Cách giữ chồng không ngoại tình cho chị em

Ngày nay khi cuộc sống hôn nhân gia đình bắt đầu rất nhiều người phụ nữ lo lắng rằng một ngày nào đó người đàn ông của mình, bố của những đứa con mình sẽ ngoại tình, chính vì thế trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân rất nhiều chị em được chính người mẹ của mình chia sẻ kinh nghiệm hoặc bạn bè trong công ty, bạn thân đã lập gia đình chia sẻ. Và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với chị em từ những kinh nghiệm qua 10 năm cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình của đàn ông do đâu mà có. Và chúng tôi chia sẻ điều này với những bạn đang cần bí kíp này.

Bí quyết đầu tiên mà cũng là bắt buộc đối với bất cứ cặp vợ chồng nào là hãy giữ lửa trong “chuyện ấy” cố gắng chiều chồng khi anh ấy có mong muốn.

Trong cuộc sống ngày nay đa số những vị việc ngoại tình của đàn ông xuất phát từ việc không được thỏa mãn chuyện ấy với vợ, điều này khiến họ phải đi tìm những cô gái bên ngoài bởi đàn ông có nhu cầu về chuyện này là rất lớn. Chính vì vậy khi bạn thấy chồng mình có mong muốn đó dù bạn không muốn nhưng hãy cố gắng một chút chiều anh ấy nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên thay đổi cách yêu để thêm phần thú vị hơn.

giu chong

Nấu những bữa cơm ngon.

Ở phụ nữ yêu thông qua đôi tai, còn đàn ông qua cái dạ dầy đó bạn. Mình chẳng biết bạn có xinh đẹp hay không nhưng nếu bạn nấu ăn ngon thì dù bạn là một cô gái bình thường cũng được chồng cưng chiều, yêu hơn những cô gái khác dù xinh đẹp nhưng nấu ăn vụng về đó. Hãy nhớ nhé.

cach giu chong

Tự làm đẹp cho bản thân.

Đàn ông ai cũng thích phụ nữ đẹp chắc hẳn in sâu trong tâm trí của rất nhiều chị em rồi, khi bạn phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình chắc chắn đầu tiên bạn sẽ nghĩ cô ta chắc đẹp hơn mình. Vì vậy bạn hãy dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bạn thân mình nhé.

cach giu chong khong ngoai tinh

Hãy lắng nghe chồng.

Bạn biết đấy áp lực công việc, cuộc sống, gánh lặng gia đình khiến rất nhiều người đàn ông mệt mỏi. Nhiều khi họ muốn có người chia sẻ nhưng bạn lại không chịu lắng nghe anh ấy muốn nói gì, anh ấy nghĩ gì. Mỗi khi anh ấy nói bạn lại làm ngơ điều này khiến anh ấy trở lên chán nản và điều này sẽ giúp những cô gái muốn gần gũi với chồng bạn có cơ hội tiếp cận. Bạn hãy nghĩ xem khi anh ấy có tâm sự bạn không lắng nghe nhưng trong khi đó một người khác chịu lắng nghe những tâm sự đó thì việc anh ấy có chút ngoại tình tư tưởng là đương nhiên. Chính vì vậy bạn hãy lắng nghe anh ấy nói hoặc có biểu hiện rằng anh ấy đang có tâm sự thì hãy giúp anh ấy chút bỏ nó nhé.

Hãy cho anh ấy một chút tự do bạn nhé.

Bạn cũng biết đấy, nếu chồng bạn luôn luôn kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi thì chắc chắn bạn cũng khó chịu phải không và đàn ông cũng vậy, bạn không nên làm điều này với chồng mình, người xưa có câu “lạt mềm buộc chặt” là không sai đâu. Đôi khi bạn để anh ấy có chút tư do thì anh ấy lại cảm thấy bạn yêu và hiểu anh ấy hơn bạn nhé

Không nên chê chồng hay phải thắng chồng.

Bạn có biết lòng tự trọng của đàn ông là rất lớn, chỉ vô tình bạn chê chồng trước mặt người khác thì tạo cảm giác cho anh ấy bạn đã không tôn trọng chồng mình rồi dù là nói đùa nhé

Đó là những phương pháp giữ chồng mà chúng tôi có được trong hơn 10 năm qua khi xử lý dịch vụ điều tra ngoại tình. Chúc các bạn thành công.

Cách xây dựng gia đình hạnh phúc

Bí quyết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Cách giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân

 

5/5 - (30 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác