Bảo Minh là một công ty thám tử hoạt động được hơn 10 năm qua tự hào khi là đơn vị thám tử được rất đông các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp dải đất hình chữ S tin tưởng chọn lựa trong mọi trường hợp. Chính vì sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng mà văn phong thám tử Bảo Minh tại Phúc Thọ đã được thành lập trong sự hân hoan chào đón nồng nhiệt của người dân nơi đây.

Phúc Thọ là một huyện của Hà Nội, mảnh đất tiềm năng cho khá nhiều dự án công nghiệp, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia. Không những thế mức sống bình quân đầu người tại đây còn vượt mức mong đợi của chính quyền địa phương, do đó đây còn được coi là một trong những huyện làm nên sự phát triển mạnh mẽ của Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

cong ty tham tu tai phuc tho

Hơn 10.000 vụ án trong hơn 10 năm qua đã được các thám tử lừng danh tại Bảo Minh xử lý, mặc dù còn khá nhiều khó khăn trong công tác tìm kiếm thông tin tuy nhiên bằng lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ thám tử mà công ty thám tử Bảo Minh đã khắc phục các hạn chế để biến thành ưu điểm, đưa các chuyên án luôn hoàn thành sớm trước thời hạn đã đề ra, giúp đỡ rất lớn trong công cuộc đi tìm kiếm công lý của khách hàng.

Không ngừng nỗ lực điều tra, tìm kiếm thông tin cho khách hàng mà Bảo Minh còn liên tục cập nhật các gói dịch vụ khác nhau nhằm giúp người dân dễ dàng lựa chọn các hình thức điều tra phù hợp với vấn đề mà mình đang gặp phải. Không chỉ cung cấp các gói điều tra cho cá nhân mà các doanh nghiệp cũng được hưởng những lợi ích thiết thực trong việc kiếm tìm gói dịch vụ, chi tiết phải kể đến các gói dưới đây được người dân lựa chọn nhiều nhất

cong ty tham tu

 1. Đối với cá nhân, gia đình
 • Điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Điều tra số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại, định vị điện thoại ..
 • Điều tra thông tin, xác minh mối quan hệ của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống ADN
 • Dịch vụ quản lý, giám sát con cái
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ điều tra kinh tế
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty

Ngoài ra, Bảo Minh còn được khách hàng biết đến là địa chỉ thám tử xử lý vấn đề một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất, nếu bạn quan tâm đến chi phí thì bạn hãy đoch bài viết “giá thuê thám tử”. Chúng tôi thấu hiểu những nỗi âu lo mà khách hàng gặp phải nên luôn sẵn sàng làm việc hết khả năng để mau chóng truy tìm thông tin giúp khách hàng luôn được thoải mái với kết quả mà chúng tôi đưa ra. Chính vì xử lý trong thời gian ngắn nhất nên chi phí mà khách hàng phải chi trả cho chúng tôi cũng luôn là thấp nhất. Điều đó đã làm nên tên tuổi của Bảo Minh qua hàng trăm công ty thám tử khác đang hoạt động trên khắp tổ quốc. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để Bảo Minh vững bước trên con đường đi tìm công lý.

Mọi thông tin về khách hàng như thông tin cá nhân, nội dung công việc .. đều được chúng tôi bảo mật suốt đời. Không chỉ bảo vệ lợi ích, sự an toàn cho khách hàng mà chúng tôi còn mong muốn những người thân xung quanh khách hàng cũng cần được an toàn ở bất kỳ đâu, nên đó chính là lý do tại sao chúng tôi bảo mật thông tin của khách hàng mãi mãi.

Mọi thắc mắc về gói dịch vụ điều tra, giá thuê thám tử bao nhiêu, thời gian xử lý ra sao .. đều được chúng tôi giải đáp qua hotline : 0904.777.007 hoặc Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc cho sự hợp tác giữa Bảo Minh và quý khách hàng thành công ngoài mong đợi.

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở huyện Phúc Thọ
5 (100%) 1 vote[s]