Cảm nhận của phụ nữ khi họ cằn nhằn

Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu một nguyên nhân khiến chồng ngoại tình là do người vợ hay cằn nhằn khiến chồng cảm thấy khó chịu và chán nản. Chính vì vậy hom nay chúng ta hãy tìm hiểu xem các giác của người phụ nữ khi họ cằn nhằn là như thế nào nhé.

=> Cằn nhằn là nguyên nhân khiến chồng ngoại tình.

Phụ nữ hay cằn nhằn cũng vì họ muốn chồng biết lỗi mà sửa đổi. Cho dù không thể làm cho anh ta thừa nhận đó là lỗi thì chí ít anh ta cũng không dám tiếp tục làm như vậy. Phụ nữ biết rằng họ đang cằn nhằn nhưng không có nghĩa là họ nghĩ rằng mình thích cằn nhằn. Đó chẳng qua là thủ đoạn để đạt được mục đích của họ mà thôi.

cam nhan cua nguoi can nhan

Có một số phụ nữ xem lời cằn nhằn như là một loại nghệ thuật. Chúng tôi chia ra năm loại cằn nhằn như sau:

– Cằn nhằn theo một đề tại: “Anh mang rác đi đổ được không?”, một lát sau lại nói: “Em đã bảo anh mang rác đi đổ rồi mà”. Năm phút sau lại nói”Anh à, tại sao anh lại chưa mang rác đi đổ đi”.

– Cằn nhằn theo nhiều đề tài: “Anh ơi, cỏ ở sân trước mọc dài rồi, anh cắt bớt đi. Cửa phòng bị rớt tay cầm rồi, anh sửa lại đi. Chốt cửa sổ phía sau bị cứng không mở được. Khi nào anh mới sửa ăng ten ti vi đây?…”

– Cằn nhằn theo kiểu quan tâm: “Anh à, hôm nay anh đã uống thuốc chưa? Anh đừng ăn pizza, pizza nóng gan lắm và làm anh phát phì đấy!”.

– Cằn nhằn kiểu so sánh với người khác: “Phương nói với chồng cô là đã sửa xong nhà rồi, ngày mai họ sẽ mời mọi người đến ăn mừng. Làm với tốc độ như anh, chắc hè năm sau chắc mình cũng chưa sửa xong nhà quá!”.

– Cằn nhằn kiểu suy đoán: “Em mong rằng tối nay anh sẽ uống ít thôi. Em không muốn lại phải thấy cảnh anh say bét nhè”.

Chị em phụ nữ khi xem qua nội dung trò chuyện của ba cô cái kể trên thường cười vì các chị em đều cảm thấy dường như có mình ở trong đó. Mặc dù các chị em đôi khi cảm thấy mình buồn cười, nhưng vẫn nghĩ rằng chuyện đó không thể tránh khỏi, không thể không cằn nhằn.

Nếu như phụ nữ cứ cằn nhằn sẽ dễ làm tổn thương đến mối quan hệ tình cảm. Đức ông chồng của họ có thể sẽ không đoái hoài đến họ, như vậy sẽ làm họ càng thêm tức giận. Ngày này qua ngày khác, họ sẽ cảm thấy mình cô độc, lúc đó vô phương cứu chữa. Rất nhiều thực tế chứng minh rằng khi bị dồn nén đến mức “tức nước vỡ bờ” thì sẽ dẫn đến gia đình tan vỡ. Đó là nguyên nhân dẫn đến chồng bạn ngoại tình, vì vậy xử lý như thế nào cho khéo không để đến lúc phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình thì quá muộn. Bài sau chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cái cảm giác của người bị cằn nhằn như thế nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.