Âm thầm điều tra chồng khi có dấu hiệu đáng nghi ngờ

Theo nghiên cứu tỷ lệ ngoại tình sau hôn nhân của đàn ông là lớn hơn phụ nữ. Đàn ông hay phụ nữ ngoại tình đều có những dấu hiệu đáng nghi ngờ. Có nhiều cách để phát hiện chồng ngoại tình, thông thường các chị em phụ nữ sẽ chọn cách âm thầm điều tra bằng cách thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình trong một khoảng thời gian nhất định hoặc một số biện pháp khác.

Khi linh cảm của phụ nữ cho thấy “chồng đang phản bội mình” nhưng không có chứng cứ chính xác họ sẽ âm thầm điều tra chồng.

Emma nghi ngờ rằng mỗi lần cô tham gia các hội nghị thương nghiệp được cử hành vào buổi tối hay cuối tuần hoặc những khi cô tham dự các hoạt động xã giao, chồng cô đều dẫn bạn gái về nhà. Cho nên cô quyết định một máy nghe trộm để theo dõi chồng mình. Cô nói với chồng cô là cô đi ăn tối và xem phim với bạn đến khuya mới về. Và như thế chồng cô có 5 tiếng ở nhà một mình. Emma giấu cái máy nghe trộm dưới chiếu rồi đem theo máy quay bên người. Cô đậu xe ở gần nhà và chạy đến khu sân sau, ngồi dưới gốc cây thẳng lên phòng ngủ chính. Và kết quả là những gì cô nghe được còn nhiều hơn mong đợi. Cô không chỉ nghe thấy khá rõ tiếng làm tình của chồng cô với người đàn bà khác từ cửa sổ vọng ra mà còn từ cả máy nghe trộm cũng nghe được.

Emma rất đau khổ, cô cảm thấy bằng lòng với kết quả bằng chứng thu được chứng minh điều nghi ngờ của mình là chính xác. Chồng cô không ngừng lừa gạt cô. Nay, tảng đá nặng đè trong lòng đã được đặt xuống, máy nghe trộm và cả chính tai cô đã cứu lấy sức khỏe tâm lý cho cô.amthamdieutrachongkhicodauhieudangnghingoMột trường hợp khác, Wendy thường kiểm tra ví và cặp xách của chồng mỗi khi anh ra ngoài hoặc đi công tác về. Khi không thấy bằng chứng ngoại tình cô đã phần nào yên tâm. Mặc dù chồng cô đã từng bội tình và hứa sẽ sửa sai nhưng Wendy vẫn thường xuyên kiểm tra ví của anh ta mỗi khi anh đi tắm. Và có mấy cô tìm thấy bao cao su trong đó khiến cô nhanh chóng trở nên chán nản, buồn lo. Vì thế từ nay cô không làm thế nữa. Lòng tin của cô bắt đầu lung lay, cô cần kiểm chứng lại nhiều lần lời nói của anh ta để cứu vớt lòng tin cho mình. Và khi phát hiện chứng cứ mới, cô ngừng việc lục soát đồ đạc cá nhân của chồng . Cô bằng biện pháp khác để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Để đạt được mục đích này cô phải không chú ý đến những chứng cứ ăn vụng này mà phải chấp nhận lời nói của chồng , sau đó không giám sát anh ta mà tiếp tục nhắm mắt sống chung với người chồng lăng nhăng. Đây là cách lựa chọn bất đắc dĩ mà theo cô không thể nào làm khác được.

Bất kỳ ai cũng không thể thản nhiên đối mặt với việc đàn ông mà mình yêu thương lại có thể ngủ với người đàn bà khác, sự thật tuy làm tổn thương người khác nhưng cũng có lúc lành lại. Cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu hài hòa, biết lo lắng cho nhau không thể duy trì bằng bí mật và lừa dối. Một khi phụ nữ biết ông chồng có hành vi bội tình họ sẽ phải đối mặt với lời thách thức của hôn nhân và chính bản thân họ. Họ sẽ không ngừng tự hỏi “Vì sao phải ở lại bên người đã phản bội mình? Ở lại bên hắn sẽ như thế nào đây?”

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Dù thế nào ai cũng có cách giải quyết của riêng mình. Chỉ là có đáng hay không mà thôi!

3.8/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác