≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Gia Lai

Dịch vụ thám tử Bảo Minh là đơn vị chuyên cung cấp các gói giám sát, theo dõi và điều tra cho khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp hiện đang sinh sống và hoạt động tại tỉnh Gia Lai, khi bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp những dịch vụ trên tại Gia Lai có chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp mà chi phí thấp thì hãy đến công ty Bảo Minh.

Công ty Bảo Minh là công ty thám tử đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ điều tra giám sát và cũng là công ty đầu tiên đem dịch vụ này đến tỉnh Gia Lai. Vào tháng 2/ 2009 công ty Bảo Minh chúng tôi phục vụ khách hàng đầu tiên tại đây do một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi giới thiệu và kể từ đó khách hàng tại Gia Lai tìm đến công ty chúng tôi ngày càng tăng chính vì vậy đến năm 2012 công ty chúng tôi quyết định mở chi nhánh tại đây nhằm cung cấp cho những khách hàng cần thuê thám tử có được những dịch vụ tốt từ một công ty uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện nay khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi tại Gia Lai tăng lên theo hàng năm trong đó khách hàng biết đến công ty Bảo Minh qua người thân và bạn bè giới thiệu chiếm tới 70% còn lại là biết đến chúng tôi qua internet nhưng họ có chúng một đánh giá là công ty Bảo Minh có những dịch vụ chất lượng tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

dich vu tham tu tai gia lai

Vậy bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra giám sát tại Gia Lai? hãy đến công ty chúng tôi, bạn cần bất cứ dịch vụ nào công ty chúng tôi cũng có và chắc chắn bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Bảo Minh bạn cũng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và sẽ có đánh giá giống như tất cả những khách hàng đã thuê thám tử tại công ty chúng tôi. Có lẽ bạn không biết tại sao chúng tôi lại tự tin đến vậy, đó là do chúng tôi có cách làm việc chuyên nghiệp hơn các công ty khác và chi phí của chúng tôi cũng thấp hơn bất cứ công ty nào đang cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam như:

– Khi bạn liên hệ tới công ty thám tử Bảo Minh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn dịch vụ nào để sau khi bạn sử dụng dịch vụ đó sẽ có kết quả như bạn mong muốn bởi hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn tìm thám tử để sử dụng một dịch vụ nào đó nhưng không biết nên chọn dịch vụ nào? hãy đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc sau khi nghe bạn tâm sự chúng tôi cũng có lời khuyên đối với bạn vì hiện nay có rất nhiều khách hàng do quá đa nghi nên đi tìm thám tử nhưng sau khi thuê thám tử thì cũng chẳng có thông tin nào giống như bạn nghi ngờ vì vậy với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn có cần thiết phải thuê thám tử hay là không, điều đó sẽ giúp bạn không phải mất chi phí cũng như thời gian cho việc thuê thám tử điều tra.

– Nếu chúng tôi nhận thấy rằng bạn cần phải thuê thám tử công ty Bảo Minh sẽ cử thám tử có nhiều kinh nghiệm nhất đối với vụ việc của bạn để giúp bạn điều tra, với kinh nghiệm mà các thám tử tại công ty chúng tôi đã có sẽ giúp cho bạn có được những thông tin nhanh và chính xác nhất từ đó bạn sẽ có được thông tin mình cần mà tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thuê thám tử.

– Khi bạn thuê thám tử tại công ty Bảo Minh chúng tôi bạn không phải lo lắng về vấn để bảo mật, có rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiện khi bạn đến công ty Bảo Minh bạn không phải lo lắng về vấn đề đó bởi công ty Bảo Minh là công ty được khách hàng đánh giá là uy tín nhất bởi hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi chưa để tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng.

Vì vậy khi bạn lựa chọn công ty Bảo Minh chúng tôi để thuê thám tử bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thuê thám tử tư điều tra mà có được thông tin nhanh và chính xác nhất, bên cạnh đó bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty Bảo Minh.

Hãy đến công ty Bảo Minh chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần thuê thám tử tư tại Gia Lai, đó sẽ là sự lựa chọn thông minh minh và sáng suốt của bạn.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Gia Lai
5 (100%) 2 votes
{ 2 comments… add one }
  • Nguyen thuy nga May 28, 2016, 4:11 pm

    Chao cty toi muon thue tham tu theo doi ck toi co ngoi tinh hok trong vong 1tuan thi gia bn

    • thamtubaominh May 30, 2016, 4:17 pm

      Chào chị, để biết được chi phí chính xác chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 777 007 giúp em ạ

Leave a Comment