Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Vĩnh Long

Không chỉ cá nhân mà ngay cả các doanh nghiệp cũng rất cần thuê thám tử tư điều tra, theo dõi cũng như tìm kiếm thông tin mỗi khi gặp âu lo, khúc mắc. Thế nhưng, để tin tưởng giao phó những thông tin cá nhân cũng như nội dung vấn đề của mình, của công ty mình cho một công ty thám tử không có năng lực thì thực sự rơi vào bế tắc, hoang mang, lo sợ .. Tuy nhiên khách hàng trên cả nước nói chung và khách hàng tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng từ lâu đã hoàn toàn yên tâm mỗi khi nhắc tới Bảo Minh. Không chỉ là một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp mà Bảo Minh còn để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí mỗi khách hàng đó là sở hữu một đội ngũ thám tử nhiệt tình, làm việc quên ngày đêm để mỗi chuyên án luôn hoàn thành trước thời gian mà khách hàng mong muốn.

cong ty tham tu tai vinh long

Những ai đã từng sử dụng, đã từng có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thám tử đều có chung một khẳng định Bảo Minh là một công ty thám tử chuyên nghiệp nhất từng được biết. Hoạt động hơn 10 năm trong nghề thám tử, chưa khi nào Bảo Minh để khách hàng phải mang những nỗi trăn trở, âu lo trong thâm tâm quá 1 tuần. Tự bản thân mỗi thám tử trong gia đình thám tử Bảo Minh đều tâm niệm : nỗi âu lo của khách hàng cũng chính là của bản thân mình. Chính vì thế mà bằng hết khả năng cộng với các trang thiết bị hiện đại được công ty cung cấp mà hầu hết các chuyên án luôn hoàn thành đúng hạn, nhiều khi còn vượt xa thời hạn mà khách hàng yêu cầu khiến khách hàng không chỉ tin tưởng nhiều hơn vào Bảo Minh mà còn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất giúp khách hàng.

Kim chỉ nam hoạt động tại Bảo Minh đó chính là “ Bảo mật là trách nhiệm, minh bạch là công việc”, do đó khi khách hàng gọi điện tới cho đội ngũ tư vấn viên tại thám tử Bảo Minh đã được chúng tôi bảo mật thông tin giúp khách hàng tuyệt đối. Dù rằng sau đó khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ điều tra tại Bảo Minh nữa hay không thì đó luôn luôn là trách nhiệm của chúng tôi. Nhiều khách hàng khi gọi điện tới cho chúng tôi đều thấy hoang mang, lo sợ .. nhưng tâm lý đó đã được chúng tôi loại bỏ chỉ sau một cuộc trò chuyện với các bạn tư vấn viên, khi đội ngũ tiếp nhận thông tin sẵn sàng lắng nghe cũng như đưa ra lời khuyên giúp khách hàng bớt áp lực cũng như mệt mỏi. Khách hàng hài lòng chính là thành công lớn nhất mà Bảo Minh có được, do đó chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng hết mình.

cong ty tham tu

Không ngừng cập nhật sau mỗi chuyên án mỗi tình tiết để bổ sung thêm vào các gói điều tra nhằm giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong công tác tìm kiếm thông tin mà chúng tôi còn liên tục cập nhật trên website để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh tại Vĩnh Long nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung

  1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
  • Dịch vụ điều tra ngoại tình cho vợ, chồng, người yêu khi phát hiện dấu hiệu ngoại tình của họ
  • Dịch vụ truy tìm số điện thoại, định vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại….
  • Dịch vụ xác minh huyết thống
  • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty

Quý khách có thể xem : PHÍ THUÊ THÁM TỬ

Hi vọng sự hợp tác giữa công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh và khách hàng sẽ thành công ngoài mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số hotline hoặc qua email : thamtubaominhvietnam@gmail.com

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác