Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở Bến Tre

Xứ dừa Bến Tre từ lâu đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân cũng như du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, miền đất Bến Tre còn phát triển rất mạnh loại hình du lịch sinh thái bởi sở hữu những miệt vườn sai trĩu quả, hệ thống sông ngòi chằng chịt và cả sự nồng nhiệt chào đón du khách của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Kinh tế phát triển, cuộc sống người dân được thay da đổi thịt từng ngày thế nhưng quá trình phát triển nhanh chóng cùng với lượng khách du lịch đổ về quá nhiều đã khiến các tệ nạn xã hội tại Bến Tre xảy ra nhiều hơn gây bức xúc lớn cho bà con miền sông nước hiền hòa này. Rất nhiều yêu cầu, cuộc gọi, thư điện tử từ Bến Tre được gửi đến cho công ty thám tử tư Bảo Minh gần đây với mong muốn Bảo Minh giải quyết dứt điểm các nỗi âu lo của người dân. Chính vì thế, trong ngày thành lập văn phòng thám tử Bảo Minh tại Bến Tre, sự ủng hộ nhiệt tình của cá nhân, doanh nghiệp nơi đây chính là động lực để đội ngũ thám tử nhận thấy cần cố gắng nhiều hơn nữa để đền đáp lại những kỳ vọng của bà con xứ dừa thân thương Bến Tre.

cong ty tham tu tai ben tre

Là một trong số những công ty thám tử được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, Bảo Minh thấu hiểu hết những nỗi lo âu, niềm trăn trở, khó khăn mà khách hàng gặp phải. Do đó hơn 10 năm thành lập là hơn 10.000 chuyên án được xử lý thành công đã giúp giải quyết rất nhiều những khúc mắc tồn tại bấy lâu nay trong khách hàng. Chính vì thế, đi tới đâu Bảo Minh cũng nhận được sự chào đón nồng hậu nhất của người dân nơi đó. Tuy nhiên không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” mà chúng tôi luôn trau dồi nhiều hơn nữa những kiến thức, cách điều tra để khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng là đội ngũ thám tử đã sẵn sàng định hướng được hướng đi nhanh nhất, giải quyết vấn đề một cách hợp lý để mang lại kết quả sớm nhất cho khách hàng.

Đặc biệt hơn cả đó chính là sau mỗi chuyên án, công ty thám tử Bảo Minh còn liên tục cập nhật các tình huống mới để bổ sung vào gói điều tra giúp người dân thuận tiện hơn trong công tác tìm kiếm gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây chúng tôi xin đề cập tới các gói điều tra được sử dụng phổ biến nhất giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty thám tử Bảo Minh

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, khi phát hiện dấu hiệu ngoại tình của đối phương
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại…
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe gắn máy
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Điều thu hút khách hàng tìm đến với công ty thám tử Bảo Minh chắc chắn phải kể tới đó là chuyên án điều tra luôn diễn ra nhanh nhất với chi phí thuê thám tử thấp nhất. Thấu hiểu những nỗi lo âu mà khách hàng gặp phải nên sau khi tiếp nhận vấn đề, đội ngũ thám tử tại Bảo Minh luôn làm việc hết mình để rồi niềm vui của khách hàng chính là động lực, là niềm vui, là món quà vô giá mà bảo Minh có được. Không những thế, giải quyết chuyên án nhanh gọn còn đồng nghĩa với việc chi phí khách hàng phải chi trả cũng được giảm bớt khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh.

Chúc cho sự hợp tác giữa đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, uy tín mang tên Bảo Minh và quý khách hàng thành công ngoài mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline hoặc qua email : thamtubaominhvietnam@gmail.com

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác