≡ Menu

Dịch vụ thám tử

Thuê thám tử tại công ty Bảo Minh có giá rẻ nhất

Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê thám tử tư? nhưng quý khách không biết chi phí thuê thám tử cho vụ việc của quý khách cần là bao nhiêu hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? thuê thám tử ở đâu, ở công ty nào giúp quý khách có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của quý khách? Nếu quý khách muốn biết câu trả lời cho 3 câu hỏi “Chi phí thuê thám tử? Thuê thám tử ở đâu giá rẻ ? Địa chỉ thuê thám tử uy tín”, Thì chúng tôi khuyên quý khách hãy đọc hết bài viết này.

Thuê thám tử giá bao nhiêu? thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, thám tử Bảo Minh sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của quý khách có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí thấp hay cao:

+ Địa điểm quý khách sử dụng dịch vụ

– Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…

+ Tính chất của vụ việc

– Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp.

+ Thời gian quý khách thuê thám tử

– Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nếu quý khách yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.

+ Địa chỉ quý khách thuê thám tử: Nếu quý khách thuê thám tử uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng rất thấp.

Với những khách hàng đã và đang làm việc với Bảo Minh hay những khách hàng được giới thiệu thì sẽ không ai có thắc mắc về sự chênh lệch đó. Nhưng với những khách hàng chưa từng hợp tác với Bảo Minh, chắc hẳn sẽ có sự thắc mắc ở đây. Chúng tôi xin đưa ra một số điểm khác biệt ở Bảo Minh để quý khách có thể dễ dàng so sánh và hiểu được tại sao lại có sự chênh lệch về giá thuê thám tử như trên. Với mức giá 1tr/ngày, quý khách có được những gì?

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng ngay khi có kết quả. Còn đối với những địa chỉ cung cấp dịch vụ có giá 700.000 – 800.000 thì sao? ( Đa số những địa chỉ này sau khi ký kết hợp đồng thì họ lại tìm cách kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng để lấy thêm tiền chẳng hạn như đã điều tra ra thông tin nhưng họ lại không báo cho khách hàng mà lại để khách hàng sử dụng hết thời gian hợp đồng rồi mới thông báo hoặc nói với khách hàng sử dụng thêm thời gian nữa hoặc chèo kéo khách hàng sử dụng thêm dịch vụ khác. Chỉ với phép tính đơn giản quý khách có thể thấy với một địa chỉ cung cấp dịch vụ có giá thấp hơn và một địa chỉ cung cấp dịch vụ cao hơn không đáng bao nhiêu nhưng khi có thông tin là thám tử sẽ báo cho quý khách thì bên nào sẽ rẻ hơn)

– Minh bạch trong chi phí dịch vụ, công việc (Chính vì vậy mà duy nhất công ty Bảo Minh công khai chi phí)

– Hoàn trả 100% phí dịch vụ khi không đáp ứng được yêu cầu như đã kí kết với khách hàng

Với mức giá chênh lệch không đáng kể, nhưng quý khách lại có được những cam kết và ưu điểm rất đáng kể chỉ có tại Bảo Minh. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ thám tử Bảo Minh luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn, trong khi trên thị trường có rất nhiều nơi giá thuê thám tử rẻ hơn Bảo Minh. Hãy là khách hàng tỉnh táo, đừng chỉ nhìn vào sự chênh lệch của chi phí để sử dụng bất cứ một dịch vụ nào. Chất lượng dịch vụ mới là điều chúng ta cần quan tâm hàng đầu.

Ở các tỉnh chi phí cao hơn là bởi các thám tử phải thuê chỗ ăn ở, ngủ nghỉ. Cùng với đó công tác điều tra khó khăn hơn ở Hà Nội và TPHCM nên chi phí cao hơn.

Chính bởi uy tín và chuyên nghiệp mà 99% khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Minh đã giới thiệu cho người khác. Có những khách hàng gọi điện ngay lập tức nhưng cũng có khách hàng tìm kiếm công ty Bảo Minh qua công cụ tìm kiếm google. Số lượng khách hàng tìm kiếm thám tử tư Bảo Minh nhiều tới mức bạn chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm “công ty thám tử” hay “thám tử uy tín” hay “thám tử tư hà nội”, “thám tử hà nội” là công cụ sẽ gợi ý cho bạn công ty Bảo Minh

tham tu tu bao minh

                Khi bạn tìm kiếm “công ty thám tử”

 

tham tu uy tin

                     Khi bạn tìm kiếm “thám tử uy tín” “thám tử tư hà nội” hay “thám tử hà nội”

Đôi nét về thám tử Bảo Minh

Thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội và cho tới năm 2016 . Chúng tôi có chi nhánh gần như ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hiện nay thám tử Bảo Minh có trụ sở tại Phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội và Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Từ khi thành lập cho tới nay chúng tôi đã giúp gần 5000 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước tìm ra được sự thật  và cũng giúp rất nhiều văn phòng luật sư tìm được những chứng cứ để chứng minh trước tòa.

thue-tham-tu

Ngoài những lý do tại sao thuê thám tử tại Bảo Minh có giá cao hơn thì đây sẽ là những lý do quyết định bạn nên thuê thám tử của chúng tôi

– Đến với công ty thám tử Bảo Minh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về việc thuê thám tử như thế nào cho hợp lý mà tiết kiệm chi phí hoặc tư vấn tâm lý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin bạn cần qua sự tư vấn của chúng tôi.

– Thuê thám tử tại Bảo Minh bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất bởi thám tử tư Bảo Minh có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân từ các cơ quan an ninh và giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng mà bạn cần tìm hiểu về họ. Có được thông tin chính xác và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn.

– Tại Bảo Minh bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật bởi thám tử tư Bảo Minh chúng tôi là một công ty được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực này đã được nhiều năm, kể từ khi thành lập, cung cấp  cho gần 5000 khách hàng, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc sau khi thuê thám tử tại thám tử tư Bảo Minh những thông tin của họ bị tiết lộ chính vì vậy đến với thám tử tư Bảo Minh bạn hoàn toàn yên tâm về Bảo mật thông tin.

– Bên cạnh đó nếu bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp hay bạn không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì Bảo Minh sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

=> Đó là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Bảo Minh khi có nhu cầu thuê thám tử.

Hiện công ty thám tử Bảo Minh cung cấp những dịch vụ sau:

==> Dịch vụ định vị số điện thoại (định vị nơi số điện thoại đang sử dụng, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại).

==> Dịch vụ điều tra ngoại tình.

==> Dịch vụ theo dõi giám sát bất kỳ một đối tượng.

==> Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp.

==> Dịch vụ giám định ADN

==> Theo dõi giám sát con cái

==> Dịch vụ xác minh nhân thân.

==> Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

==> Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều.

Hãy gọi cho công ty Bảo Minh nếu quý khách cần đến sự uy tín và chuyên nghiệp.

MB: 0904 777 0070979 827 007

MN: 0917 297 0070912 022 257

 

Dịch vụ thám tử
4.8 (96.84%) 297 votes
{ 250 comments… add one }
 • Nguyen Giàu June 20, 2016, 7:45 am

  Neu minh can tim dia chi va sdt cua 1ng .chi co zalo va hinh ảnh thi co tim duoc ko .va chi phi la bao nhieu

  • thamtubaominh June 22, 2016, 7:39 am

   Chào anh!, có zalo tức là anh có số điện thoại của người đó thì có thể tìm được địa chỉ của người đó, chi phí là bao nhiêu anh vui lòng liên hệ đến số điện thoại của công ty Bảo Minh là 0904 777 007 để được tư vấn nhé

 • trang June 19, 2016, 5:24 pm

  Theo doi ngoai tinh khu vuc binh chanh tphcm la bao nhieu

  • thamtubaominh June 22, 2016, 7:39 am

   chào chị! ở khu vực bình chánh là 1tr/ngày chị nhé

 • Việt June 19, 2016, 1:14 pm

  dịch vụ bên bạn rất tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của mình

  • thamtubaominh June 22, 2016, 7:40 am

   Cảm ơn anh đã ủng hộ ạ

 • Bùi Thùy Đoan Hạnh June 16, 2016, 2:28 pm

  Toi muốn theo doi va lay mot so thong tin 1nguoi Han Quoc.

  • thamtubaominh June 22, 2016, 7:42 am

   Chào chị! muốn lấy thông tin của người này thì họ phải sống ở việt nam chị nhé

 • Linh June 15, 2016, 3:46 am

  Tôi muốn theo dõi 1 người đã gặp gỡ và đi cùng ai lúc 17h-19h tối nay và 7h-8h sáng mai thì chi phí như nào ạ? (Chỉ cần theo dõi ở cửa nhà người đó lúc đi làm về và lúc bắt đầu đi làm)

  • thamtubaominh June 22, 2016, 7:43 am

   Chào chị Linh, chi phí theo dõi một người vào khoảng thời gian đó thì phụ thuộc địa điểm mà chi phí khác nhau, chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại công ty Bảo Minh là 0904 777 007 để được tư vấn ạ

 • Dung Le June 11, 2016, 4:00 pm

  Tôi cần thuê thám tử theo dõi 1 người bạn khi người đó tan sở. Chi phí là bao nhiêu? Trong 1 tháng thì bao nhiêu? Cám ơn.

  • thamtubaominh June 13, 2016, 3:24 am

   Chào bạn! bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty Bảo Minh là 0904 777 007 để được tư vấn và báo chi phí chi tiết ạ

 • Bích June 9, 2016, 1:53 pm

  Mẹ mình hay chơi cờ bạc,mình muốn điều tra xem mẹ hay chơi ở đâu? Thêm nữa là vay tiền những nơi nào thì hết bao nhiêu tiền vậy?Mong câu trả lời của bạn

  • thamtubaominh June 10, 2016, 2:43 am

   Chào chị! tùy vào địa điểm mẹ chị chơi ở đâu mà chi phí khác nhau, để biết được chi tiết về giá chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn chị nhé

 • PHUNGTRAN May 30, 2016, 1:31 am

  TÔI O BINH DUONG, MUON THUE THEO DOI NGUOI NHA NGOAI TINH 1 NGAY, GIA BAO HIEU VAY ?

  • thamtubaominh May 30, 2016, 4:18 pm

   Chào Anh, dịch vụ theo dõi ngoại tình ở Bình Dương chi phí của công ty Bảo Minh là 1,5tr/ ngày anh ạ

 • Ngoc Minh May 28, 2016, 7:46 pm

  Dịch vụ trọn gói theo dõi giám sát vợ giá thế nào ách địa bàn TPHCM

  • thamtubaominh May 30, 2016, 4:17 pm

   Chào Anh, ở TPHCM chi phí thuê thám tử theo dõi là 900k/ ngày anh ạ

 • Thuỳ Linh May 21, 2016, 5:06 am

  Tôi muốn tìm họ tên ngày sinh đầy đủ của 1 người. Biết địa chỉ thường trú giá bao nhiêu?

  • thamtubaominh May 23, 2016, 1:24 am

   Chào chị Linh, để biết chi tiết về chi phí dịch vụ này chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 777 007 để công ty Bảo Minh tư vấn cho chị nhé, vì chi phí dịch vụ mỗi tỉnh là khác nhau nên công ty em không thể báo chính xác cho chị ở đây được ạ

 • Vy May 20, 2016, 10:04 pm

  Cho mình hỏi thăm theo dõi hoạt động của chồng khoảng 1 tuần, hay đi công tác nên địa điểm ko cụ thể, khu vực SG , Bà Rịa, Đồng Nai giá thế nào ?

  • thamtubaominh May 21, 2016, 4:23 am

   Chào chị, nếu chồng chị hay đi công tác như vậy thì chi phí rất cao vì phải theo chồng chị đến khu vực đó, để biết được chi phí chính xác chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 777 007 để bên em tư vấn ạ

 • Hồng May 17, 2016, 2:28 am

  Tôi cần tìm số điện thoại hiện đang sử dụng của một người biết tên và địa chỉ, chi phí là bao nhiêu?

  • thamtubaominh May 18, 2016, 2:52 am

   Chào chị Hồng! chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0904 777 007 để công ty Bảo Minh báo giá chi tiết cho chị nhé

 • co con trang(bi an) May 16, 2016, 4:54 am

  minh rat thich cong viec dieu tra lam sang to 1 su that nao do.minh co.moi quan he rong.nhanh nhen hoat bat.thich nghi hoa nhap moi moi truong song chi trong 1 ngay.tung giup rat nhieu cho cac.co quan chuc nang tai hai phong quang ninh va vung bien cua khau mong cai pha chuyen an.hom nay vo tinh doc duoc thong tin cua bao minh minh muon lam 1 dieu gi do cho cac ban tai tinh nha quang ninh.nhung phai chinh dang va mang lai hanh phuc cho nguoi khac.gui cac ban doi dong tam su nhu vay.chuc cac ban thanh cong.neu cong ty can nguoi nhu minh.minh xin giup chut suc mon.cam on da doc thu minh.0902068515

  • thamtubaominh May 16, 2016, 8:06 am

   Ok bên mình sẽ liên hệ với bạn

 • Nguyễn minh tuấn May 10, 2016, 8:46 am

  Tôi có 1 người bạn, trước có lên nhà chơi ,h quên mất địa chỉ cụ thể (chỉ nhớ: cuối Đông anh, đầu sóc sơn ). Sau này có khó khăn vay tôi ít tiền (ko tính lãi, có giấy vay mượn ). H tôi muốn lên trực tiếp nhà nói chuyện ( vì tôi gọi 6 tháng nay đều ko nghe máy ),tôi có ảnh cá nhân a ấy + số đt ( thuê bao vina trả sau) + số chứng minh thư… các a có thể tra cứu giúp địa chỉ thôn, xã a ấy đang sinh sống đc ko ? Giá dịch vụ là bao nhiêu?. Cảm ơn

  • thamtubaominh May 11, 2016, 1:24 am

   Chào Anh Tuấn! với thông tin anh cung cấp công ty Bảo Minh có thể giúp anh tìm được chính xác nơi anh ấy đang sinh sống, còn chi phí cụ thể như thế nào anh vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn thêm và báo giá dịch vụ anh nhé! cảm ơn anh đã quan tâm đến công ty Bảo Minh

 • the duyet May 9, 2016, 9:49 am

  Cong ty co tim duoc nguoi that lac o van nam trung quoc ko ? Gia bao nhieu

  • thamtubaominh May 10, 2016, 1:28 am

   Chào Anh! hiện công ty Bảo Minh chưa có chi nhánh tại vân nam trung quốc nên công ty không thể giúp anh nhé. Anh có thể tìm các công ty bên đó xem sao ạ, chúc anh mau chóng tìm được người thân

 • Chị Tuyết May 7, 2016, 7:09 pm

  Xin lồi ! Muốn hỏi theo dõi chồng o TPHCM . Quận 10 giá bao nhiều ? Thời gian nào mới có kết quả ?

  • thamtubaominh May 8, 2016, 3:08 am

   Chài chị Tuyết! dịch vụ theo dõi chồng ở Quận 10 TPHCM công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ này với chi phí 1tr/ ngày chị nhé, kết quả phụ thuộc vào chồng chị có biểu hiện như thế nào, nếu chồng chị có biểu hiện sớm thì kết quả sẽ rất nhanh và ngược lại chị nhé

 • Kieu thao May 7, 2016, 3:35 am

  Em chỉ có sdt và họ tên, em cần tìm địa chỉ của người đó được không!? Và gía bn!?

  • thamtubaominh May 8, 2016, 3:07 am

   Chào bạn, bạn có họ tên và số điện thoại của người đó thì Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm đến địa chỉ người đó, còn chi phí thì tùy thuộc tỉnh nào mà có chi phí cụ thể, nếu bạn muốn biết chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại của công ty Bảo Minh là 0904 777 007 nhé

 • Lê Nguyễn May 4, 2016, 9:06 am

  Bên tôi làm két sắt trụ sở tại Sài Gòn. Hiện nay có không dưới 10 cơ sở ở Hà Tây (ở 2 làng nghề) đang nhái lại thương hiệu của chúng tôi. Ở Hà Tây cũ (thuộc Hà Nội) thì công ty có dịch vụ theo dõi hàng nhái hàng giả ở đây không ? Chi phí là bao nhiêu ?
  Cảm ơn.

  • thamtubaominh May 5, 2016, 1:55 am

   Chào Anh! Nếu anh biết rõ địa chỉ và cơ sở rồi thì anh thuê người theo dõi để làm gì ạ, chi phí của dịch vụ này là rất cao.Anh cho thể liên hệ trực tiếp với bên em để được tư vấn nếu anh cần

Leave a Comment