho bạn, bạn có thể xem tại đây: http://thuethamtuuytin.com/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu.html

 • minh hằng December 8, 2015, 3:56 am

  mình muốn thuê thám tử theo dõi chồng không biết công ty mình có dịch vụ này không?

 • Sơn Nguyễn December 8, 2015, 3:31 am

  Mình đã dùng dịch vụ của công ty mình một lần, mình thấy công ty ngày càng phát triển mình rất vui, chúc các bạn thành công nhé

  • thamtubaominh December 8, 2015, 7:12 am

   cảm ơn bạn, hy vọng những tin tức mà thám tử bên mình điều tra được sẽ giúp ích cho bạn trong chuyện đó

 • Tình anh xứ quảng. December 8, 2015, 3:29 am

  Hiện tại công ty có mở văn phòng ở Quảng ngãi chưa à. Tôi đang ở Quảng ngãi và đang có nhu cầu thuê thám tử để theo dõi việc học hành của con tôi. Nếu có thì cho tôi xin cái báo giá nhé. thanks

 • Phạm Quang December 8, 2015, 3:07 am

  Hj, cảm ơn công ty đã giúp mình trong thời gian qua, chúc công ty ngày càng phát triển nhé

  • thamtubaominh December 8, 2015, 3:23 am

   hj, đó là nhiệm vụ của bên mình mà, cảm ơn bạn nhé

 • Minh Thành Nguyễn December 7, 2015, 9:24 am

  Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty này. Theo một cách đánh giá khách quan, thì có thể nói dịch vụ mà công ty cung cấp rất là ok.

  • thamtubaominh December 8, 2015, 3:21 am

   Cảm ơn anh đã tin tưởng công ty em, hy vọng với những thông tin mà bên em cung cấp sẽ giúp anh giải quyết được vấn đề đó

 • Trí Hùng December 7, 2015, 9:23 am

  Dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, đội ngũ thám tử nhiệt tình, chuyên nghiệp. Lần sau nếu có nhu cầu nhất định tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty!

  • thamtubaominh December 8, 2015, 3:20 am

   Cảm ơn bác đã tin tưởng công ty của chúng cháu, chúc bác mạnh khỏe và hạnh phúc nhé :)

Leave a Comment