Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Bình Phước

Khắp dải đất hình chữ S thân thương từ lâu đã không còn quá xa lạ với cái tên thám tử Bảo Minh là một trong số các công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Do đó, đi tới đâu Bảo Minh cũng được chào đón nồng hậu từ phía người dân cũng như doanh nghiệp bởi mọi người tin rằng sự có mặt của Bảo Minh tại địa bàn đó sẽ giúp cuộc sống người dân nơi đây được an tâm phát triển sản xuất vì khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin mà Bảo Minh tham gia luôn hoàn thành chuẩn xác. Chính vì vậy trong ngày thành lập văn phòng thám tử Bảo Minh tại Bình Phước đã có rất đông cá nhân, doanh nghiệp đến chúc mừng cho sự có mặt của một địa chỉ thám tử tư uy tín nhất Việt Nam.

cong ty tham tu tai binh phuoc

Là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam Việt Nam nên Bình Phước rất khó khăn trong công tác quản lý an ninh trật tự cũng như giải quyết thỏa đáng mọi khúc mắc mà người dân nơi đây gặp phải. Thế nhưng, thám tử Bảo Minh xuất hiện đã giúp giải quyết dứt điểm mọi âu lo mà khách hàng mang trong mình bấy lâu nay. Chính vì tin tưởng Bảo Minh nên khách hàng tại đây không hề ngần ngại chia sẻ, cung cấp thông tin giúp đội ngũ thám tử thuận lợi nhất trong công tác điều tra.

Hơn 10 năm thành lập là hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ được Bảo Minh giải quyết thấu tình đạt lý, chưa khi nào đội ngũ thám tử tại Bảo Minh chùn bước trước bất kỳ khó khăn thử thách nào, do đó sự uy tín được nhân rộng ra trên toàn quốc đã đưa tên tuổi của Bảo Minh ngày càng đi xa hơn.

cong ty tham tu

Không ngừng trau dồi thêm kỹ năng phá án mà đội ngũ thám tử tại Bảo Minh còn tổng hợp lại sau mỗi chuyên án những tình tiết quan trọng để bổ sung thêm vào gói điều tra giúp người dân dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Chúng tôi xin phép được tổng hợp lại các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty thám tử Bảo Minh.

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin số điện thoại, định vị số điện thoại…..
 • Dịch vụ điều tra, xác minh huyết thống
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ cho thuê thám tử tư xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra hàng hóa; xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Quý khách có thể xem : PHÍ THUÊ THÁM TỬ

Tuy nhiên nếu khách hàng chưa lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thì cũng đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí mọi thông tin mà khách hàng mong muốn. Mặc dù sau đó khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh hay không thì chúng tôi vẫn giữ kín mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp và trân trọng vì khách hàng đã tin tưởng gọi điện tới thám tử Bảo Minh, bởi chúng tôi thành công được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho mình.

Ngoài ra, Bảo Minh còn được đánh giá là công ty thám tử xử lý chuyên án nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của khách hàng dành cho Bảo Minh là hoàn toàn chuẩn xác trên con đường đi tìm công lý.

Chúc cho sự hợp tác giữa khách hàng và thám tử Bảo Minh thành công ngoài mong đợi !

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *