≡ Menu

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Quận Thanh Xuân

Qúy khách muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại quận Thanh Xuân để thuê các gói điều tra, theo dõi giám sát? Hãy đến công ty thám tử tư Bảo Minh, chúng tôi là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Công ty Bảo Minh là công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thám tử tư, điều tra thông tin cá nhân, trải qua hơn 10 năm phát triển công ty chúng tôi đã có hàng trăm nhân viên ở khắp các tỉnh thành khu vực phía bắc và miền trung. Đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiêm lâu năm trong nghề thám tử sẽ đem đến cho quý khách các gói điều tra, theo dõi, giám sát tốt nhất từ những thông tin chuẩn xác nhất mà không công ty nào có được.

tham tu tu o thanh xuan

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi cũng trang bị cho các thám tử những thiết bị hiện đại nhất nhằm giúp họ lấy được những thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất, như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói điều tra tại công ty chúng tôi.

Ngoài chất lượng các gói điều tra cao và được tất cả khách hàng từng sử dụng các gói điều tra đánh giá là tốt thì chi phí thuê thám tử tại công ty chúng tôi cũng hợp lý nếu không muốn nói là rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại đây.

Có rất nhiều khách hàng muốn tìm công ty có chi phí rẻ hơn, nhưng với giá trên công ty thám tử Bảo Minh chúng tôi đã tính toán rất kỹ chi phí cho từng dịch vụ, chúng tôi biết những công ty cho thuê thám tử giá rẻ hơn là những công ty mới mở, kinh nghiệm chưa có và chưa nhiều người biết đến, nên họ làm như vậy để kéo khách hàng ham rẻ, nếu quý khách là người thông minh chắc hẳn quý khách sẽ chọn công ty có uy tín để thuê gói điều tra của họ để không bị tiền mất tật mang.

cong ty tham tu o thanh xuan

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

 

Ngoài Quận Thanh Xuân công ty Bảo Minh có rất nhiều văn phòng thám tử đại diện ở tất cả các quận ở Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc và miền trung như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa , Nghệ An, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… ở bất cứ nơi đâu khi quý khách cần là có chúng tôi.

Ở quận Thanh Xuân cũng như các nơi khác công ty chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ như :

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Điều tra theo dõi ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

– Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện khác thường.

Ngoài những dịch vụ thám tử nêu trên nếu quý khách chưa tìm thấy gói điều tra nào như mình mong muốn nhưng liên quan đến thám tử điều tra thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ ngay nếu quý khách cần chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho công ty chúng tôi, chúc quý khách hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công, cảm ơn quý khách!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment