≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên của công ty thám tử Bảo Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy của những khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống và hoạt động trên địa bàn tỉnh có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp các gói giám sát, điều tra, tìm hiểu thị trường, khi bạn có nhu cầu tìm công ty cung cấp các dịch vụ này trên địa bàn tỉnh có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt mà chi phí thấp thì hãy đến công ty Bảo Minh

Công ty thám tử tư Bảo Minh là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi giám sát, sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn gói điều tra giám sát cho khách hàng trong và ngoài nước và bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đều hài lòng về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp  của chúng tôi.

dich vu tham tu tai phu yen

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ ở những doanh nghiệp khác nhưng bạn không hài lòng về dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn? và bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp có chất lượng dịch vụ cao thì bạn đến thám tử Bảo Minh sẽ là tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chia sẻ cảm nhận rằng:

“Mình thấy điểm khác biệt đầu tiên của Bảo Minh so với những địa chỉ khác đó là khi mình liên hệ được các bạn tư vấn, trao đổi những khó khăn mà mình đang gặp phải. Điều đó mình thấy sự chuyên nghiệp ngay từ đầu, mình cũng đã đến vài doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nhưng chưa có thấy có ai tư vấn cho mình, họ để cho mình tự chọn hoặc mình bảo gì thì họ làm đó và kết quả thì chắc bạn cũng đoán được, mình rất tức giận và không muốn thuê thám tử nữa nhưng do hoàn cảnh mình không thể nên mình đã tìm thêm một vài nhà cung cấp nữa và mình đã tìm đến Bảo Minh, sau quá trình sử dụng dịch vụ mình hoàn toàn hài lòng với những gì mà các bạn thám tử mang lại cho mình, có lẽ để có được kết quả đó là do mình chọn đúng dịch vụ vì vậy mình mong rằng các bạn sẽ tư vấn cho bất cứ ai khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi để họ chọn được dịch vụ đúng với nhu cầu như vậy họ mới có niềm tin vào dịch vụ này”. Đó là chia sẻ của anh Đ ở Hoàn Kiếm Hà Nội

– Khi bạn đến với Bảo Minh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn và chắc chắn rằng sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có kết quả như mong muốn hoặc hơn những gì bạn mong đợi chính xác và nhanh nhất.

“Kinh nghiệm là điểm mạnh của Bảo Minh, mình đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của nhiều doanh nghiệp vì mình làm kinh doanh cứ mỗi lần cần có chiến lược marketting mới mình cần phải điều tra thị trường, chiến lược của công ty đối thủ và mình cần thuê thám tử điều tra giúp mình, mình đã sử dụng dịch vụ ở một vài doanh nghiệp nhưng cảm thấy không hài lòng như họ kéo dài hợp đồng quá lâu, hoặc trong quá trình điều tra họ lại nói vụ này khó cần tăng thêm chi phí thế là mình quyết định chấm dứt hợp đồng và tìm địa chỉ thám tử khác và mình đã tìm đến công ty Bảo Minh , ở đây tôi thấy các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và cảm thấy các bạn đã từng giải quyết rất nhiều vụ việc tương tự nên các bạn có kinh nghiệm thì phải, thời gian ký hợp đồng ngắn, cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác vì vậy những chiến lược mới mà mình cần điều tra chắc chắn mình sẽ quay lại Bảo Minh để nhờ các bạn”. Đó là chia sẻ của Anh P(trưởng phòng kinh doanh của một doanh nghiệp ở Hải Phòng)

– Khi bạn đến với công ty thám tử Bảo Minh bạn sẽ có được sự phục vụ từ các thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay tại Bảo Minh bạn thám tử có ít năm kinh nghiệm nhất là 3 năm và nhiều nhất là 10 năm vì vậy bất cứ dịch vụ nào các thám tử của chúng tôi cũng từng giải quyết và lựa chọn các thám tử có kinh nghiệm sẽ là tốt nhất để bạn giải quyết một việc nào đó nhanh chóng và hiệu quả.

 “Mình sử dụng dịch vụ ở bên mình từ năm 2007, khi đó mình cần thuê thám tử theo dõi con mình, không biết các bạn còn nhớ không nhưng mình ấn tượng về phong cách làm việc và kết quả sau quá trình điều tra nhưng để mình nhớ tới các bạn cho đến ngày hôm nay là do sau khi mình thuê các bạn cho tới bây giờ chưa có ai biết mình thuê thám tử điều đó khiến mình yên tâm và bây giờ mình có nhu cầu và mình lại tìm tới các bạn để sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng gì”. Đó là chia sẻ của chị L ở Thanh Hóa.

– Dù bạn đã dùng dịch vụ của doanh nghiệp nào đó và bạn mất niềm tin vào bảo mật nhưng khi bạn đến công ty Bảo Minh chúng tôi sẽ khôi phục lại niềm tin cho bạn bởi chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ có độ bảo mật cao nhất, sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chúng tôi chưa từng để lộ thông tin của bất cứ khách hàng nào vì vậy nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho bạn mà không phải lo lắng ngày nào đó thông tin của bạn bị tiết lộ thì nên đến Bảo Minh.

 “Chi phí có lẽ là điều nhiều người quan tâm nhất, trong đó có tôi, một giáo viên nghỉ hưu dựa vào đồng lương ít ỏi và con cái phụ cấp nên khi mình cần làm gì hay thuê gì mình rất quan tâm đến giá cả hay chi phí như thế nào nhưng bên cạnh đó tôi cũng quan tâm đến cả chất lượng dịch vụ nữa, tôi cũng lên mạng tìm nhưng cũng chả tin lắm tôi cũng đi hỏi han kể chuyện với bạn bè thì được một trong số những người bạn giới thiệu đến Bảo Minh vì bạn tôi đã từng sử dụng dịch vụ tại đây thấy chi phí hợp lý mà chất lượng dịch vụ tốt, sau quá trình sử dụng và kết thúc hợp đồng tôi thấy để có mức chi phí như vậy là do công ty bạn có đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm nên tiến trình điều tra và kết thúc nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian cho tôi, nếu không được bạn bè giới thiệu chắc tôi không biết đến các bạn.” Đó là chia sẻ của chú H ở Đà Nẵng.

– Hiện nay chi phí ở Bảo Minh cũng như những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác nhưng do thời gian điều tra kết thúc sớm nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi thuê thám tử. Đó là điều đặc biệt ở Bảo Minh.

Vì vậy nếu bạn cần tìm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử ở Phú Yên có chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn miễn phí cho bạn, bảo mật tốt và chi phí thấp thì hãy đến Bảo Minh nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Phú Yên
5 (100%) 1 vote
{ 2 comments… add one }
  • Vy Nguyễn December 11, 2015, 9:35 am

    đã từng thuê dịch vụ thám tử Bảo Minh một lần và cảm thấy rất hài lòng, tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu!

  • anh hai December 11, 2015, 9:26 am

    Công ty này chắc dịch vụ phủ sóng khắp cả nước.Chất lượng thì đảm bảo tốt.

Leave a Comment