≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Lào Cai

Dịch vụ thám tử tư tại Lào Cai của công ty thám tử tư Bảo Minh sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất, nếu bạn cần tìm công ty cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi có chất lượng cao mà chi phí thấp tại Lào Cai hãy liên hệ tới công ty Bảo Minh

Ngày hôm nay tôi đến với Lào Cai có hai mục đích. Thứ nhất là giúp khách hàng của tôi giải quyết vụ việc mà họ đang nhờ công ty tôi, thứ hai là mở rộng dịch vụ thám tử tới Lào Cai vì hàng năm có rất nhiều khách hàng ở đây sử dụng dịch vụ của công ty tôi nói riêng và hội thám tử uy tín nói chung.

Lào Cai là một tỉnh phát triển năng động có đường biên giới và cửa khẩu do đó kinh tế phát triển nhanh, đem lại cuộc sống ấm lo cho nhiều gia đình ở đây. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển nhanh là hệ lụy của nó là tệ nạn xã hội cũng từ đó mà phát triển.

Minh chứng cho điều này là hàng năm các hợp đồng thám tử của công ty chúng tôi và hiệp hội thám tử uy tín ở đây càng tăng lên. Như năm 2012 là 15 vụ, năm 2013 là 22 vụ… đến năm 2015 tình từ đầu năm đến tháng chín đã là 55 vụ, như vậy có thể thấy tệ nạn ngày càng gia tăng đáng kể, nó làm ảnh hưởng xấu đến đến chất lượng cuộc sống, có rất nhiều hợp đồng liên quan đến con cái, điều tra lừa đảo rồi đến chuyện thuê thám tử theo dõi chồng của một chị ở thành phố Lào Cai.

dich vu tham tu o lao cai

Sự gia tăng đáng kể ấy khiến chúng tôi phải suy nghĩ làm thế nào để người dân ở đây đẩy lùi các tệ nạn, giúp người thân, bạn bè của họ tránh xa kịp thời các tệ nạn. Đó là lý do tôi có mặt ở đây.

Là một thành viên trong hiệp hội  công ty cung cấp dịch vụ uy tín và là một trong những công ty thám tử lâu năm nhất Việt Nam, chúng tôi mang tới đây những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tuy nhiên có rất nhiều người suy nghĩ rằng chất lượng cao thì giá phải đắt lắm, điều đó có thể đúng với công ty khác nhưng với công ty Bảo Minh thì không, chúng tôi có chất lượng dịch vụ tốt là do chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều thiết bị hiện đại giúp ích cho công việc của chúng tôi rất nhiều.

Vậy đến với Lào Cai chúng tôi mang tới những dịch vụ gì. Giống với tất cả các tỉnh thành khác mà chúng tôi có văn phòng dịch vụ thám tử đại diện như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên….. chúng tôi cung cấp dịch vụ là như nhau. Vậy dịch vụ ở các tỉnh thành chất lượng có khác nhau? câu trả lời là không bởi chúng tôi xây dựng uy tín ở bất cứ nơi nào mà chúng tôi mang dịch vụ tới, chúng tôi không muốn khách hàng ở một số tỉnh nào đó nói dịch vụ của chúng  tôi không tốt vì nó làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh uy tín hơn 10 năm nay của chúng tôi.

Ở Lào Cai chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

Dịch vụ dành cho gia đình

 • Dịch vụ theo dõi giám sát con cháu
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra nhân thân
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

……………………………………

Dịch vụ dành cho tổ chức

 • Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế
 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên công ty
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác tuy theo nhu cầu của quý khác nếu quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử tư tại Lào Cai hãy liên hệ tới công ty Bảo Minh chúng tôi, được phục vụ quý khách là vinh hạnh của chúng tôi

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Lào Cai
5 (100%) 1 vote
{ 1 comment… add one }
 • Uyên September 10, 2016, 3:50 pm

  Cho em hỏi địa chỉ của cty thám tử mình ơ lào cai . E có chút việc muốn trao đôi cần sự giúp đỡ của phía cty

Leave a Comment