≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Hòa Bình

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình của công ty Bảo Minh đem đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng cao mà chi phí thấp nhất

Có thể bạn cho rằng việc tìm công ty thám tử để sử dụng các dịch vụ giờ đây còn rất mới với người dân các tỉnh miền núi, đồng bào các dân tộc phía Bắc. Nhưng không, ngay chính tại Hòa Bình – một tỉnh phía Tây Bắc có diện tích khá rộng, quy tụ nhiều đồng bào dân tộc thiểu số mà nhu cầu thuê thám tử cũng lên đến con số hàng trăm vụ mỗi năm. Một con số được công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh ghi nhận riêng năm 2013. Mặc dù hoạt động của các thám tử chưa chính thức công khai nhưng đã sớm được người dân ở đây thừa nhận với sứ mệnh là người bảo vệ lợi ích và hạnh phúc cho gia đình, xã hội. Các khách hàng tại Hòa Bình biết đến chúng tôi thông qua những hành động và dịch vụ chuyên nghiệp thiết thực như: theo dõi đối tượng, điều tra ngoại tình, xác minh nhân nhân, tìm kiếm người thân mất tích, quản lý con cái…

Nhận thấy nhu cầu cần thuê thám tử của người dân nơi đây, Bảo Minh đã cho thành lập ngay địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra, giám sát ở tại Hòa Bình nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng và mong muốn mang đến cho họ cuộc sống bình yên, êm ấm. Không phải là cửa ngõ của vùng biên giới nào, cũng không phải là tỉnh có kinh tế hay du lịch phát triển sầm uất… ấy thế mà các dịch vụ tại Hòa Bình nổi lên như cồn. Một lợi thế Hòa Bình giờ đây chính là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội nên việc tiếp cận thông tin mới vô cùng nhanh chóng.

dich vu tham tu

Ở Hòa Bình chúng tôi cung ứng các dịch vụ uy tín sau:

Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng
Dịch vụ điều tra ngoại tình
Dịch vụ xác minh nhân thân
tìm kiếm người thân mất tích
Điều tra trộm cắp công ty hoặc gia đình
Điều tra chuỗi cung ứng
Truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái
Điều tra theo dõi thông tin thuê bao chủ nhân số điện thoại
Cung cấp thông tin kinh tế
Điều tra đối thủ cạnh tranh
Điều tra mối quan hệ thân thế người mà bạn muốn kết bạn trăm năm
Và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Lưu ý: đối với các dịch vụ điều tra chúng tôi nhận ký hợp đồng it nhất 7 ngày (tùy theo trường hợp đặc biệt có thể xem xét lại thời gian điều tra)

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Bảo Minh tại Hòa Bình, quý khách cần làm gì

Một cuộc gọi điện trực tiếp đến số 0904777007 quý khách được tư vấn sơ bộ sự việc -> lên lịch hẹn trực tiếp với chúng tôi để trao đổi cụ thể -> Yêu cầu bạn cần cung cấp gì cho chúng tôi -> Thỏa thuận và ký kết điều khoản hợp đồng -> Thực hiện hợp đồng kèm theo thông tin điều tra báo cáo về liên tục nhiều lần trong ngày thông qua điện thoại, email, tin nhắn….-> Thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bởi chúng tôi hiểu rằng đây là một bước rất quan trọng để khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi và lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Đội ngũ thám tử được phân bổ khắp mọi nơi như: dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Lạng Sơn… chứng tỏ được sức mạnh và quy mô của chúng tôi, đồng thời cũng để phục vụ tốt hơn, nhanh chóng hơn cho nhu cầu của các khách hàng tuyến tỉnh.

Những cam kết dưới đây của Bảo Minh sẽ giúp bạn tự tin hơn vào quyết định của mình

Chất lượng dịch vụ hiệu quả nhanh, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm và năng lực nhìn thấy

Tư vấn, lắng nghe, chia sẻ tâm sự cùng bạn vượt qua khó khăn

Chi phí giá thuê dịch vụ luôn là tiết kiệm cho khách hàng

Thông tin điều tra thu thập bảo mật an toàn tuyệt đối

Hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng

Phục vụ tận tâm và nhiệt tình tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ lễ hay chủ nhật

Hiện nay công ty Bảo Minh có văn phòng thám tử đại diện ở tất cả các tỉnh trong cả nước vì vậy khi có nhu cầu bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, hiệu quả và giá tốt nhất nhé!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Hòa Bình
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment