Cách dụ phụ nữ ngoại tình của những anh chàng thích gái có chồng

“Anh thích em bởi em đẹp, em nhẹ nhàng, em quý phái và đặc việt là vì em…đã có chồng”

Các bạn biết không có một số người đàn ông rất thích những người phụ nữ đã có chồng, bởi với họ những người phụ nữ có chồng thì sẽ rất biết yêu chiều người tình của mình. Bài viết này tôi sẽ chi tiết cho các bạn cách dụ phụ nữ ngoại tình phổ biến và chúng ta có thể nhân ra khi mình rơi vào tình trạng bị dụ. Thậm chí nếu mem nào muốn dùng cách này để dụ người phụ nữ có gia đình thì có vẻ sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên hãy xem xét và dừng đúng chừng mực nhé.

Những cách dụ phụ nữ ngoại tình thành công 100%

Làm thân từ sự thấu hiểu

Thông thường bạn nghe nhiều đến việc vỡ mộng sau hôn nhân, đó chính là nguyên nhân và là lỗ thủng cho người đàn ông thứ 3 chen vào cuộc sống của hai vợ chồng.

Khi tình cảm hai vợ chồng không còn mặn nồng và thay vào đó là những cuộc cãi vã, cơm chẳng lành, canh chẳng ngon. Lúc đó trái tim người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy cần sự chia sẻ, thì thời điểm đó có người đàn ông nào nhảy vô làm bạn tâm sự thì rất rễ xảy ra việc ngoại tình. Khi đó dụ người phụ nữ bằng cách làm bạn tâm sự, hai người sẽ tâm sự và cảm thấy đối phương hợp với mình.

Sau khoảng thời gian nhất định người phụ nữ sẽ mềm yếu, dễ dàng sà vào vòng tay người đàn ông khi dính vô mối tình này rồi thì sẽ khó thoát ra, bởi trái tim lúc này người phụ nữ rất yêu người mới.

cach du phu nu ngoai tinh

Tặng quà, làm những hành động lãng mạng

Đây là cách dụ phụ nữ có chồng rất tinh tế, chỉ cần người đàn ông muốn dụ người phụ nữ chịu khó quan tâm về sở thích, thời gian làm việc, nơi lui đến thường xuyên của cô ấy và bắt đầu những kế hoạch chinh phục bằng quà, hành động lãng mạng là có thể thành công 99%. Đây cũng tựa như cách bạn tán gái đó.

Tại sao tôi nói cách này rất hợp để dụ phụ nữ có chồng ngoại tình, bởi khi yêu thì chồng của cô ấy có thể lãng mạng nhưng khi về chung nhà thì đã quên mất nhiệm vụ phải tặng quà, đưa vợ đi chơi để hâm nóng tình cảm. Cứ như thế tình cảm nhạt dần, cô ấy cảm thấy tủi thân, và tự dưng có người lại quan tâm mình, tặng quà mình, hiểu mình thì rất dễ bị yếu lòng. Vậy là cách dụ phụ nữ ngoại tình đã được áp dụng thành công với anh ta.

Đi công tác chung

Đây được xem là trường hợp xảy ra nhiều trong cuộc sống hiện tại, nhiều người đồng nghiệp cùng đi công tác. Nếu anh ta đã ý cô ấy thì sẽ tranh thủ trong chuyến công tác này tấn công. Thậm chí còn cố tình sắp xếp, hoặc làm mọi cách để được đi công tác cùng cô ấy.

Chuyện sẽ xảy ra như sau, cách dụ phụ nữ ngoại tình của chàng này sẽ là tấn công ăn liền. Tranh thủ giải quyết công việc khi đến nơi làm việc, sau đó anh ta sẽ hẹn cô ấy đi dạo, đi ngắm không gian đến một điểm vắng chút và cầm tay, sau đó thỏ thỉ, sau đó nữa là hôn. Nếu cô ấy yếu lòng thì sẽ dễ dàng chìm đắm vào nụ hôn và quên mất mình đã có chồng. Thậm chí cái lý do nảy luôn trong đầu cô ấy là chồng chẳng còn mặn nồng với mình và cho phép mình yêu tiếp.

ga phu nu ngoai tinh

Trường hợp nữa là, có thể trong buổi đi ăn, anh ta sẽ đặt bàn trước, nến, hoa bày bàn và bản nhạc lãng mạng. Bắt đầu kể rằng đã yêu cô ấy mất rồi, hãy cho anh ta có cơ hội quan tâm. Lúc này những lời nói mật ngọt sẽ làm cô ấy xao xuyến, như vậy cách dụ gái có chồng của anh chàng này đã thành công rồi.

Còn một số cách dụ phụ nữ ngoại tình hay cách dụ gái có chồng nữa mà tôi xin phép chia sẻ tại bài sau. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Cảm ơn vì đã đọc bài chia sẻ này, nhớ theo dõi website để đón đọc nhiều tin nữa nhé!