Là một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Đắk Lắk đã được UNESCO công nhận là vùng đất chứa đựng kiệt tác truyền khẩu và phi vật nhân loại thế giới. Ngoài ra, Đắk Lắk còn có hệ thống giao thông khá thông suốt khi sở hữu sân bay Buôn Ma Thuột khiến việc đi lại của người dân trong vùng cũng như khách du lịch đến với mảnh đất Tây Nguyên được thuận lợi hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, Đắk Lắk còn có đường biên giới tiếp giáp đất nước Campuchia càng khiến kinh tế trong tỉnh có điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, việc quản lý an ninh trật tự cũng như xử lý triệt để các mâu thuẫn trong đời sống hàng ngày từ lâu được đánh giá là một trong những khó khăn đang tồn tại tại Đắk Lắk. Chính vì thế, công ty thám tử Bảo Minh đã quyết định thành lập công ty thám tử tư tại Đắk Lắk nhằm giúp người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn được hưởng lợi nhiều nhất về một địa chỉ thám tử nổi tiếng bấy lâu nay.

cong ty tham tu tai dak lak

Hơn 10 năm thành lập là hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ được xử lý một cách chuẩn xác, do đó mà khắp các tỉnh thành trên cả nước đều luôn mong mỏi Bảo Minh sẽ thành lập ít nhất một văn phòng thám tử tại mỗi tỉnh để người dân trên khắp  dải đất hình chữ S đều được hưởng lợi từ địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Bảo Minh.

Không phải bỗng dưng Bảo Minh lại nhận được nhiều sự tin yêu đến thế, mà trong suốt quá trình hình thành cũng như phát triển chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới công lý cho tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bảo Minh. Qua đây chúng tôi cũng xin được tổng hợp lại một số nhận xét chung nhất mà khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đã phản hồi về cho chúng tôi để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về một trong những địa chỉ thuê thám tử uy tín nhất Việt Nam

  1. Công ty thám tử có chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín lâu năm

Thấu hiểu hết những nỗi âu lo, khúc mắc mà khách hàng đang chất chứa trong lòng cho nên sau khi tiếp nhận vấn đề chúng tôi tiến hành xử lý theo đúng quy trình mà Bảo Minh đã xây dựng. Chỉ với 5 bước giải quyết cùng với đội ngũ thám tử lâu năm tràn đầy kinh nghiệm điều tra, theo dõi đã giúp chuyên án luôn hoàn thành chuẩn xác, nhiều khi trước thời hạn mà khách hàng mong muốn. Chính vì thế, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đều luôn nhận xét đây là một địa chỉ thám tử có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay khiến chúng tôi nhận thấy càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

  1. Công ty thám tử có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề

Hầu hết đội ngũ thám tử bên Bảo Minh đều xuất thân từ những cơ quan an ninh của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. do vậy mà họ đã vốn mang trong mình những kinh nghiệm phá án vốn có. Ngoài ra, sự đam mê với nghề điều tra, truy tìm công lý cho nên khi gặp bất kỳ trường hợp nào đội ngũ thám tử cũng đều làm việc không kể ngày đêm, bất chấp sự khó khăn thời tiết. Do đó nhiều chuyên án như điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, theo dõi trộm cắp .. đều được Bảo Minh giải quyết nhanh chóng kể cả là kỳ nghỉ hay lễ tết.

Ngoài ra, Bảo Minh còn được đánh giá là công ty thám tử có chi phí thuê hợp lý nhất hiện nay, là công ty thám tử giải quyết nhanh nhất, truyền thông đánh giá uy tín, độ bảo mật cực kỳ tuyệt đối …

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline : 0979.827.007 hoặc qua email : thamtubaominh@gmail.com

Bảo Minh tin rằng sự lựa chọn của khách hàng dành cho thám tử Bảo Minh là hoàn toàn chuẩn xác trên con đường đi tìm công lý.