Hà Nội 36 phố phường từ lâu đã được mọi người trên thế giới biết tới về một điểm đến thú vị khi nhắc đến Việt Nam. Trực thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm-thủ đô Hà Nội, 36 phố phường còn được nhớ đến bởi mỗi con phố gắn liền với một ngành nghề càng khiến cho đời sống dân cư cũng như công việc buôn bán sầm uất hơn bao giờ hết. Thế nhưng, sự phát triển mạnh mẽ của quận Hoàn Kiếm cũng đi đôi với tình hình trị an, tệ nạn xã hội phát triển gây mất kiểm soát và ảnh hưởng tới đời sống mỗi người dân trên địa bàn cũng như các doanh nghiệp có trụ sở kinh doanh tại đây.

dich vu tham tu tai hoan kiem

Công ty thám tử Bảo Minh nhận thấy sự phức tạp tại mỗi khu vực trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nên đã quyết định mang tới một dịch vụ thám tử tại đây nhằm giúp đỡ cho chính quyền địa phương thuận lợi hơn trong công tác quản lý, cũng như mang lại đời sống tốt đẹp cho toàn thể người dân nơi này.

Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng giá thuê thám tử sẽ rất cao và khó có thể sử dụng được các gói điều tra hữu ích tại đây. Tuy nhiên Bảo Minh tự hào khi khẳng định với toàn thể khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ điều tra tại đây rằng chúng tôi là đơn vị cho thuê thám tử theo dõi có chi phí phải chăng nhất . Giải thích cho điều trên, Bảo Minh xin được đưa ra dẫn chứng khi trong suốt hơn 10 năm thành lập chúng tôi đã xử lý được hơn 10.000 vụ việc điều tra khác nhau, với thời gian xử lý nhanh nhất đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vì vậy không quá bất ngờ khi thám tử Bảo Minh đã là một địa chỉ tin cậy được nhiều người biết đến.

Sử dụng dịch vụ điều tra tại thám tử Bảo Minh, mỗi khách hàng đều có cảm nhận khác nhau về chất lượng dịch vụ cũng như cách thức xử lý trong từng vụ việc. Thế nhưng, chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi số đông khách hàng phản hồi về cho chúng tôi đều chung nội dung là “địa chỉ uy tín nhất hiện nay “.

cong ty tham tu

Bảo Minh xin được cung cấp các gói điều tra mà đội ngũ thám tử chúng tôi đang xử lý nhiều nhất, đó là :

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng hoặc người yêu
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Điều tra, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại người khác……
 • Dịch vụ điều tra đối tượng sắp kết hôn
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Điều tra, ngăn chặn gián điệp
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng hóa, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Ngoài ra, nếu quý khách hàng chưa lựa chọn được gói điều tra phù hợp trong vấn đề của mình thì cũng đừng ngần ngại liên hệ tới hotline : 0904.777.007 của Bảo Minh. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm cũng như  khả năng ứng biến nhanh chắc chắn sẽ gỡ rối được những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó sẽ đưa ra được những lời tư vấn cũng như giúp bạn lựa chọn được hình thức điều tra khác nhau nhằm mang tới cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Bảo mật thông tin của quý khách cũng như nội dung công việc trước và sau khi diễn ra quá trình điều tra là trách nhiệm của chúng tôi nên thám tử Bảo Minh luôn đặt mục tiêu đó là kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển của mình.

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Văn phòng dịch vụ thám tử tại hà nội Bảo Minh ở quận Hoàn Kiếm rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi sự việc.

 

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 2 vote[s]