≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Hoàng Mai

Công ty thám tử tư tại quận Hoàng Mai là chi nhánh của công ty Bảo Minh, với mục tiêu mở rộng thị trường để đem đến cho quý khách dịch vụ thám tử tại hà nội có chất lượng tốt nhất từ một công ty uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty thám tử tư Bảo Minh chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên ở Hà Nội cung cấp các dịch vụ điều tra theo dõi từ cuối năm 2004 đến nay, các thám tử tư của công ty đã giải quyết hàng ngàn vụ việc cho khách hàng trong nước và ngoài nước là cá nhân, gia đình và các công ty có hoạt động hoặc sắp hoạt động ở Việt Nam.

cong ty tham tu o quan hoàng mai

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Với đội ngũ thám tử đông đảo và rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này chúng tôi tin rằng khi quý khách sử dụng dịch tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà các thám tử của chúng tôi đem lại. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu tìm thám tử hãy đến công ty Bảo Minh.

Có những cá nhân là Việt Kiều họ tìm đến với chúng tôi để thuê thám tử theo dõi vì họ biết công ty thám tử Bảo Minh qua internet nhờ google, quý khách cũng có thể tìm công ty chúng tôi tại đó, còn lại những khách hàng khác tìm đến công ty chúng tôi qua người thân hoặc bạn bè đã từng thuê thám tử tư tại công ty chúng tôi giới thiệu.

Ngoài công ty thám tử tại hà nội chúng tôi còn có chi nhánh ở tất cả các tỉnh ở phía bắc như thám tử tư ở Hải Phòng, Bắc Ninh, Lai Châu, Hưng Yên, Thái Nguyên… và sắp tới công ty chúng tôi mở rộng vào khu vực miền trung và các tỉnh phía nam.

cong ty tham tu tai hoang mai

Đến với công ty Bảo Minh quý khách sẽ không phải băn khoăn về chi phí thuê thám tử vì ở công ty chúng tôi có mức giá rẻ nhất vì vậy quý khách hãy yên tâm nhé.

Ở quận Hoàng Mai công ty Bảo Minh cung cấp các dịch vụ sau :

Đối với cá nhân, gia đình :

– Dịch vụ  tư vấn tại gia.
– Dịch Vụ điều tra ngoại tình
– Dịch vụ  truy tìm biển số xe
– Dịch vụ  theo dõi/ giám sát.
– Dịch vụ điều tra quyền sở hữu.
– Dịch vụ  cho Việt Kiều/ Ngoại Kiều.
– Dịch vụ điều tra quốc tế.
– Dịch vụ bảo vệ mật.
– Dịch vụ xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại.
– Dịch vụ  xác minh nhân thân.
– Dịch vụ  tìm kiếm.
– Dịch vụ điều tra ngoại tình.

Đối với Doanh Nghiệp:

– Điều tra thông tin làm bằng chứng…
– Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo
– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái.
– Cung cấp các gói thông tin thị trường cho đối tác đầu tư.
– Thuê thám tử điều tra nội bộ công ty
– Cung cấp thông tin giúp cho văn phòng luật sư,công ty bảo hiểm
– Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế, thị trường. Cung cấp giải pháp.
– Trợ giúp bảo vệ tác quyền, sở hữu trí tuệ.

Nếu quý khách chưa tìm thấy dịch vụ thám tử hà nội như mình mong muốn hoặc còn băn khoăn bất cứ điều gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, các thám tử tại công ty Bảo Minh sẽ giải đáp và tư vấn cho quý khách nhanh nhất.

Hiện nay công ty Bảo Minh có văn phòng thám tử đại diện ở tất cả các tỉnh trong cả nước vì vậy khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm tới thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh chúng tôi, chúc quý khách thành đạt và hạnh phúc, cảm ơn quý khách!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment