Cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Làm thế nào để giữ chồng? làm thế nào để chồng không phản bội mình hay làm thế nào để chồng luôn yêu thương và ở bên mình luôn là những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và bàn luận. Trên rất nhiều diễn đàn phụ nữ có chia sẻ và thảo luận về vấn đề này và nó cũng tốn không ít thời gian của các chị em để tìm lời đáp thỏa đáng cho câu hỏi nhận được nhiều chú ý đó. Thời xưa thì phụ nữ chỉ cần xinh đẹp giỏi giang đã khiến chồng yêu chồng thương cả đời rồi nhưng thời nay thì xinh đẹp thôi chưa đủ. Nhiều khi xinh đẹp giỏi giang vẫn mất chồng như chơi nên chuyện giữ chồng luôn là vấn đề nan giải và khó khăn với đa số chị em phụ nữ hiện nay. Vậy làm thế nào để giữ chồng trong thời buổi xã hội phát triển và đầy rẫy những cám dỗ, cạm bẫy như hiện nay thì chị em nên học hỏi và tham khảo cách giữ chồng của người phụ nữ hiện đại. Thời buổi hiện đại thì cũng phải giữ chồng theo cách của phụ nữ hiện đại chứ. Không để chị em phải chờ đợi nữa, dưới đây là những cách giữ chồng hiệu quả của phụ nữ hiện đại mà chị em nên biết:

Cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại
Cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại

1. Luôn là người phụ nữ xinh đẹp

Phụ nữ là phải đẹp đẹp thì mới có nhiều người yêu, thời son trẻ thì lúc nào cũng hô cao khẩu hiệu đó, vậy mà lấy chồng xong cô nào cũng quên hết việc làm đẹp chăm sóc bản thân đến khi chồng đi bồ bịch với gái trẻ thì quay ra than thân trách phận. Là phụ nữ phải luôn nhớ “đàn ông yêu bằng mắt” nên dù đã kết hôn thì chị em cũng không được chủ quan bỏ qua vấn đề dung mạo của mình, đàn ông họ thường không nghĩ được các chị em vì chồng vì con nên đã hy sinh bản thân mình như thế nào đâu, họ chỉ nhìn thấy trước mắt họ một cô vợ ngày càng xấu xí sồ sề trong khi ngoài kia gái trẻ gái xinh nó cứ nhan nhản ra đó, thằng nào chả liếc chả nhìn chả thèm muốn. Thế nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải luôn xinh đẹp nha các chế. Đẹp là được, đẹp là có quyền phải luôn nhớ điều đó nha, dù có bận bịu con cái chăm sóc gia đình cũng nên dành cho bản thân chút thời gian để tút tát lại nhan sắc kẻo chồng nó chê nó chán nó lại đi theo gái thì lúc đó có hối cũng không kịp nữa. Đừng trách đàn ông sở khanh hay dê xồm đến bản thân phụ nữ nhìn thấy cái đẹp còn xuýt xoa còn ngưỡng mộ huống chi là đàn ông, họ sinh ra đã có dòng máu yêu thích say mê cái đẹp nó ngấm trong người rồi. Vậy nên thay vì la mắng chửi rủa chồng thì hãy tích cực làm đẹp cho bản thân, khi các chị em trở nên lộng lẫy tươi trẻ thì chắc chắn cánh mày râu chẳng còn tâm trí đâu đi ngắm gái đẹp hay ve vãn cô này cô kia nữa mà rối rít lao đầu vào tìm cách giữ cô vợ xinh đẹp của mình ấy chứ. Nhớ nhé chị em, phụ nữ hiện đại là phải biết yêu bản thân mình phải luôn luôn xinh đẹp. Hãy là người phụ nữ đàn ông luôn mong muốn có được và lo lắng giữ mình chứ không phải luôn chạy theo sau đàn ông để níu giữ anh ta nhé.

2. Giữ quan hệ tốt với mẹ chồng

“Mẹ thì chỉ có một, còn vợ không lấy người này thì lấy người khác” hãy luôn khắc cốt ghi tâm câu nói này nhé. Bởi nó luôn đúng ở mọi thời đại và với tất cả đàn ông chị em ạ. Dù anh ấy có yêu bạn có si mê bạn đến điên dại đi chăng nữa thì mãi mãi người phụ nữ chiếm vị trí đặc biệt trong lòng anh ấy và luôn ở trên bạn đó chình là mẹ anh ấy. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi nên bạn đừng tìm cách chiếm vị trí của mẹ anh ấy hay ghen tỵ với tình cảm anh ấy dành cho mẹ mình. Bởi điều đó chỉ khiến bạn trở thành một cô gái ích kỷ và không có tình cảm trước mặt anh ấy. Tình cảm mẹ con luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và sẽ không có bất cứ điều gì hay một ai có thể chia cách được, sau này khi làm mẹ các bạn sẽ thấu hiểu điều đó hơn hết. Còn bây giờ hãy là người phụ nữ hiện đại thông minh và khéo léo để giữ chồng bằng cách tạo một mối quan hệ tốt đẹp và thân thiện với mẹ chồng. Với đàn ông mẹ và vợ là hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời họ nhưng cũng vì hai người phụ nữ này mà khiến họ hao tâm tổn sức đau đầu không hề nhẹ. Thế nên khi bạn và mẹ chồng có một mối quan hệ tốt đẹp cũng có nghĩa bạn đã giúp chồng gạt bỏ đi gánh nặng đau đầu chuyện mẹ chồng nàng dâu rồi đó. Đặc biệt khi bạn có mối quan hệ tốt với mẹ chồng thì cũng có nghĩa bạn có một đồng minh vô cùng đắt giá giúp bạn giữ chồng không thể tuyệt vời hơn bởi không ai hiểu rõ con bằng mẹ mà. Muốn biết chồng thích gì, ghét gì, yêu gì, đam mê gì nhất thì hỏi mẹ chồng bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất thậm chí mẹ chồng còn mách nước cho bạn làm điều đó xuất sắc nhất. Một khi mẹ và vợ song kiếm hợp bích thì chồng bạn có 3 đầu 6 tay cũng không chống cự lại được. Và hiển nhiên khi bạn được lòng mẹ chồng thì hạnh phúc gia đình bạn cũng là điều mẹ chồng bạn mong muốn và hết lòng vun đắp nên chắc chắn chồng bạn sẽ không dám hư hỏng đâu. Có thể bạn không trị được anh ấy nhưng mẹ chồng bạn sẽ có cách khiến anh ấy quay đầu ngoan ngoãn như một chú cún con.

3. Cư xử dịu dàng và khéo léo

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn có một cô vợ dịu dàng và khôn khéo. Có thể khi yêu họ thường dễ bị cuốn hút bởi những cô nàng cá tính và mạnh mẽ nhưng khi về cùng chung sống dưới một mái nhà họ lại luôn mong ước có một cô vợ dịu dàng. Ở bên một người phụ nữ dịu dàng đàn ông luôn cảm thấy bình yên và nhẹ nhàng, sau những ồn ào mệt nhoài của cuộc sống họ chỉ ao ước được trở về nhà bên cạnh cô vợ dịu dàng của mình để cảm nhận được sự yên bình xoa dịu mọi buồn bực và mệt mỏi. Chứ không phải sau một ngày làm việc vất vả trở về nhà lại phải hứng chịu thêm stress từ cô vợ cáu kỉnh chua ngoa luôn la mắng hay nổi điên khi anh ấy phạm phải một lỗi lầm nào đó. Thử hỏi có người đàn ông nào muốn nhanh chóng về nhà để hứng chịu những căng thẳng mệt mỏi đó không? Hay anh ta sẽ tìm mọi cách để trốn tránh mụ vợ sư tử hà đông được lúc nào hay lúc đó. Muốn chồng giúp đỡ mình thì hãy nhẹ nhàng từ tốn nhờ anh ấy thử xem anh ấy có từ chối bạn hay không? Chứ bạn gào lên quát nạt như sai khiến anh ấy thì người đàn ông nào chịu nổi, đến bản thân bạn ai nhờ bạn việc gì mà ăn nói như vỗ vào mặt bạn bạn có vui vẻ giúp đỡ người đó không hay bạn phủi đít quay đi không thương tiếc. Đàn ông cũng giống như đàn bà thôi, chị em luôn mong muốn có một ông chồng quan tâm và yêu thương hết mực luôn nhẹ nhàng âu yếm với mình thì đàn ông họ cũng thế. Họ cũng mong muốn có một cô vợ hiền lành dịu dàng biết lắng nghe và yêu thương họ hết lòng. Chẳng có người chồng nào yêu thích và vui vẻ khi sống chung với một bà vợ không khác gì quỷ cái, hở ra là quát là mắng chồng, ăn nói thì sỗ sàng vô duyên, hành xử vụng về và thiếu sót.

4. Luôn biết cách giữ lửa “yêu”

Phụ nữ hiện đại không ngại thể hiện, đừng nghĩ rằng mình giỏi trong chuyện chăn gối thì mình là gái hư. Chuyện đó không phải là việc của mình đàn ông, muốn chồng yêu chồng không đi tìm của lạ thì chị em phải có cách để chồng luôn cảm thấy vợ mình là nhất không ai thay thế được vợ mình. Vấn đề này không phải là vấn đề xấu hay đồi trụy mà nó là vấn đề quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng nên các chị em đừng tránh né hay e ngại khi tìm hiểu về nó. Hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những bí quyết riêng để luôn là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt chồng của mình. Đàn ông đi ngoại tình để giải quyết nhu cầu hay vì chán vợ trong chuyện chăn gối không phải là chuyện hiếm gặp nên chị em nên đề phòng và tuyệt đối không được lơ là việc giữ lửa “yêu” với chồng. Đừng để chồng cảm thấy vợ nhàm chán và thiếu hấp dẫn, điều đó rất dễ khiến đàn ông ra ngoài đổi gió.

5. Giữ mối quan hệ tốt với bạn của chồng

Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu hay thái độ với bạn bè của chồng, điều đó khiến chị em trở thành một bà vợ khó tính khó ưa trong mắt bạn bè của chồng. Đàn ông tính sĩ diện của họ rất cao, họ sẽ rất mất mặt và cảm thấy không được tôn trọng khi vợ đối xử với bạn bè của mình không tốt và mất lịch sự. Ngược lại khi bạn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè chồng điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì có một người vợ được bạn bè quý mến. Thi thoảng hãy mời bạn bè chồng đến dùng bữa cùng hai vợ chồng vừa gắn kết thêm tình cảm mà lại không lo chồng ra ngoài đàn đúm với ai mình không hay biết. Chiêu đãi chồng và bạn bè của anh ấy những món tủ của bạn sẽ khiến bạn bè chồng cảm mến bạn hơn mà quan trọng điều đó sẽ khiến chồng bạn hạnh phúc và luôn tự hào về bạn với bạn bè của anh ấy. Bạn bè của chồng chính là những nội gián đắc lực giúp bạn canh chừng anh ấy, mọi động thái của anh ấy bạn sẽ nắm bắt được một cách chính xác và nhanh nhất từ những người bạn của anh ấy.

Không phải lúc nào đàn ông cũng có tư tưởng sẵn sàng ngoại tình, cũng không phải người đàn ông nào cũng lăng nhăng vô tội vạ. Có đôi khi phụ nữ cũng là nguyên nhân khiến đàn ông chán nản và buông xuôi để rồi có kẻ thứ 3 cám dỗ và lôi kéo anh ấy vào một mối quan hệ có thể chính bản thân anh ấy không hề mong muốn. Thế nên là phụ nữ hiện đại các chị em nên chuẩn bị cho mình những tuyệt chiêu để giữ chồng một cách hiệu quả và khôn khéo nhất. Hy vọng với những góp ý trên của chúng tôi sẽ giúp chị em phần nào thông thái hơn trong việc giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Chị em có thể tham khảo thêm bài viết về Dấu hiệu chồng ngoại tình

 

4.8/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác