Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Hưng Yên

Nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Thuận lợi trong giao thông khi chỉ cách thủ đô Hà Nội 64km về phía Đông Nam do đó Hưng Yên được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn. Không những thế, việc phát triển mạnh mẽ khu công nghiệp tại đây đã giải quyết được lượng lớn lao động trên toàn tỉnh, ngoài ra còn thu hút số đông lao động địa phương khác đổ về khiến đời sống người dân tại đây cũng được “thay da đổi thịt”. Thế nhưng, các doanh nghiệp vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý an ninh trật tự bởi nạn trộm cắp vẫn thường xuyên xảy đến. Chính vì thế sự có mặt của văn phòng thám tử Bảo Minh tại Hưng Yên đã được rất đông người dân, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng nhiệt liệt khiến chúng tôi càng thấy sự có mặt của mình là hoàn toàn đúng đắn trên con đường đi tìm công lý bảo vệ người dân nước Việt.

dich vu tham tu tai hung yen

Chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải nên hơn 10 năm hoạt động Bảo Minh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, cho nên hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã được Bảo Minh xử lý thành công. Khách hàng khi tìm kiếm thám tử Bảo Minh đều yên tâm tuyệt đối bởi đội ngũ thám tử điều tra tại Bảo Minh đều có xuất thân từ các cơ quan an ninh như công an, bộ đội, luật sư .. vốn mang trong mình dòng máu anh hùng, cho nên khi gặp bất kỳ chuyên án nào cũng đều thấu hiểu được hết mọi khó khăn mà khách hàng đang chất chứa trong lòng, từ đó điều tra, phá án vô cùng nhanh gọn.

Quá trình điều tra tại Bảo Minh đều hoàn thành đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn, tuy nhiên nhiều trường hợp đã được chúng tôi hoàn thành trước thời hạn khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ, chi phí thuê thám tử vốn đã hợp lý thì nay được giảm bớt do thời gian kết thúc sớm. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đã không ngần ngại dành những lời chia sẻ, nhận xét, cám ơn tới thám tử Bảo Minh khiến chúng tôi coi đó là món quà vô giá mà đội ngũ thám tử có được. Không chỉ giới thiệu cho người thân, bạn bè mà khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh còn giơi thiệu cho đồng nghiệp được biết để khi cá nhân, doanh nghiệp nào có nhu cầu thì đều được biết có một địa chỉ thám tử uy tín mang tên Bảo Minh sẵn sàng giải quyết tất cả mọi khúc mắc, âu lo .. của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

cong ty tham tu

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thám tử Bảo Minh.

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Tuy nhiên, quý khách hàng đừng ngần ngại khi liên hệ tới chúng tôi khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong vấn đề tìm kiếm thông tin gói điều tra, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra diễn ra trong bao lâu .. bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp miễn phí mọi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết tới toàn thể quý khách hàng gần xa rằng : nếu khách hàng không hài lòng về bất kỳ điều gì khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *