≡ Menu

Dịch vụ thám tử

Thuê thám tử tại công ty Bảo Minh có giá rẻ nhất

Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê thám tử tư? nhưng quý khách không biết chi phí thuê thám tử cho vụ việc của quý khách cần là bao nhiêu hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? thuê thám tử ở đâu, ở công ty nào giúp quý khách có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của quý khách? Nếu quý khách muốn biết câu trả lời cho 3 câu hỏi “Chi phí thuê thám tử? Thuê thám tử ở đâu giá rẻ ? Địa chỉ thuê thám tử uy tín”, Thì chúng tôi khuyên quý khách hãy đọc hết bài viết này.

Thuê thám tử giá bao nhiêu? thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, thám tử Bảo Minh sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của quý khách có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí thấp hay cao:

+ Địa điểm quý khách sử dụng dịch vụ

– Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…

+ Tính chất của vụ việc

– Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp.

+ Thời gian quý khách thuê thám tử

– Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nếu quý khách yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.

+ Địa chỉ quý khách thuê thám tử: Nếu quý khách thuê thám tử uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí cũng rất thấp.

Với những khách hàng đã và đang làm việc với Bảo Minh hay những khách hàng được giới thiệu thì sẽ không ai có thắc mắc về sự chênh lệch đó. Nhưng với những khách hàng chưa từng hợp tác với Bảo Minh, chắc hẳn sẽ có sự thắc mắc ở đây. Chúng tôi xin đưa ra một số điểm khác biệt ở Bảo Minh để quý khách có thể dễ dàng so sánh và hiểu được tại sao lại có sự chênh lệch về giá thuê thám tử như trên. Với mức giá 1tr/ngày, quý khách có được những gì?

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng ngay khi có kết quả. Còn đối với những địa chỉ cung cấp dịch vụ có giá 700.000 – 800.000 thì sao? ( Đa số những địa chỉ này sau khi ký kết hợp đồng thì họ lại tìm cách kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng để lấy thêm tiền chẳng hạn như đã điều tra ra thông tin nhưng họ lại không báo cho khách hàng mà lại để khách hàng sử dụng hết thời gian hợp đồng rồi mới thông báo hoặc nói với khách hàng sử dụng thêm thời gian nữa hoặc chèo kéo khách hàng sử dụng thêm dịch vụ khác. Chỉ với phép tính đơn giản quý khách có thể thấy với một địa chỉ cung cấp dịch vụ có giá thấp hơn và một địa chỉ cung cấp dịch vụ cao hơn không đáng bao nhiêu nhưng khi có thông tin là thám tử sẽ báo cho quý khách thì bên nào sẽ rẻ hơn)

– Minh bạch trong chi phí dịch vụ, công việc (Chính vì vậy mà duy nhất công ty Bảo Minh công khai chi phí)

– Hoàn trả 100% phí dịch vụ khi không đáp ứng được yêu cầu như đã kí kết với khách hàng

Với mức giá chênh lệch không đáng kể, nhưng quý khách lại có được những cam kết và ưu điểm rất đáng kể chỉ có tại Bảo Minh. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ thám tử Bảo Minh luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn, trong khi trên thị trường có rất nhiều nơi giá thuê thám tử rẻ hơn Bảo Minh. Hãy là khách hàng tỉnh táo, đừng chỉ nhìn vào sự chênh lệch của chi phí để sử dụng bất cứ một dịch vụ nào. Chất lượng dịch vụ mới là điều chúng ta cần quan tâm hàng đầu.

Ở các tỉnh chi phí cao hơn là bởi các thám tử phải thuê chỗ ăn ở, ngủ nghỉ. Cùng với đó công tác điều tra khó khăn hơn ở Hà Nội và TPHCM nên chi phí cao hơn.

Chính bởi uy tín và chuyên nghiệp mà 99% khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Minh đã giới thiệu cho người khác. Có những khách hàng gọi điện ngay lập tức nhưng cũng có khách hàng tìm kiếm công ty Bảo Minh qua công cụ tìm kiếm google. Số lượng khách hàng tìm kiếm thám tử tư Bảo Minh nhiều tới mức bạn chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm “công ty thám tử” hay “thám tử uy tín” hay “thám tử tư hà nội”, “thám tử hà nội” là công cụ sẽ gợi ý cho bạn công ty Bảo Minh

tham tu tu bao minh

                Khi bạn tìm kiếm “công ty thám tử”

 

tham tu uy tin

                     Khi bạn tìm kiếm “thám tử uy tín” “thám tử tư hà nội” hay “thám tử hà nội”

Đôi nét về thám tử Bảo Minh

Thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội và cho tới năm 2016 . Chúng tôi có chi nhánh gần như ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hiện nay thám tử Bảo Minh có trụ sở tại Phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội và Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Từ khi thành lập cho tới nay chúng tôi đã giúp gần 5000 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước tìm ra được sự thật  và cũng giúp rất nhiều văn phòng luật sư tìm được những chứng cứ để chứng minh trước tòa.

thue-tham-tu

Ngoài những lý do tại sao thuê thám tử tại Bảo Minh có giá cao hơn thì đây sẽ là những lý do quyết định bạn nên thuê thám tử của chúng tôi

– Đến với công ty thám tử Bảo Minh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về việc thuê thám tử như thế nào cho hợp lý mà tiết kiệm chi phí hoặc tư vấn tâm lý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin bạn cần qua sự tư vấn của chúng tôi.

– Thuê thám tử tại Bảo Minh bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất bởi thám tử tư Bảo Minh có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân từ các cơ quan an ninh và giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng mà bạn cần tìm hiểu về họ. Có được thông tin chính xác và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn.

– Tại Bảo Minh bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật bởi thám tử tư Bảo Minh chúng tôi là một công ty được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực này đã được nhiều năm, kể từ khi thành lập, cung cấp  cho gần 5000 khách hàng, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc sau khi thuê thám tử tại thám tử tư Bảo Minh những thông tin của họ bị tiết lộ chính vì vậy đến với thám tử tư Bảo Minh bạn hoàn toàn yên tâm về Bảo mật thông tin.

– Bên cạnh đó nếu bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp hay bạn không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì Bảo Minh sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

=> Đó là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Bảo Minh khi có nhu cầu thuê thám tử.

Hiện công ty thám tử Bảo Minh cung cấp những dịch vụ sau:

==> Dịch vụ định vị số điện thoại (định vị nơi số điện thoại đang sử dụng, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại).

==> Dịch vụ điều tra ngoại tình.

==> Dịch vụ theo dõi giám sát bất kỳ một đối tượng.

==> Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp.

==> Dịch vụ giám định ADN

==> Theo dõi giám sát con cái

==> Dịch vụ xác minh nhân thân.

==> Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

==> Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều.

Hãy gọi cho công ty Bảo Minh nếu quý khách cần đến sự uy tín và chuyên nghiệp.

MB: 0904 777 0070979 827 007

MN: 0917 297 0070912 022 257

 

Dịch vụ thám tử
4.8 (96.84%) 297 votes
{ 250 comments… add one }
 • Huyen August 29, 2016, 2:37 am

  Mình muốn thuê thám tử theo dõi vào t7 CN hàng tháng (các ngày trg tuần k cần).
  Cần có ảnh chụp. ở Hà Nội. Chi phí tầm bn 1 tháng hả b

 • Linh August 27, 2016, 8:15 pm

  Mình muốn thê thám tư điều tra ngoại tình o nha trang giá bao nhiêu hả ban?

 • H August 23, 2016, 4:25 am

  Điều tra ngoại tình thì phí bao nhiêu ạ và bao nhiêu ngày thì có kết quả. Em cảm ơn

 • hoa August 23, 2016, 4:22 am

  Thuê thám tử để điều tra ngọai tình thì phí bao nhiêu.

 • Tuấn August 19, 2016, 5:55 pm

  toi hiện tại đang muốn theo dõi người yeu trong 2 ngày ở quận 10 Sài gòn! Xin hỏi về giá cả bên Cty mình

 • Hải anh August 19, 2016, 12:14 pm

  Mình ở thành phố sơn la. Chồng mình đi suốt cả ngày lẫn đêm. Ngày nào cũng vậy. Mình nghi chồng mình vừa đi chơi cờ bạc và ngoại tình. Vì chồng mình vốn có tính đó. Mình muốn hỏi dịch vụ trọn gói đến khi có kết quả là bao nhiêu vậy ạ.

 • quoc huy August 14, 2016, 11:20 am

  tôi cần theo dõi vợ tôi để ghi lại những hình ảnh để tiện cho việc giành lại quyền nuôi con khi ra tòa thì giá bao nhiêu

  • thamtubaominh August 15, 2016, 3:45 am

   Anh Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn nhé vì tùy địa điểm mà chi phí khác nhau nên để biết chi tiết hãy gọi cho chúng tôi

 • linh August 6, 2016, 10:26 am

  em muốn điều tra một người trong khoản thời gian nữa năm trước tới hiện tại thì mất bao nhiêu tiền ạ.

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:52 am

   Tùy đia điểm mà chi phí khác nhau chị nhé, nếu ở Hà Nội hoặc TPHCM là 1tr/ ngày chị nhé

 • Pha Lê August 5, 2016, 4:30 pm

  Tôi muốn thuê thám tử theo dõi một người trong 2 ngày tại Vĩnh Long giá là bao nhiêu? Và có thể trao đổi thông qua mail được không?

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:52 am

   Tại Vĩnh Long là 3tr/ 2 ngày bạn nhé, trao đổi qua mail hoàn toàn có thể được bạn

 • hoàng công August 2, 2016, 11:45 pm

  Tôi biết vợ tôi đang đi lại với tình cũ. 1 tháng khoảng vài lần nhưng không biết đi vào buổi nào. Giờ muốn theo dõi và biết người đó thì mất bao nhiêu tiền?

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:50 am

   Tùy đia điểm mà chi phí khác nhau anh nhé, nếu ở Hà Nội hoặc TPHCM là 1tr/ ngày anh nhé

 • Oanh August 1, 2016, 6:46 am

  Vui long lien he: 0938988504
  Toi muon thue tham tu de tiem hieu chuyen gia dinh
  Thanks

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:49 am

   ok chị

 • Tocxu July 26, 2016, 6:05 am

  Điều tra ngoại tình bao nhiêu tiền ở bình thuận.

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:54 am

   Dịch vụ này ở bình thuận là 1tr7/ ngày bạn nhé

 • Quỳnh July 24, 2016, 12:52 pm

  Tôi muốn thuê thám tử lấy chứng cứ về việc ngoại tình của chồng( ảnh, video, ghi âm)
  Tôi đã biết rõ về thông tin cá nhân, địa chỉ của người ngoại tình với chồng
  chi phí bên bạn cho dịch vụ này là bao nhiêu

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:49 am

   Tùy đia điểm mà chi phí khác nhau chị nhé, nếu ở Hà Nội hoặc TPHCM là 1tr/ ngày chị nhé

 • maria paker July 20, 2016, 4:28 am

  Theo dõi chồng ngoại tình 1tháng thì khoảng bao nhiêu tiền

  • thamtubaominh July 22, 2016, 8:41 am

   Chào chị, tùy thời gian chị làm và khu vực khác nhau mà chi phí khác nhau, để biết chính xác chị vui lòng gọi đến số điện thoại 0904777007 để được tư vấn nhé

 • Phương July 19, 2016, 12:13 pm

  Theo giỏi hoạt động của một người trong hcm một tuần giá bao nhiêu vậy bạn

  • thamtubaominh July 22, 2016, 8:40 am

   1tr/ ngày chị nhé

 • July 18, 2016, 8:05 am

  Mình muốn tìm con bỏ nhà đi quanh khu vực mai dịch cầu giấy thì bn tien

  • thamtubaominh July 22, 2016, 8:40 am

   Chị có thông tin về con như ảnh hoặc số điện thoại không ạ

 • Phương July 10, 2016, 5:26 am

  Tôi muốn tìm người, chỉ có thể cung cấp tên, tuổi, sdt mà thôi. Tôi cần địa chỉ người đó đang sinh sống và địa chỉ cơ quan người đó thì giá tiền là bao nhiêu ạ??? Xin vui lòng cho tôi biết giá. Cám ơn.

  • thamtubaominh July 14, 2016, 7:24 am

   Chào Phương. Tùy vào địa điểm bạn sử dụng dịch vụ mà chi phí khác nhau nhé, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn nhé

 • Trinh được July 8, 2016, 9:26 am

  Tôi cần tìm tên, địa chỉ và số đt của một người có facebook cá nhân và sát minh rằng ngườl đó ở Việt Nam hay ở nước ngoài thì giá bao nhiêu

Leave a Comment