≡ Menu

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng của công ty thám tử tư Bảo Minh sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất mà không công ty nào có được, khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn vừa có được dịch vụ tốt mà chi phí thấp, hãy liên hệ ngay với thám tử Bảo Minh để được tư vấn.

Thám tử tư Bảo Minh là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, giám sát và theo dõi chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc tìm ra sự thật đằng sau của ai đó mà họ cần tìm hiểu vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dù bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống gia đình bạn đang nghi ngờ chồng, vợ mình ngoại tình hay con cái bạn đang có biểu hiện không lành mạnh và bạn cần một dịch vụ nào đó giúp bạn có được những thông tin chính xác để kịp thời ngăn chặn thì hãy liên hệ với công ty thám tử tư Bảo Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh nhất để bạn có thể kịp thời ngăn chặn những hành vi sai trái đó lại.

Ở Hải Phòng thám tử tư Bảo Minh đã cung cấp dịch vụ cho không ít khách tại đây, hầu hết các khách hàng đều hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

dich vu tham tu tai hai phong

Anh Nam ở quận Lê Chân chia sẻ

Tôi hay đi xa nhà và tính tôi hay nghi ngờ nên khi đi xa nghe bạn tôi nói vài câu vu vơ khiến tôi cũng xuy nghĩ rất nhiều. Nên tôi đã lên mạng tìm công ty thám tử để điều tra giúp tôi. Nhưng tôi không biết chọn công ty nào uy tín. Tôi đã gọi điện đến vài công ty để nhờ họ tư vấn. Tuy nhiên tôi lại thấy ấn tượng về cách tư vấn nhiệt tình của công ty các bạn nên tôi quyết định ký hợp đồng với công ty. Lúc ký xong tôi cũng rất lo lắng không biết các bạn có làm được những gì tôi muốn hay không, nhưng thật bất ngờ trong vòng 4 ngày chưa hết hạn hợp đồng mà các bạn đã giúp tôi biết được tất cả những gì tôi muốn biết. Tôi thật sự hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn

Chị Lan ở Huyện Thủy Nguyên.

Tôi biết được công ty các bạn qua người anh trai tôi, những người làm ăn như tôi luôn muốn chọn được công ty thật sự uy tín, khi nghe anh tôi giới thiệu tôi thật sự yên tâm,  và cuối cùng các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ ngoài sự mong đợi của tôi. Tôi hứa nếu bất kỳ ai trong số bạn tôi có nhu cầu, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, để công ty ngày càng phát triển hơn

Vì vậy khi bạn có nhu cầu cần thuê thám tử thì hãy liên hệ với thám tử tư Bảo Minh, khi bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí về việc nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp với những yêu cầu đó, khi được tư vấn bạn sẽ chọn được dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sau khi bạn sử dụng dịch vụ đó bạn sẽ có kết quả như mình mong muốn hoặc khi trao đổi với chúng tôi, bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có chúng tôi có thể nhận biết được giúp bạn có cần thiết thuê thám tử hay là không, điều này giúp bạn tránh được lãng phí về tiền bạc cũng như thời gian.

– Nếu xác định bạn cần thuê thám tử chúng tôi sẽ cử những thám tử có kinh nghiệm nhất về dịch vụ mà bạn cần để giúp bạn điều tra và sẽ đem lại những thông tin cần thiết cho bạn nhanh và chính xác nhất, các thám tử của chúng tôi đều đã trải qua rất nhiều vụ việc khác nhau vì vậy không có nhiệm vụ nào là khó khăn đối với họ vì vậy bạn hãy yên tâm khi hợp tác với thám tử Bảo Minh.

dich vu tham tu tai hai phong

– Khi điều tra, xác minh thông tin và sau khi hoàn thành hợp đồng thì những thông tin về bạn và đối tượng mà bạn cần chúng tôi cung cấp thông tin về họ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, có thể bạn sẽ lo lắng khi đến với một vài địa chỉ thám tử khác nhưng riêng đến với Bảo Minh bạn hãy yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi có uy tín trong lòng khách hàng bởi việc bảo mật tốt, bằng chứng là sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ nhưng chưa có bất cứ khách hàng nào phàn nàn về việc thông tin của họ bị tiết lộ vì vậy sử dụng dịch vụ thám tử ở Bảo Minh là an toàn nhất.

– Được tư vấn miễn phí, thuê thám tử có nhiều kinh nghiệm đem lại kết quả nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng tốt nhưng chi phí thấp, đó là điều đặc biệt ở thám tử tư Bảo Minh, với mong muốn mọi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử được sử dụng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý, hiện nay ở Bảo Minh chi phí sử dụng dịch vụ thám tử cũng như ở một số công ty uy tín khác tại Việt Nam tuy nhiên do có đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm nên việc giải quyết vấn đề được nhanh chóng để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn thuê thám tử ở một địa chỉ nào đó với chi phí như ở Bảo Minh nhưng phải mất một tuần hoặc nửa tháng thì mới giải quyết xong hoặc thậm chí còn không đem lại điều gì cho bạn nhưng tại Bảo Minh chỉ mất vài ngày là bạn có kết quả. Bạn nghĩ sao về điều này?

Hiện nay chỉ có ở Hải Phòng, thám tử Bảo Minh còn mở chi nhánh thám tử ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lào Cai, Vĩnh Phúc……. đều chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng. Thuê thám tử tại Bảo Minh là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn muốn biết thông tin về thám tử tư Bảo Minh? hãy xem thêm tại đây nhé => xem thêm

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hải Phòng
5 (100%) 3 votes
{ 18 comments… add one }
 • Ngạphan December 19, 2016, 4:45 pm

  Mình muốn sử dụng dịch vụ của cty. Có thể email riêng cho mình k
  Xin cám
  Ơn

  • thamtubaominh December 21, 2016, 2:14 am

   Chào bạn, bạn có thể gửi yêu cầu vào mail của công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi nhé :)

 • Trần Phi January 6, 2016, 9:04 pm

  Các bạn có thể giúp mình điều tra số điện thoại không? mình đang cần dịch vụ này

 • Trí Phong January 6, 2016, 7:40 pm

  Mình cần thuê thám tử điều tra thị trường tại đây, bên mình có cung cấp dịch vụ này không nhỉ

 • Le Mai December 9, 2015, 8:02 am

  Minh cần theo dõi con trai mình, mình đang nghi ngờ nó không đi học mà tụ tập với những đứa bạn xấu, mình cần có những thông tin chính xác, các bạn có thể tư vấn cho mình nên chọn dịch vụ nào để mình có thông tin chính xác được không?

 • Đỗ Ánh December 9, 2015, 3:19 am

  Mình đang cần theo dõi con mình, hiện tại mình đang ở An Lão, bên mình có cung cấp dịch vụ tại đây không nhỉ

  • thamtubaominh December 9, 2015, 5:18 am

   Bên em cung cấp tại tất cả các huyện chị nhé

 • Phạm Vũ December 9, 2015, 3:13 am

  Mình rất ngạc nhiên về đội ngũ thám tử của công ty, phán đoán tình hình rất tốt, nhanh chóng đem lại thông tin, lần sau có sử dụng mình chắc chắn sẽ liên hệ lại bên bạn, mình rất ấn tượng với số đt 007 :)

  • thamtubaominh December 9, 2015, 5:17 am

   hj, các thám tử ở công ty em đều trải qua rất nhiều vụ việc thế nên có rất nhiều kinh nghiệm anh ạ, 007 số của thám tử a ơi :)

 • minh hằng December 9, 2015, 3:07 am

  Mình biết công ty mình ở hải phòng được 8 năm rồi, giờ tìm lại mấy nhớ :)

  • thamtubaominh December 9, 2015, 5:16 am

   hj thế ạ, giờ chị lại cần ạ, liên hệ lại bên em nhé :)

 • Nguyễn Sơn December 9, 2015, 2:54 am

  dịch vụ hữu ích rất chuyên nghiệp bên cạnh đó bảo mật thông tin của công ty mình đúng như uy tín, mình đã từng sử dụng dịch vụ của công ty mình cách đây 5 năm đến giờ mình vẫn nhớ:)

  • thamtubaominh December 9, 2015, 5:15 am

   Hj hầu hết những khách hàng quay lại đều nói như anh, hy vọng nếu có ai là bạn bè và người thân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử thì anh giới thiệu công ty em nhé!

 • Mr.Thành December 9, 2015, 2:51 am

  Tôi đã sử dụng dịch vụ của Bảo Minh. Dịch vụ rất là tốt. Chi phi lại vừa phải.

  • thamtubaominh December 9, 2015, 5:14 am

   Cảm ơn anh đã tin tưởng vào bên em, chúc anh và gia đình hạnh phúc nhé

Leave a Comment