Biểu hiện của chàng trai yêu thật lòng

Nói thật là đến giờ này thì bản thân tôi cũng không còn mấy tin tưởng vào tình yêu, cũng không còn tin sẽ có người đàn ông chân thành yêu thương mình mà không toan tính hay do dự bất cứ điều gì. Xã hội bây giờ hầu như cái gì cũng có cái giá, cái gì cũng được đưa lên bàn cân để đong đếm, tình toán. Chẳng ai tự nguyện cho đi mà không hề có ý nhận lại, cũng chẳng ai nguyện hy sinh vô điều kiện vì ai. Tuy nhiên, chúng ta không nên có những suy nghĩ quá tiêu cực, bởi vẫn còn có những điều kỳ diệu, những điều rất tốt đẹp vẫn xảy ra trong cuộc sống này. Quan trọng là bạn có đủ sáng suốt và tỉnh táo để nhận ra đâu là sự thật, đâu là sự giả dối không thôi. Tình yêu cũng thế, không phải tất cả đàn ông đều mang họ Sở, vẫn có rất nhiều những chàng trai chung tình, yêu rất thật lòng. Vấn đề là bạn có đủ sáng suốt để nhận ra người ấy có thật lòng với mình không thôi. Trong tình yêu, đừng quá mù quáng, đừng quá lụy tình, có được tình yêu chân thành hay không phần lớn là do sự lựa chọn của bản thân bạn, do cách bạn nhìn nhận về nửa kia của mình. Vậy làm thế nào để biết chính xác người đó có thật lòng với mình hay không? Anh ta có phải gã họ Sở tên Khanh hay không? Bạn nên ghi nhớ những biểu hiện của một chàng trai yêu thật lòng, để yên tâm gửi trao tấm chân tình của mình cho người đó.

Chàng trai yêu thật lòng
Chàng trai yêu thật lòng

Biểu hiện của chàng trai yêu thật lòng:

1. Nhớ tất cả những gì về bạn

Khi một chàng trai đem lòng yêu một cô gái, anh ta sẽ tìm kiếm tất cả thông tin có liên quan đến cô gái ấy, vì yêu anh ấy sẽ lưu tâm và ghi nhớ tất cả những gì về người con gái ấy. Nếu người yêu của bạn không biết bạn thích gì, bạn ghét điều gì thì bạn nên xem lại tình cảm của anh ta dành cho mình. Nếu thực sự yêu và quan tâm một người con gái, đàn ông sẽ luôn ghi nhớ những gì người mình yêu thích, những gì người mình yêu ghét, cô ấy thích ăn gì, thích điều gì, thích làm gì, ghét ăn gì, ghét làm gì, ghét điều gì, sợ con gì, sợ điều gì,…tất cả đều được anh ấy ghi nhớ một cách chi tiết. Bời vì yêu nên anh ấy tìm hiểu, bởi vì yêu nên anh ấy khắc ghi, để làm gì ư? Để làm cho người mình yêu được vui, được hạnh phúc, để tránh phạm phải những điều cô ấy ghét, những điều khiến cô ấy không vui, bởi anh ấy luôn mong muốn nhìn thấy cô ấy cười hạnh phúc. Cũng giống như con gái thôi, khi bạn yêu ai chắc chắn bạn sẽ nhớ người ấy thích gì, muốn gì, ghét điều gì, sợ điều gì, đó giống như một điều tất yếu luôn hiển hữu giữa hai con người yêu nhau thật lòng. Chỉ khi họ thật lòng với bạn, họ mới bỏ thời gian để tìm hiểu và ghi nhớ những điều đó về bạn. Nhớ tất cả những gì thuộc về người mình yêu, dường như là một điều hiển nhiên của bất cứ ai khi yêu thật lòng. Nó giống như bản năng của con người khi yêu thật lòng vậy, không khó khăn, không vất vả, tất cả đều như một điều tất yếu của tình yêu thật lòng sẽ có.

2. Luôn giữ lời hứa

Người đàn ông yêu bạn thật lòng là người không bao giờ thất hứa, lỗi hẹn với bạn dù vì bất cứ lý do gì. Bởi anh ấy hiểu rằng, có được lòng tin của bạn không phải là điều dễ dàng, với anh ấy không có gì quan trọng bằng sự tin tưởng bạn dành cho anh ấy. Thế nên, bản thân anh ấy luôn tự nhắc nhở bản thân mình tuyệt đối không thất hứa, không bội ước với bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Anh ấy hứa, chắc chắn anh ấy sẽ làm, anh ấy hẹn chắc chắn anh ấy sẽ đến. Anh ấy luôn mang lại cho bạn cảm giác tin tưởng, bạn hoàn toàn có thể tin vào bất cứ điều gì anh ấy nói, bởi nó chưa bao giờ mang sự dối lừa, bởi anh ấy luôn muốn dành cho bạn sự chân thành, sự thật lòng nhất tự đáy lòng con người anh ấy. Sẽ không bao giờ anh ấy phản bội lại những gì anh ấy đã hứa với bạn, dù bạn không nhớ nhưng anh ấy vẫn luôn khắc sâu nó trong lòng. Sẽ không bao giờ có chuyện anh ấy hứa cho vui, nói cho sang mồm rồi để đó, sẽ không bao giờ anh ấy để bạn phải thất vọng, phải buồn về chuyện không giữ lời hứa hay hẹn mà không đến. Đảm bảo với bạn một điều, người đàn ông yêu bạn thật lòng luôn giữ lời hứa với bạn, không bao giờ để bạn rơi vào hoàn cảnh bị “leo cây”.

3. Nói cho bạn tất cả những bí mật của anh ấy

Khi một người đàn ông chia sẻ với bạn tất cả những nỗi đau, tổn thương, sự mất mát anh ấy gặp phải, có thể không chi tiết nhưng cũng đủ nói lên, anh ấy tin bạn, muốn chia sẻ tất cả với bạn, bạn là người anh ấy luôn nhớ đến đầu tiên mỗi khi vui cũng như lúc buồn. Anh ấy sẽ cho bạn biết tất cả những bí mật về anh ấy, không giấu diếm, không che đậy bạn bất cứ điều gì, chứng tỏ tình cảm anh ấy dành cho bạn không hề giải dối. Có thật lòng anh ấy mới chia sẻ, có thật lòng anh ấy mới tin tưởng bạn như thế. Khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ chia sẻ với người con gái mình yêu tất cả những gì sâu thẳm nhất về anh ấy, tất cả những gì anh ấy luôn giấu kín, không muốn cho ai thấy, cho ai biết. Nhưng với người con gái anh ấy yêu thật lòng, thì không có gì là bí mật, là cần phải che giấu.

4. Luôn dành thời gian cho bạn

Anh ấy sẽ dành tất cả thời gian rảnh rỗi của mình để ở bên bạn, vui chơi cùng bạn, ăn uống cùng bạn và cùng làm những điều khiến bạn vui, bạn hạnh phúc. Chỉ cần bạn muốn, anh ấy sẽ xuất hiện, bạn cần anh ấy sẽ có mặt. Sẽ không có chàng trai nào yêu thật lòng mà từ chối ở bên người yêu hay đưa ra lý do để tránh gặp mặt người yêu. Không có ai bận bịu tới mức không có thời gian cho người con gái mình yêu, cũng chẳng ai bận tới mức không thể dành một chút thời gian cho người yêu mình khi cô ấy cần. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn nghĩ đến bạn, luôn vì bạn, thời gian của anh ấy cũng là của bạn.

5. Lập kế hoạch luôn có bạn trong đó

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn nghĩ về bạn, trong mọi kế hoạch của anh ấy đều có bạn, bởi anh ấy muốn gắn bó, muốn được bạn cùng đi đến cuối cuộc đời. Anh ấy muốn trên những bước chân tiếp theo của cuộc đời, ở đó luôn có bạn đồng hành cùng, luôn có bạn kề bên. Bạn là động lực, là nguồn an ủi, là người khích lệ anh ấy trong mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống. Chỉ cần có bạn, anh ấy sẽ vượt qua được tất cả, anh ấy sẽ lên kế hoạch cho tương lai của hai đứa. Anh ấy sẽ cùng bạn tưởng tượng về ngôi nhà hạnh phúc, ở đó có những đứa con của hai người, có những điều hai người yêu thích, có bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của anh ấy. Khi yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ nghĩ về tương lai của hai người, sẽ xác lập mối quan hệ này một cách nghiêm túc, mọi kế hoạch anh ấy vẽ ra đều có sự xuất hiện của bạn. Là những khi hai người vui vẻ bên nhau, anh ấy hỏi bạn về chuyện bạn muốn sinh mấy đứa con, bạn thích con trai hay con gái? bạn thích đặt tên con là gì? Bạn thích ở chung cư hay xây nhà mặt đất…tất cả đều là những viễn cảnh của một tương lai hạnh phúc anh ấy muốn cùng bạn xây dựng và vun đắp.

Để biết người đàn ông của mình có yêu mình thật lòng hay không, đôi khi nhận xét của người ngoài không hẳn đã đúng. Bạn phải tự mình cảm nhận, tự mình đánh giá và đưa ra kết luận chính xác cho bản thân mình. Bởi việc bạn có hạnh phúc hay không là do chính bạn cảm nhận, do chính bạn lựa chọn, không một ai có thể thay thế bạn chọn lựa hạnh phúc cho cuộc đời bạn. Quan trọng là bản thân bạn phải thật sáng suốt, thật thành thật đối diện với sự thật, với người đàn ông của mình, để nhìn nhận được sự thật lòng của anh ấy dành cho mình tới đâu. Từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

Tình yêu luôn mặn nồng

Nguyễn Vy

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.