Thường Tín là một huyện thuộc thành phố Hà Nội có nhiều làng nghề lâu đời và các cụm công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Kinh tế chủ yếu trong huyện được xác định chiếm tỷ lệ lớn là ngành công nghiệp – xây dựng, tiếp đến là thương mại dịch vụ và cuối cùng là nông nghiệp. Đời sống người dân cũng được thay đổi theo tình hình đô thị hóa trên toàn huyện nói riêng và Hà Nội nói chung. Thế nhưng, mặt trái của sự phát triển thường đi kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, sự mâu thuẫn trong gia đình cũng như tại xí nghiệp .. và để giải quyết nhanh chóng các vấn nạn đó thì đội ngũ thám tử là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này. Bảo Minh là một địa chỉ thám tử tư hà nội lừng danh trên khắp cả nước, nay đã có mặt tại huyện Thường Tín  không chỉ mang đến sự tiện ích cho người dân nơi đây mà còn giúp cho đời sống trị an trong huyện được đảm bảo để vững vàng phát triển kinh tế bền vững.

dich vu tham tu tai huyen thuong tin

Là đơn vị đầu tiên cung cấp các gói dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, Bảo Minh tự hào khi được khá đông người dân trên cả nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị tìm kiếm, giải quyết các mâu thuẫn cũng như các tệ nạn đang hoành hoành khắp nơi. Hoạt động hơn 10 năm với hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ nên chúng tôi thấu hiểu hết tất cả những nỗi âu lo mà khách hàng gặp phải. Chính vì lẽ đó mà những ai đã tìm đến Bảo Minh khi ra về đều thấy hài lòng tuyệt đối vì những gì mình đã lựa chọn. Không những thế mọi người còn rất an tâm khi mọi thông tin cá nhân, nội dung công việc đều được Bảo Minh bảo mật tuyệt đối.

Chưa dừng lại ở đó, đến với dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh quý khách hàng còn được biết tới một địa chỉ thám tử có đội ngũ nhân tài là những thám tử được xuất thân từ những nơi uy tín, cao cấp như công an, bộ đội, luật sư .. Khá nhiều khách hàng hỏi về lý do tại sao Bảo Minh lại chọn lựa những thám tử có nguồn gốc như thế, bởi chúng tôi coi trọng những nơi đào tạo nên những “anh hùng” của Việt Nam, họ có tố chất để tìm kiếm mọi vấn đề một cách nhạy bén. Chính vì thế mà mỗi chuyên án mà chúng tôi nhận về đều được xử lý trong thời gian sớm nhất khiến khách hàng không khỏi bất ngờ vì những gì mình nhận được ngoài sự mong đợi. Do thời gian xử lý nhanh gọn nên chi phí mà khách hàng phải trả cho Bảo Minh cũng rất thấp.

cong ty tham tu

Cá nhân và doanh nghiệp đều rất dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ điều tra mà mình mong muốn bởi chúng tôi luôn luôn cập nhật mọi tình hình biến động của xã hội và cập nhật liên tục lên website: thuethamtuuytin.com hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0904.777.007 để hiểu rõ hơn về các gói điều tra, chi phí thuê thám tử, thời gian thuê thám tử .. Dưới đây chúng tôi xin được phép đưa ra các gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất để khách hàng tham khảo.

 1. Đối với cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại lạ, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ điều tra, xác minh huyết thống
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là việt kiều,ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Bảo Minh hi vọng sự góp sức của đội ngũ thám tử tại Bảo Minh sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được những vấn nạn mà mình đang gặp phải một cách nhanh gọn và chuẩn xác.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Quý khách hàng có thể gửi thông tin qua email thamtubaominh@gmail.com để đội ngũ tư vấn viên tại Bảo Minh hỗ trợ miễn phí.