Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Thanh Xuân
≡ Menu

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Thanh Xuân

Thanh Xuân được xác định là một trong những quận trên địa bàn thành phố Hà Nội làm nên sự phát triển lớn mạnh cho thủ đô từ xưa tới nay. Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, khu tập thể, các dự án đường sắt đô thị càng làm cho dân số trong quận đông lên từng ngày. Quá trình ổn định dân số cũng như mang lại đời sống ấm no, đẩy lùi các tệ nạn xã hội luôn là mối quan tâm hàng đầu của chính quyền trên địa bàn quận. Thế nhưng tốc độ phát triển như vũ bão cùng với quá trình di cư dân số từ các tỉnh thành khác đổ về khiến công tác quản lý khó khăn nay càng phức tạp hơn.

tham tu tu o thanh xuan

Bảo Minh là một công ty thám tử chuyên cung cấp các gói điều tra, theo dõi, giám sát, quản lý trên khắp các tỉnh thành cả nước nói chung đặc biệt là Hà Nội nói riêng thấy hơn bao giờ hết cần thiết lập một văn phòng thám tử tại quận Thanh Xuân để giúp đỡ những vấn đề khúc mắc của mỗi người cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm mang tới những điều tốt đẹp nhất để cuộc sống người dân được ấm no, hạnh phúc.

Nhắc tới Bảo Minh các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước đều không còn quá xa lạ bởi các vụ việc khó khăn tới mấy nhưng khi tìm đến Bảo Minh đều được chúng tôi giải quyết chu đáo, tận tâm. Niềm tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi là động lực quý báu giúp đội ngũ thám tử vững tin hơn trên con đường đi tìm chân lý.

Hiện nay, việc thuê thám tử theo dõi không quá khó tuy nhiên để tìm kiếm một địa chỉ tin cậy thì quả thật không hề dễ dàng. Bảo Minh với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như tiêu chí lấy uy tín để tồn tại của mỗi thám tử tại đây sẽ giúp các vị khách tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi làm người đồng hành.

cong ty tham tu

Không chỉ trên địa bàn quận Thanh Xuân mà các khu vực khác chúng tôi đều cung cấp các gói điều tra đa dạng nhằm mang tới cho mỗi người sự lựa chọn thích hợp. Chúng tôi xin được nêu ra các gói dịch vụ điều tra phổ biến nhất hiện nay dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp, đó là :

 1. Đối với cá nhân hoặc hộ gia đinh
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình của vợ, chồng hoặc người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin
 • Dịch vụ giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ truy tìm trẻ em, người già thất lạc
 • Dịch vụ xác minh ADN
 • Định vị số điện thoại viettel, vina…..
 1. Đối với tổ chức, doanh nghiệp
 • Điều tra, truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Ngoài ra, nếu các gói dịch vụ đã nêu trên chưa phù hợp với nhu cầu của bạn thì cũng đừng ngần ngại khi gọi tới cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị bởi những tư vấn cũng như giúp bạn xử lý vấn đề hiệu quả để từ đó đưa ra được cách thức điều tra nhanh chóng giúp bạn.

Bảo mật thông tin tuyệt đối luôn là trách nhiệm của đội ngũ thám tử nên bạn hoàn toàn tin tưởng khi thông tin cá nhân cũng như nội dung chuyên án của bạn luôn được chúng tôi giữ kín trong suốt quá trình điều tra cũng như sau khi kết thúc.

Thời gian xử lý vụ việc nhanh chóng đồng nghĩa với việc chi phí bạn phải bỏ ra để thuê thám tử điều tra sẽ luôn là nhỏ nhất. Đó không chỉ giúp ích cho bạn trong quá trình đi tìm sự thật mà còn giúp cho chúng tôi xử lý được nhiều vụ án khác mà số lượng đang ngày càng tăng lên theo quá trình phát triển của xã hội.

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline 0904.777.007 để bạn nhận được nhiều hơn những điều mà bạn mong muốn.

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Thanh Xuân
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment