Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở Trà Vinh

Trà Vinh là một vùng đất trẻ nhưng có kho tàng văn hóa đa dạng, trong đó chủ yếu là của người Khmer, người Kinh và người Hoa. Đời sống nhân dân nơi đây vô cùng phong phú khi hàng năm rất nhiều lễ hội lớn được diễn ra thu hút số lượng lớn khách du lịch thập phương đổ về đã giúp đời sống bà con ổn định và không ngừng phát triển. Ngoài ra do sở hữu hệ thống sông ngòi khá lớn, cùng với đó là giao thông đường thủy phát triển đã đưa Trà Vinh trở thành một trong những vùng kinh tế chiến lược của đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên khó khăn mà Trà Vinh đang gặp phải đó chính là mâu thuẫn cá nhân, gia đình và trong công ty vẫn thường xuyên xảy ra mà không có cách giải quyết dứt điểm. Rất nhiều cuộc gọi trong thời gian gần đây gửi đến thám tử Bảo Minh mang một nỗi trăn trở lớn lao là làm thế nào để Trà Vinh giải quyết được những nỗi âu lo đang tiềm ẩn giúp người dân ổn định tâm lý, phát triển đời sống nhiều hơn nữa. Lý do đó đã thôi thúc dịch vụ thám tử tư Bảo Minh để thành lập một văn phòng thám tử tại Trà Vinh giúp giải quyết mọi vấn đề mà người dân tại đây đang vướng mắc.

cong ty tham tu tai tra vinh

Là một công ty thám tử lừng danh từ cách đây hơn 10 năm, khắp nơi trên mọi miền tổ quốc khi cần tìm đến địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp đều nhắc tới Bảo Minh đã giúp đội ngũ thám tử tại Bảo Minh có thêm động lực để cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp đi tìm công lý trong một xã hội đầy rẫy rắc rối. Xử lý hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ, trong đó phần lớn là các vụ việc liên quan tới ngoại tình cũng như tìm hiểu dấu hiệu chồng ngoại tình hoặc nhờ tư vấn làm gì khi chồng ngoại tình, bí quyết giữ chồng .. đã cho thấy cuộc sống gia đình của mỗi cá nhân gặp rất nhiều khó khăn và các thám tử không thể đứng ngoài cuộc. Nhân viên trong công ty thám tử Bảo Minh chiếm phần lớn là những người đã có hơn 5 năm trong nghề thám tử, ngoài ra số thám tử được đào tạo mới cũng đều xuất phát điểm từ những nơi đào tạo lên các nhân tài theo dõi, tìm kiếm thông tin như công an, bộ đội, luật sư..do đó khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ thám tử Bảo Minh cũng dễ dàng xử lý chuyên án một cách nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng rất lớn, nhưng trên tất cả là ổn định tâm lý, ổn định công việc giúp mỗi cá nhân là niềm vui lớn lao mà Bảo Minh trân trọng nhất.

cong ty tham tu

Không ngừng tổng hợp sau mỗi chuyên án để cung cấp thêm các gói dịch vụ điều tra phong phú giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong khâu chọn lựa gói dịch vụ dành cho mình. Chúng tôi xin tổng hợp dưới đây các gói điều tra được đông đảo người dân lựa chọn nhất để khách hàng tại Trà Vinh cũng như trên toàn quốc tham khảo thêm

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin người mất tích
 • Dịch vụ dành cho việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng hóa, xác minh chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh đối thủ cạnh tranh

Không thể không nhắc tới lý do Bảo Minh được yêu mến nhiều năm qua là do chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung công việc một cách tuyệt đối, bên cạnh đó giá thuê thám tử thấp hơn các công ty khác. Do đó người thân, bạn bè cũng như những cá nhân có liên quan tới khách hàng luôn được an toàn tốt nhất giúp khách hàng thêm niềm tin yêu vào đội ngũ thám tử Bảo Minh.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *