≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ

Qúy khách cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ để thuê thám tử ? Hãy đến công ty Bảo Minh của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với thương hiệu là công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam.

Công ty Bảo Minh là công ty thám tử tư lâu đời nhất tại Việt Nam, khi quý khách đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyện nghiệp ngay khi tư vấn, Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi quá hiểu rõ nhu cầu của quý khách, điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chọn cho mình được dịch vụ tốt nhất.

cong ty tham tu o tay ho

Khi quý khách đã được chúng tôi tư vấn, quý khách sẽ chọn được dịch vụ thám tử phù hợp với nhu cầu và cần sự hỗ trợ của các thám tử của chúng tôi quý khách cũng yên tâm rằng tại công ty thám tử Bảo Minh đội ngũ thám tử đều là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và nhiều nhất là 10 năm kể từ khi công ty mới thành lập, với những kinh nghiệm ấy chắc chắn thông tin mà các thám tử tại công ty chúng tôi đem lại cho quý khách là nhanh nhất, chính xác nhất.

Bên cạnh các thám tử chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi cũng trang bị những thiết bị hiện đại, những thiết bị này sẽ giúp các thám tử của chúng tôi tìm kiếm, theo dõi, giám sát đối tượng nhanh và chính xác, điều đó sẽ làm giảm thời gian cho quý khách, đó là cách tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê thám tử của công ty Bảo Minh.

tham tu tu tai tay ho

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

 

Ngoài việc tiết kiệm chi phí và sự dày dạn kinh nghiệm của các thám tử thì vấn đề bảo mật thông tin cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, với uy tín hơn 10 năm xây dựng, Bảo Minh cam kết với quý khách rằng những thông tin mà quý khách cung cấp chỉ có chúng tôi và quý khách biết, sẽ không có bên thứ ba.

Công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử đại diện ở tất cả các tỉnh thành khu vực phía bắc như dịch vụ thám tử hà nội và miền trung vì vậy quý khách có thể tìm đến hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi tư vấn và hỗ trợ cho quý khách khi quý khách cần.

Ở Quận Tây Hồ hay bất cứ chi nhánh nào khác công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

+ Đối với công ty, doanh nghiệp:

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

– Tìm kiếm thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu về đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện lạ.

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc

– Lắp đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại bằng GPS

Ngoài các dịch vụ trên công ty Bảo Minh còn có rất nhiều các dịch vụ khác liên quan đến thám tử, điều tra ngoại tình, theo dõi. Nếu quý khách chưa tìm thấy dịch vụ đúng với nhu cầu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình quan tâm tới công ty chúng tôi, chúc quý khách thành đạt, hạnh phúc và thành công!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment