≡ Menu

Công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Quận Hà Đông

Qúy khách muốn tìm thám tử tư theo dõi uy tín tại Quận Hà Đông của một công ty uy tín ở trên địa bàn Hà Nội? Qúy khách hãy đến công ty Bảo Minh, công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty thám tử Bảo Minh là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội, quý khách ở Bất cứ đâu tại Hà Nội hỏi những ai đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tư chắc hẳn đa số trong những người đó đã sử dụng dịch vụ tại công ty Bảo Minh chúng tôi.

cong ty tham tu uy tin o ha dong

Chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ thám tử đông đảo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi điều tra chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ thám tử tư có chất lượng cao nhất mà không công ty nào có được.

Công ty Bảo Minh luôn đặt uy tín và bảo mật lên hàng đầu vì vậy khi quý khách thuê thám tử tư tại công ty chúng tôi để điều tra, theo dõi thì mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối, ngoài quý khách và chúng tôi ra sẽ không có ai biết được điều này.

cong ty tham tu tai ha dong

Ngoài chất lượng dịch vụ cao, Bảo mật tuyệt đối  thì chi phí thuê thám tử tư tại công ty chúng tôi là hợp lý, so với những công ty khác nếu quý khách đã từng sử dụng qua chắc chắn ở công ty chúng tôi là rẻ hơn. Có nhiều công ty cung cấp chi phí rẻ hơn đó là những công ty mới mở họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nếu quý khách là người thông minh chắc chắn quý khách sẽ không chọn những công ty như vậy để rồi tiền mất tật mang.

Ở Hà Nội quý khách có thể tìm đến công ty chúng tôi ở bất cứ đâu như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân hay  Hoàng Mai…. hoặc công ty thám tử tư tại quận Hà Đông.

Ở Quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung công ty chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ thám tử khác nhau như :

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Dịch vụ điều tra ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp

– Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện khác thường.

Ngoài các dịch vụ mà công ty chúng tôi nêu trên nếu quý khách chưa tìm thấy dịch vụ như mình mong muốn thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách các gói điều tra, giám sát khác chắc chắn sẽ phù hợp vơi nhu cầu của quý khách.

Ngoài chi nhánh văn phòng thám tử ở các quận ở Hà Nội thì công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang…. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty thấy tốt mong rằng quý khách hãy giới thiệu cho bạn bè và người thân khi họ có nhu cầu như vậy quý khách đã giúp công ty chúng tôi ngày càng nhiều người ở khắp nơi đất nước biết đến một công ty có dịch vụ thám tử tư uy tín và chất lượng tốt.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh chúng tôi, chúc quý khách may mắn, thành đạt và hạnh phúc, cảm ơn quý khách!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment