≡ Menu

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Quận 5

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín Bảo Minh hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Quận 5. Hãy đến với công ty thám tử Bảo Minh nếu bạn tìm công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối mà chi phí thấp.

Công ty thám tử Bảo Minh là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại tphcm và trong đó có Quận 5. Tại đây công ty Bảo Minh cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như điều tra ngoại tình khi bạn phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình hay dấu hiệu vợ ngoại tình. Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái khi bạn cần biết những hoạt động hàng ngày của chúng, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại như tên tuổi, cơ quan công tác, quê quán, mối quan hệ… giám định huyết thống, điều tra thị trường, điều tra công ty đối thủ, điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, điều tra trộm cắp trong công ty.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-quan-5

 

Những điều bạn có được khi sử dụng dịch vụ hoặc thuê thám tử tại Công ty Bảo Minh:

– Bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin mình cần như thông tin về ai đó, công ty, tổ chức, chủ nhân số điện thoại nào đó mà bạn cần tìm hiểu chính xác bởi công ty thám tử Bảo Minh có đội ngũ thám tử tư giỏi chuyên môn, luôn hết mình trong công việc, được đào tạo bài bản giúp bạn điều tra.

– Bạn không phải lo lắng về bảo mật thông tin: Công ty thám tử Bảo Minh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hơn 5000 khách hàng trên khắp cả nước nhưng chưa bao giờ để lộ thông tin của bất cứ khách hàng nào bởi chúng tôi xây dựng sự uy tín ngay từ khi mới thành lập vì chúng tôi hiểu rằng tồn tại được hay không là nhờ sự đánh giá từ phía khách hàng.

– Bạn không cần phải bỏ ra nhiều chi phí thuê thám tử mà vẫn có được những thông tin mình muốn. Công ty Bảo Minh có rất nhiều biện pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn biết dịch vụ bạn muốn sử dụng tại Quận 5 có chi phí là bao nhiêu thì hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0904 777 007 để được cung cấp chính xác.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bảo Minh:

=> Bước 1: Công ty Bảo Minh tiếp nhận thông tin cung cấp và yêu cầu của bạn

=> Bước 2: Xử lý thông tin và tiến hành ký hợp đồng với bạn

=> Bước 3: Lên kế hoạch làm việc một cách khoa học và nhanh chóng

=> Bước 4: Hoàn thành công việc và chuyển giao toàn bộ thông tin cho bạn

Hiện nay, văn phòng thám tử của công ty Bảo Minh có địa chỉ tại Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1. Hãy đến với Bảo Minh khi bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Quận 5 để có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất và yên tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Quận 5
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment