Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Bắc Giang

Không ngừng cố gắng và nỗ lực phấn đấu trong suốt nhiều năm dài nên Bắc Giang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Đặc biệt việc triển khai nhiều công trình, dự án đã thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Bắc Giang nhiều hơn nữa, để rồi du lịch đang dần được xem là ngành kinh tế mũi nhọn trong sự phát triển cũng như thay da đổi thịt của Bắc Giang. Thế nhưng, hạn chế của Bắc Giang chính là việc dân số tập trung không đồng đều cùng với đó sự phát triển của các ngành công nghiệp, du lịch .. đã gây tới một số mặt hạn chế như khó khăn trong công tác quản lý an ninh xã hội đồng thời các mâu thuẫn vốn có phát sinh trước đây chưa được giải quyết triệt để đã làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Sự có mặt của văn phòng thám tử tư Bảo Minh tại Bắc Giang được đông đảo người dân chào đón và nhiệt tình ủng hộ bởi từ lâu ước muốn của chính quyền, cá nhân, doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Giang vẫn luôn là có một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp được thành lập tại địa bàn giúp giải quyết triệt để mọi âu lo, khúc mắc .. đưa cuộc sống người dân luôn ổn định và phát triển không ngừng.

dich vu tham tu tai bac giang

Là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên sự có mặt của Bảo Minh tại bất kỳ nơi đâu trên dải đất hình chữ S cũng nhận được sự chào đón nống hậu nhất từ phía cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Hơn 10 năm hoạt động là hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã được Bảo Minh xử lý thành công mà khó có cơ sở điều tra thám tử nào đạt được độ tin cậy đến thế. Một con số không hề nhỏ càng chứng minh được thám tử Bảo Minh phải nhận được sự tin yêu của quý khách hàng gần xa mới có thể được tin tưởng giao cho nhiều nỗi lo lắng, khúc mắc của khách hàng đến như thế. Không những thế số lượng chuyên án khách hàng là người Việt kiều, ngoại kiều chiếm tới hơn 20% số chuyên án mà Bảo Minh đã tiếp nhận. Vì điều kiện địa lý cách trở, không thể về trực tiếp quê hương để tìm gặp Bảo Minh trình bày nội dung công việc cũng như các vấn đề liên quan, thế nhưng qua những thông tin mà khách hàng nắm bắt được về thám tử Bảo Minh thì quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao toàn bộ sự việc cho thám tử Bảo Minh qua điện thoại, email, skype .. khiến chúng tôi càng thấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đền đáp lại sự kỳ vọng từ phía khách hàng.

cong ty tham tu

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Bảo Minh bao gồm 5 bước đã giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được chuyên án được xử lý tới đâu và kết thúc khi nào. Dưới đây là 5 bước trong quá trình làm việc tại Bảo Minh

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau mỗi chuyên án, Bảo Minh tiếp tục cập nhật vào gói dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi cần tìm gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình. Đặc biệt chuyên án điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, truy tìm trộm cắp .. được đông đảo khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào thám tử Bảo Minh khiến đội ngũ nhân viên tại Bảo Minh thật sự trân trọng và luôn tìm kiếm kết quả nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thông tin mà khách hàng mong muốn như gói điều tra, chi phí thuê thám tử .. để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo Minh.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác