Công ty Bảo Minh có dịch vụ cho thuê thám tử tại Quận Tây Hồ
≡ Menu

Công ty Bảo Minh có dịch vụ cho thuê thám tử tại Quận Tây Hồ

Tây Hồ là một trong 4 quận thuộc thành phố Hà Nội có diện tích đất tự nhiên lớn nhất, thuận lợi cho việc thu hút các nguồn lực tài chính, khoa học công nghệ để thúc đẩy sự phát triển cho thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự phát triển nhanh chóng thường đi kèm theo đó là các mặt trái của xã hội như các nạn trộm – cắp, tệ nạn xã hội .. Thám tử Bảo Minh nhận thấy hơn lúc nào hết cần phải mang tới cho những người dân tại quận Tây Hồ một địa chỉ thám tử uy tín, tin cậy để giải đáp mọi thắc mắc của người dân nơi đây cũng như mang tới những điều công bằng vốn có.

thue tham tu o tay ho

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thám tử đã giúp đội ngũ cán bộ trong công ty thám tử tư Bảo Minh thấu hiểu mọi góc khuất của xã hội để đưa ra những phương án xử lý nhanh gọn, hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các quý khách hàng. Không những thế những lời cảm ơn của quý khách hàng sau mỗi chuyên án làm đội ngũ thám tử thấy tự tin hơn nữa trong công cuộc điều tra của mình để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho toàn thể khách hàng.

Việc khách hàng gọi điện tới cho Bảo Minh đã được chúng tôi coi đó là một niềm vinh hạnh, là động lực để cống hiến nhiều hơn nữa. Chính điều đó đã giúp cho đội ngũ thám tử không ngừng trau dồi các kỹ năng cũng như trang bị các thiết bị tối tân hiện đại trợ giúp đắc lực cho công tác điều tra, cung cấp những thông tin chuẩn xác tới khách hàng qua các hình ảnh, video .. rõ nét nhất.

cong ty tham tu

Văn phòng thám tử tại quận Tây Hồ được khá đông người dân biết tới khi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho cá nhân cũng như doanh nghiệp , điển hình đó là :

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Điều tra, theo dõi việc ngoại tình của vợ, chồng hoặc người yêu
 • Theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Tìm kiếm thông tin, xác định các mối quan hệ của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại…..
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ kiểm định chất lượng hàng hóa,nguồn gốc xuất xứ
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty

Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được gói điều tra phù hợp cho mình thì cũng đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ thấu hiểu nhưng nỗi khó khăn của bạn để đưa ra những lời tư vấn hợp lý, giúp bạn lựa chọn được phương thức xử lý cũng như hiểu rõ được quá trình điều tra của công ty thám tử Bảo Minh, từ đó có thể kết hợp cùng chúng tôi trong quá trình đi tìm công lý một cách thuận lợi  nhất.

Bảo mật thông tin được chúng tôi coi đó là trách nhiệm của người làm nghề thám tử nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Bảo Minh. Mọi thông tin cá nhân của bạn cũng như nội dung công việc đều được chúng tôi giữ kín trong suốt quá trình điều tra cũng như sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc. Vì thế không quá bất ngờ khi nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh khi quay trở lại với chúng tôi đều có một cảm nhận chung là như về với gia đình mình.

Để hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ điều tra hoặc thuê thám tử giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline : 0904.777.007

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Bảo Minh hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi tìm công lý.

Công ty Bảo Minh có dịch vụ cho thuê thám tử tại Quận Tây Hồ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment