Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tại Thanh Hoá

Là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam nên Thanh Hóa mang âm hưởng văn hóa cũng như bản sắc dân tộc của toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, việc sở hữu một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Sầm Sơn, Hải Hòa, Hải Tiến, suối cá thần Cẩm Thủy .. đã giúp du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn bên cạnh ngành kinh tế công nghiệp và nông nghiệp. Chính vì thế, lựa chọn thuê thám tử luôn được cá nhân, doanh nghiệp cũng như du khách quan tâm trong nhiều năm trở lại đây bởi tình hình an ninh xã hội vốn đã phức tạp thì nay du lịch phát triển cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, sự có mặt của văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Thanh Hóa đã nhận được rất đông sự quan tâm, ủng hộ của mọi người trên toàn địa bàn .

dich vu tham tu o thanh hoa

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, Bảo Minh là công ty thám tử được lựa chọn nhiều nhất từ phía khách hàng khắp nơi. Do đó, hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã được đội ngũ thám tử xử lý thành công, chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Lý giải cho sự thành công vang dội đó phải nhắc tới đầu tiên đó chính là thám tử Bảo Minh sử dụng đội ngũ thám tử điều tra là các cá nhân xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. do đó từ khi tiếp nhận tâm tư từ phía khách hàng đến khi bắt đầu quá trình điều tra chúng tôi đều làm việc nhanh nhạy và chuẩn xác nhất. Kết quả điều tra mang về cho khách hàng luôn luôn đúng thời hạn đã đề ra, nhiều khi trước thời hạn mà khách hàng mong muốn khiến khách hàng không khỏi bất ngờ.

Ngoài ra, quy trình làm việc tại thám tử Bảo Minh cũng rất dễ dàng cho khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin. Chỉ với 5 bước trong quá trình làm việc, khách hàng sẽ nắm bắt được nỗi âu lo mà mình đang vướng mắc được thám tử Bảo Minh xử lý ra sao và kết quả trả về như thế nào. 5 bước điều tra chuyên nghiệp tại thám tử Bảo Minh được phân bổ như sau:

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau mỗi chuyên án điều tra kết thúc, thám tử Bảo Minh liên tục cập nhật vào danh sách gói điều tra để khách hàng khi cần tìm kiếm thông tin dễ dàng lựa chọn được gói điều tra phù hợp dành cho mình. Dưới đây là các gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Đội ngũ tư vấn viên tại Bảo Minh luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư từ phía khách hàng, chỉ cần khách hàng tin tưởng lựa chọn thám tử Bảo Minh là địa chỉ điều tra thì không quản ngại đêm ngày hay thời tiết nắng mưa, đặc biệt không phân biệt ngày thường hay lễ tết chúng tôi vẫn làm việc miệt mài vì sự nghiệp bảo vệ công lý cho khách hàng khắp muôn nơi.

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline hoặc quý khách có thể xem: GIÁ THUÊ THÁM TỬ TƯ

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và thám tử Bảo Minh thành công ngoài mong đợi !

3.7/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác