Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Bình Thuận

Không chỉ là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, Bình Thuận còn được biết tới là nơi có ngư trường lớn khi hàng năm tổng sản lượng hải sản thu bắt vô cùng phong phú đã giúp đời sống người dân nơi đây không ngừng phát triển. Thế nhưng mâu thuẫn gia đình, tệ nạn xã hội vẫn luôn là vấn đề đáng ngại trong công tác quản lý an ninh quốc phòng nơi đây. Chính vì vậy, sự xuất hiện của văn phòng thám tử Bảo Minh tại Bình Thuận đã chiếm được phần lớn sự ủng hộ của cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn .

cong ty tham tu tai binh thuan

Chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào nên Bảo Minh luôn được giới thám tử trong nghề đánh giá là một công ty thám tử có khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin giỏi nhất hiện nay. Không những thế, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh cũng không ngần ngại dành nhiều lời nhận xét, chia sẻ có cánh khi nhắc tới một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Bảo Minh. Chính vì vậy hơn 10 năm hoạt động Bảo Minh đã xử lý hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đủ để nói tầm ảnh hưởng của Bảo Minh to lớn đến nhường nào tới khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử trên toàn quốc.

Ngoài ra, Bảo Minh còn khá đa dạng trong quá trình cung cấp gói dịch vụ điều tra dành cho cá nhân là người Việt đang làm ăn nơi đất khách quê người nhưng mang những nỗi âu lo về chốn sinh thành. Bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau như qua điện thoại, email, skype .. đội ngũ thám tử tại Bảo Minh đã giúp khách hàng không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp cùng đội ngũ thám tử vẫn hoàn toàn yên tâm khi giao trọn mọi thông tin cá nhân, nội dung công việc .. để rồi khi kết quả trả về khách hàng hoàn toàn hài lòng chính là món quà vô giá mà Bảo Minh có được.

cong ty tham tu

Quy trình làm việc tại thám tử Bảo Minh cũng hoàn toàn ngắn gọn, chỉ với 5 bước nhưng khách hàng đã dễ dàng nắm bắt được sự việc của mình đang được giải quyết ra sao để luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Bảo Minh

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email ..

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu mà khách hàng cung cấp

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Thế nhưng, sau khi kết thúc mỗi chuyên án là một lần Bảo Minh tổng kết lại quá trình điều tra để cập nhật thêm vào gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong công tác tìm kiếm gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình. Nhiều gói dịch vụ như điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, theo dõi đối thủ cạnh tranh .. luôn được Bảo Minh tiếp nhận hàng ngày, hàng giờ nên càng dễ dàng hơn trong quá trình xử lý, tìm kiếm thông tin.

Nhiều khách hàng gọi điện tới cho Bảo Minh để chia sẻ, tâm tư, trao đổi .. nhằm thấu hiểu hơn các gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra .. mặc dù sau đó khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh nữa hay không thì chúng tôi vẫn nhiệt tình tư vấn miễn phí tất cả mọi thông tin mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt hơn khi thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật suốt đời nhằm an toàn cho bản thân khách hàng cũng như người thân bên cạnh.

Thủ tục thuê thám tử Bảo Minh luôn nhanh gọn cùng với đó là thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên tại Bảo Minh luôn hết mình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại Bình Thuận nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác