≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Hoàn Kiếm

Thám tử tư uy tín tại Quận Hoàn Kiếm là một chi nhánh của công ty  Bảo Minh, Công ty chúng tôi là công ty đầu tiên ở Hà Nội cung cấp dịch vụ thám tử, điều tra, giám sát….

Công ty thám tử Bảo Minh được thành lập vào cuối năm 2004 hoạt động trên địa bàn Hà Nội đến nay đã được hơn 10 năm, trong 10 năm qua công ty chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết hàng ngàn vụ việc của khách hàng khắp nơi trên đất nước, trong đó có cả những hợp đồng do kiều bào ta ở nước ngoài gọi đến công ty chúng tôi.

cong ty tham tu o hoan kiem

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra, công ty chúng tôi tin rằng kết quả mà chúng tôi đem lại cho quý khách là tốt nhất mà không công ty nào có thể tốt hơn chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ tốt là một lợi thế giúp quý khách đến với công ty chúng tôi nhiều hơn nhưng bên cạnh đó chi phí thuê thám tử tại công ty Bảo Minh cũng rất cạnh tranh. Ngày nay kinh tế khó khăn, chi tiêu gì cũng phải tính toán, thám tử là một nghề khó khăn và đầy gian nan. Có khi liên quan đến cả tính mạng nhưng không vì điều đó mà chúng tôi nâng giá cao lên, quý khách có thể tìm hiểu về mức giá thuê thám tử ở công ty Bảo Minh tại đây.

Ngoài thám tử tư tại hà nội, công ty chúng tôi còn mở văn phòng thám tử tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên , Điện Biên, Lai Châu…. tất cả các tỉnh thành phía bắc đều có sự hiện diện của công ty chúng tôi, khi quý khách cần là có chúng tôi.

Tại Quận Hoàn Kiếm công ty Bảo Minh cung cấp các dịch vụ sau :

Đối với cá nhân hoặc gia đình

Dịch vụ điều tra quyền sở hữu, điều tra quốc tế
Dịch vụ quản lý và giám sát con cháu
Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
Dịch vụ tìm kiếm thông tin
Dịch vụ xác minh nhân thân
Dịch vụ cho việt kiều/ngoại kiều
Dịch vụ điều tra người định kết hôn
Dịch vụ theo dõi/giám sát
Dịch vụ điều tra ngoại tình

Còn đối với khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp :

Trợ giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
Dịch vụ phát hiện và ngăn chặn gián điệp
Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng nhái
Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ
Dịch vụ cho công ty đầu tư tài chính
Dịch vụ  điều tra thông tin kinh tế
Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ  xác minh
Dịch vụ thu hồi công nợ

Ở những dịch vụ nêu trên nếu quý khách chưa tìm thấy cho mình một dịch vụ đúng với nhu cầu của quý khách thì hãy gọi cho công ty Bảo Minh chúng tôi qua số hotline 0904.777.007 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được dịch vụ thám tử tại hà nội ứng ý nhất.

Hiện nay công ty Bảo Minh có văn phòng thám tử ở tất cả các tỉnh trong cả nước vì vậy khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ tới công ty Bảo Minh nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi, hy vọng giữa chúng ta sẽ có sự hợp tác tốt đẹp!

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment