≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Huyện Đông Anh

Bạn cần nghi ngờ một ai đó hay công ty bạn cần tìm kiếm thông tin về thị trường và bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra giúp bạn nhưng bạn chưa biết nên thuê thám tử ở đâu là uy tín và chuyên nghiệp để điều tra giúp bạn, Nếu bạn đang trong tình trạng còn băn khoăn thì hãy đến với công ty Bảo Minh đến với chúng tôi quý khách không những không còn băn khoăn mà còn hoàn toàn hài lòng với những gì mà công ty chúng tôi đem lại.

tham tu tu o dong anh

Công ty thám tử Bảo Minh là một trong những công ty cho thuê thám tử tư theo dõi có chất cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định như vậy là bởi công ty chúng tôi có đội ngũ thám tử tư dày kinh nghiệm, tất cả các thám tử tại công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các gói điều tra liên quan đến điều tra giám sát, có những thám tử đồng hành cùng cùng công ty mới thành lập điều này sẽ đem lại cho quý khách những thông tin chính xác và nhanh nhất bởi có kinh nghiệm các thám tử sẽ điều tra nhanh hơn và dựa vào kinh nghiệm cũng đem lại cho bạn những thông tin chính xác.

Ngoài kinh nghiệm thì công ty chúng tôi đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu, chúng tôi biết có rất nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề này, chúng tôi không biết bạn có băn khoăn về vấn đề này không, còn nếu có thì bạn hãy yên tâm khi đến với công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh, công ty chúng tôi lấy uy tín và hình ảnh gây dựng 10 năm qua bảo đảm với bạn rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ không bao giờ bị tiết lộ ra bên ngoài.

thue tham tu o dong anh

Với những lý do trên nếu bạn là một người thông minh chắc chắn bạn sẽ chọn công ty chúng tôi là đơn vị giúp bạn tìm kiếm, điều tra những thông tin mà bạn cần

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều văn phòng thám tử đại diện ở các tỉnh thành khu vực phía bắc và miền trung. Nếu quý khách đang ở Đông Anh muốn tìm thuê thám tử tại hà nội hoặc lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nếu quý khách cần.

Ở Đông Anh hay bất cứ văn phòng đại diện nào khác công ty chúng tôi cung cấp các gói điều tra sau:

+ Đối với công ty, doanh nghiệp:

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

– Tìm kiếm thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu về đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện lạ.

– Điều tra trộm cắp nội bộ

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Lắp đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại bằng thiết bị định vị

– Theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc

Trên đây là những gói điều tra mà công ty chúng tôi cung cấp. Nếu bạn chưa tìm thấy gói điều tra nào phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình nhưng liên quan đến thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái….thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Ngoài Đông Anh công ty Bảo Minh có văn phòng thám tử ở tất cả các tỉnh trong cả nước vì vậy dù bạn ở đâu khi cần thám tử uy tín và chuyên nghiệp là có chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment