≡ Menu

Văn Phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp

Văn Phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp là chi nhánh của công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp các dịch vụ theo giõi, giám sát, cung cấp thông tin tại Đồng Tháp hãy đến chi nhánh của công ty Bảo Minh để có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp khó khăn trong hạnh phúc gia đình vì nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình nhưng không biết làm gì khi chồng ngoại tình và bạn cần tìm những chứng cứ xác thực. Để có những chứng cứ này bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh bởi tại địa bàn tình Đồng Tháp xuất hiện rất nhiều hàng nhái giống công ty bạn, điều này không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh mà còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như hình ảnh mà công ty bạn xây dựng bao năm qua. Để giải quyết vấn đề ngày nhanh chóng bạn cần tìm xem ai là người cung cấp số sản phẩm nhái trên và nguồn hàng đó ở đâu để báo với cơ quan chức năng, làm được điều này bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng.

cong ty tham tu tai dong thap

Với tất cả những nhu cầu trên bạn hãy đến văn phòng thám tử của công ty Bảo Minh của chúng tôi tại Đồng Tháp để có những thông tin mình cần một cách nhanh nhất. Đến với công ty Bảo Minh của chúng tôi bạn không chỉ có dịch vụ tốt mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê thám tử bởi công ty Bảo Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực này đầu tiên tại Việt Nam và có đội ngũ thám tử tư có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và giám sát, bên cạnh đó các thám tử của công ty Bảo Minh rất có trách nhiệm và tâm huyết với nghề chính vì vậy khi bạn thuê thám tử của công ty thám tử Bảo Minh bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin mà mình cần để từ đó tiết kiệm được chi phí thuê thám tử.

cong ty tham tu

Ngoài chi phí thấp, có được thông tin nhanh chóng và chính xác thì khi bạn thuê thám tử tư tại Bảo Minh bạn sẽ không phải lo lắng đến việc những thông tin của mình sẽ bị tiết lộ bởi công ty Bảo Minh là công ty có độ bảo mật thông tin cho khách hàng cao nhất. Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như dịch vụ thám tử tư tại sài gòn hay hà nội…chúng tôi chưa để thông tin của khách hàng nào bị tiết lộ ra bên ngoài, chính vì vậy sử dụng dịch vụ thám tử tại Bảo Minh là an toàn nhất.

Hiện nay tại Đồng Tháp văn phòng thám tử tư Bảo Minh cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi hay giám sát cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân như:

Đối với khách hàng là cá nhân hay gia đình công ty chúng tôi có những dịch vụ như:

– Dịch vụ điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra ngoại tình dành cho vợ hoặc chồng.

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Cung cấp thông tin về hoạt động hàng ngày của con cho bố mẹ

– Dịch vụ điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

Còn nếu bạn là tổ chức hay công ty chúng tôi sẽ có những dịch vụ khác dành riêng cho bạn:

– Dịch vụ điều tra thông tin thị trường, phản ứng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ….

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong tổ chức, doanh nghiệp.

– Dịch vụ điều tra gián điệp kinh tế.

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh.

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Đó các dịch vụ mà văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Đồng Tháp đang cung cấp cho khách hàng tại đây, khi bạn có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên mà muốn biết thêm thông tin chi phí của dịch vụ đó thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 777 007 để được tư vấn miễn phí nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Văn Phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Đồng Tháp
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment