Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Lào Cai

Là một tỉnh vùng cao biên giới nhưng Lào Cai lại được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Cũng bởi vì khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, cảnh quan môi trường đa dạng và trong sạch, ngoài ra 25 dân tộc sinh sống trên cùng địa bàn tỉnh Lào Cai đã giúp Lào Cai trở thành mảnh đất phong phú về di sản văn hóa, bản sắc dân tộc cũng như truyền thống lịch sử. Du lịch từ lâu đã được xác định là ngành kinh tế chủ đạo tại địa phương bởi du khách trong và ngoài nước đều một lần trong đời muốn đến xứ sở mây mù bao phủ như tiên cảnh, đến thăm ngọn núi cao nhất Đông Dương mang tên Fanxipang,đến thăm khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên Sơn .. ngoài ra, còn có cửa khấu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu để tìm hiểu thêm về cuộc sống người dân nơi đây phong phú đến nhường nào ..

dich vu tham tu tai lao cai

Thế nhưng, công tác quản lý an ninh trật tự luôn là vấn đề đáng quan tâm tại địa phương bởi hàng năm lượng khách du lịch đổ về quá lớn, đặc biệt các dịp nghỉ lễ thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải khách du lịch, không những thế việc tiếp giáp trực tiếp với nước bạn Trung Quốc cũng là một trong những khó khăn đối với chính quyền địa phương trong việc thắt chặt, kiểm soát hàng hóa cũng như du khách nhập – xuất cảnh qua Lào Cai. Chính vì vậy, văn phòng thám tử Bảo Minh tại Lào Cai xuất hiện đã giúp người dân trên địa bàn cũng như du khách mỗi khi tới đây giảm bớt được những nỗi âu lo chất chứa bấy lâu nay mà không thể giải quyết triệt để.

Tự hào là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bảo Minh thấu hiểu được gần như tất cả mọi khúc mắc mà khách hàng đang vướng mắc. Chính vì thế, hơn 10 năm hoạt động Bảo Minh đã xử lý thành công hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ, con số này tuy không lớn nhưng cũng không hề nhỏ bởi chỉ khi được tin cậy hoàn toàn chúng tôi mới được nhiều khách hàng lựa chọn đến như thế. Do đó, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đã không ngần ngại giới thiệu tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. về một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, giải quyết nhanh gọn nhưng mức chi phí phải chi trả lại vô cùng hợp lý mang tên Bảo Minh khiến chúng tôi hoàn toàn bất ngờ.

cong ty tham tu

Ngoài ra, thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra .. tại Bảo Minh nhưng không sử dụng tiếp dịch vụ tại chúng tôi, thế nhưng niềm tự hào của chúng tôi chính là được khách hàng quan tâm tìm hiểu cho nên thông tin của khách hàng vẫn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối như những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh. Để rồi sau khi tìm hiểu và sử dụng gói điều tra tại rất nhiều địa chỉ thám tử khác nhưng không hài lòng với kết quả điều tra đã quay lại sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh thì hoàn toàn bất ngờ bởi thông tin vẫn được chúng tôi bảo mật và lưu giữ, kết quả trả về đã giúp khách hàng càng thêm tin tưởng vào dịch vụ thuê thám tử lừng danh mang tên Bảo Minh.

Bảo Minh liên tục cung cấp nhiều gói điều tra khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Tuy nhiên nếu khách hàng chưa tìm kiếm được gói điều tra phù hợp với vấn đề mình đang gặp phải hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn dịch vụ điều tra tại công ty thám tử Bảo Minh là khách hàng đã lựa chọn công lý ở bên cạnh mình.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *