Câu hỏi đặt ra có nên thuê thám tử theo dõi đối tượng mà mình đang nghi ngờ khiến cho nhiều người băn khoăn. Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng thì việc thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp lại là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi do tâm lý và tình cảm chi phối, đã là vợ chồng thì nên tin tưởng nhau đó mới là cốt lõi giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhiều ý kiến cho rằng một khi đã thuê thám tử là đồng nghĩa với việc mất lòng tin ở đối phương.

Đặc biệt đối với phụ nữ khi biết rõ chồng mình ngoại tình mà không có chứng cứ buộc tội, hơn nữa nếu thuê thám tử thì sợ có lỡ bị phát hiện thì hạnh phúc gia đình không chắc có giữ được không. Có người lại lo lắng không biết sau khi điều tra được kết quả rồi thì họ có thể tìm được cách nào giải quyết cho êm thấm. Sự việc mà bao lâu nay khiến cho người trong cuộc cảm thấy xấu hổ.

Có nên thuê thám tử theo dõi hay không?

Không thể nói thuê thám tử là tốt hay không tốt mà cần nhìn nhận vào giá trị của việc thuê dịch vụ thám tử tư mang lại là gì?

>>> Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

co-nen-thue-tham-tu-hay-khong

Cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhiều năm qua và khách hàng đến với Bảo Minh không hề ít, lại rất đa dạng nhưng để tư vấn tâm lý thì chúng tôi lại rất thông cảm cho chị em phụ nữ khi phải nhẫn nhịn tìm đến chúng tôi để giãi bày. Có người thì lo lắng, có người thì khẳng khái quyết tìm ra sự thật, có người lại yếu đuối… Nhưng chúng tôi khẳng định rằng: Bạn tìm đến văn phòng thám tử của công ty Bảo Minh là bạn đang đặt niềm tin rất lớn vào chúng tôi và hy vọng sẽ có đáp án chính xác nhanh chóng để kịp thời giải quyết chuyện của mình. Vì lẽ đó mà dịch vụ thám tử ra đời và hiệu quả mang lại chỉ trong vài ngày thậm chí là 1 ngày.

Dịch vụ cho thuê thám tử tư phát triển mạnh ở các nước trên thế giới như: Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ…. và bây giờ là Việt Nam.

Những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh mang lại cho bạn:

 • Bằng chứng xác thực: ghi âm, ghi hình, hình ảnh, quay phim, nhật ký cuộc gọi, vật chứng, thời gian…. Tất cả là hành động thực do đối tượng tạo nên và chúng tôi ghi nhận được qua quá trình theo dõi, điều tra.
 • Báo cáo liên tục hàng ngày hàng giờ nhanh chóng qua email, điện thoại, tin nhắn….
 • Tư vấn miễn phí cả về dịch vụ và tâm lý tinh thần khi bạn cần chúng tôi trấn an và chia sẻ
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Hợp đồng chặt chẽ, thủ tục đơn giản
 • Thời gian nhanh gọn
 • Chi phí phù hợp đi liền với chất lượng dịch vụ

Mạng lưới rộng khắp trên cả nước của thám tử Bảo Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù bạn đang ở đâu, bận gì không thể đến được hoặc khó khăn trong quá trình đi lại…. chỉ cần gọi Thám tử Bảo Minh luôn có mặt kịp thời.

Thương hiệu thám tử Bảo Minh được tạo nên từ chính lòng tin của khách hàng

Bình luận cho bài viết (5)

 1. Great article. I will be dealing with some of these issues as well.

  .

  Reply

  November 21, 2015

 2. Chuyên nghiệp và rất chu đáo. có lẽ thám tử là cái nghề và cái cánh tay trái đắt lực nhất của chúng ta.

  Reply

  October 7, 2015

  • Nếu như bạn nói “thám tử là cánh tay trái đắc lực” vậy thì câu hỏi ” có nên thuê thám tử?” đã sớm có câu trả lời rồi.
   Cảm ơn bạn nhiều!

   October 7, 2015

 3. Theo tôi rất nên thuê thám tử theo dõi, sẽ rất cần thiết cho những việc quan trọng. Phải đảm bảo uy tín sự chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật tuyệt đối.

  Reply

  October 7, 2015

  • cảm ơn bạn đã tin tưởng thám tử Bảo Minh. Bằng tất cả nỗ lực và niềm tin chúng tôi luôn cố gắng mang lại kết quả khiến bạn hài lòng nhất. Tất cả thông tin đều được tuyệt mật. Đó là nguyên tắc!
   Thanks!

   October 7, 2015