Chương Mỹ được thành phố Hà Nội xác định là một huyện đang từng bước chuyển biến khi thay thế nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Ngoài ra các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều xác định Chương Mỹ là một mảnh đất màu mỡ để đầu tư bởi hiện nay các khu công nghiệp tại đây mọc lên nhanh chóng cùng với nguồn nhân lực dồi dào đã giúp Chương Mỹ thay da đổi thịt từng ngày. Tuy nhiên, phát triển nhanh chóng thường đi đôi với mặt trái phía sau là các dân cư đông đúc khiến các tệ nạn xã hội khó kiểm soát, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống người dân..

cong ty tham tu tai chuong my

Bảo Minh là một trong những công ty thám tử thành lập từ những ngày đầu khi nghề thám tử mới phát triển nhận thấy hơn lúc nào hết cần phải mở ra một văn phòng thám tử tại huyện Chương Mỹ để giúp đỡ người dân cũng như các doanh nghiệp nơi đây được tiếp cận những gói điều tra, theo dõi, giúp cuộc sống người dân được ấm no hạnh phúc.

Không ngừng lớn mạnh trong suốt hơn 10 năm qua đã khiến các thám tử tại Bảo Minh luôn thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả mà mỗi người gặp phải. Vì thế không quá khó hiểu khi ngay từ những tư vấn viên cũng có thể giúp các khách hàng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải và đưa ra những lời khuyên, lời động viên cũng như lựa chọn giúp khách hàng phương thức điều tra hợp lý để vấn đề của khách hàng được giải quyết gọn nhẹ.

cong ty tham tu

Công ty thám tử Bảo Minh mang tới không chỉ huyện Chương Mỹ mà khắp các địa bàn hoạt động của Bảo Minh trên toàn quốc nhiều gói dịch vụ đa dạng cho cá nhân, doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi xin được trích dẫn một số gói điều tra được lựa chọn nhiều nhất, đó là :

 1. Đối với cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình của vợ,chồng, người yêu
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ theo dõi, xác định thông tin số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ xác minh ADN
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Ngoài ra khi khách hàng cần lựa chọn các gói dịch vụ không được chúng tôi nêu trên thì cũng đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi, bởi chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm qua chắc chắn sẽ đưa ra được cho bạn cách thức xử lý vấn đề hiệu quả, giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thời gian điều tra nhanh chóng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí phải bỏ ra để thuê thám tử nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Bảo Minh sau khi tìm hiểu thông tin về các đơn vị cung cấp điều tra, theo dõi trên mạng.

Mọi thông tin về cá nhân, nội dung công việc đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và coi đó là sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp nên khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đều rất hài lòng bởi tiêu chí này của thám tử Bảo Minh.

Đội ngũ thám tử Bảo Minh luôn hi vọng sự có mặt của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng khi tìm đến Bảo Minh luôn vững tin về một cuộc sống công bằng – dân chủ – văn mình.

Chi tiết về thuê thám tử ra sao, giá thuê thám tử bao nhiêu, cách thức xử lý chuyên án điều tra đều được chúng tôi giải đáp qua hotline : 0904.777.007 hoặc email : thamtubaominh@gmail.com

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúc cho sự hợp tác của Bảo Minh và khách hàng luôn được thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Chương Mỹ
5 (100%) 1 vote[s]