Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở Khánh Hoà

Nhờ có bờ biển dài cùng hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ, đồng thời sở hữu những vịnh biển đẹp nhất thế giới như Nha Trang, Cam Ranh .. Khánh Hòa từ bao lâu nay đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn cả, nơi đây còn là điểm dừng chân của nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như cuộc thi hoa hậu trái đất năm 2010, hoa hậu hoàn vũ 2008 .. Chính vì thế an ninh trật tự tại Khánh Hòa từ lâu đã được xác định là một trong số những vấn đề đáng quan tâm nhất. Nhiều công ty thám tử cũng được thành lập tại tỉnh nhưng để nói về một địa chỉ tin cậy, uy tín, chiếm được nhiều sự tin yêu của khách hàng nhất chắc chắn phải kể tới công ty thám tử Bảo Minh.

dich vu tham tu tai khanh hoa

Văn phòng thám tử Bảo Minh tại Khánh Hòa từ lâu đã được người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn hết mực tin tưởng và chọn lựa. Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Minh lại chiếm được trọn vẹn niềm tin yêu của người dân Khánh Hòa đến vậy mà bởi vì hơn 10 năm thành lập là hơn 10 năm Bảo Minh cống hiến bền bỉ cho đồng bào trên khắp dải đất hình chữ S. Hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ được Bảo Minh giải quyết một cách chuẩn xác, thấu tình đạt lý .. giúp khách hàng luôn tin tưởng mỗi khi lựa chọn thuê thám tử tại Bảo Minh.

Đội ngũ nhân tài làm việc tại Bảo Minh hầu hết là những cá nhân được đào tạo từ những cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. họ vốn mang trong mình dòng máu anh hùng, người luôn đi tìm công lý bảo vệ tổ quốc. Do vậy bất kỳ chuyên án nào mà Bảo Minh tiếp nhận đều được giải quyết triệt để, chính xác và hoàn thành đúng thời hạn đã đề ra. Rất nhiều trường hợp đã được chúng tôi hoàn thành trước thời hạn mà khách hàng mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và ổn định công việc cũng như sức khỏe.

Không ngừng trợ giúp đội ngũ thám tử trau dồi kỹ năng chuyên môn mà Bảo Minh còn trang bị các thiết bị hiện đại nhất giúp công tác điều tra luôn được thuận lợi nhất có thể. Khách hàng khi cần thông tin cung cấp trong bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng như bất kể thời tiết ra sao chúng tôi cũng đều mang tới những hình ảnh,video .. sắc nét nhất giúp khách hàng nắm bắt được quá trình điều tra đang diễn ra tới đâu. Nhiều chuyên án sau khi kết thúc đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ cùng lời cám ơn chân thành nhất. Bảo Minh coi đó là những món quà vô giá mà khách hàng dành tặng cho mình nên luôn lưu giữ như một bảo vật để cố gắng nhiều hơn nữa trên quá trình tìm kiếm công lý tiếp theo.

Sau mỗi chuyên án kết thúc chúng tôi lại tiếp tục cập nhật vào gói điều tra của mình để khi khách hàng tìm kiếm thông tin, lựa chọn gói dịch vụ sẽ luôn được dễ dàng nhất. Dưới đây, Bảo Minh xin cập nhật các gói dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp đã được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thám tử Bảo Minh

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, cách phát hiện các dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp

Ngoài ra, nếu khách hàng còn bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tìm kiếm gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử với giá bao nhiêu, thời gian xử lý vấn đề .. quý khách có thể xem : GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc cho sự hợp tác giữa Bảo Minh cùng quý khách hàng thành công ngoài mong đợi !

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác