Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Vốn là một tỉnh thuần nông nhưng những năm gần đây Vĩnh Phúc đang dần chuyển đổi cơ cấu để đưa công nghiệp chiếm phần lớn trong toàn vùng. Chính vì thế, nhiều khu công nghiệp đã được thành lập giúp Vĩnh Phúc thu hút được phần lớn lượng lao động địa phương cũng như lao động trong các tỉnh thành khác. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng Tam Đảo còn được du khách khắp nơi chọn làm điểm dừng chân mỗi cuối tuần bởi thời tiết thuận lợi cùng với việc liên kết khu danh thắng Tây Thiên cùng nhiều di tích lịch sử, văn hóa xếp hạng cấp quốc gia đã đưa ngành kinh tế du lịch dần trở thành ngành chính của địa phương. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ thuê thám tử luôn được ưa chuộng sử dụng tại Vĩnh Phúc bởi sự xuất hiện của công ty thám tử sẽ giúp an ninh địa phương luôn được đảm bảo đồng thời đời sống người dân luôn được an tâm. Văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Vĩnh Phúc luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía tất cả mọi người trên toàn địa bàn tỉnh cũng như du khách mỗi lần ghé thăm.

van phong tham tu tai vinh phuc

Là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bảo Minh thấu hiểu mọi nỗi âu lo, vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Chính vì thế hơn 10 năm thành lập Bảo Minh đã nhận được hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ mà người dân giao phó và đặc biệt chưa có một chuyên án nào làm lùi bước được thám tử Bảo Minh. Không những cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống tại đất nước Việt nam quan tâm mà các cá nhân đang sinh sống nơi đất khách quê người cũng luôn chọn lựa Bảo Minh là địa chỉ thám tử điều tra mỗi khi gặp khúc mắc. Điều kiện địa lý cách trở cũng không ngăn được sự gắn kết giữa thám tử Bảo Minh cùng quý khách hàng, do đó 20% số chuyên án mà Bảo Minh tiếp nhận trong suốt nhiều năm qua là của khách hàng Việt kiều, ngoại kiều.

Ngoài ra, Bảo Minh còn mang tới cho mỗi quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thuê thám tử một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chỉ với 5 bước trong quy trình điều tra, thám tử Bảo Minh đã giúp khách hàng thấu hiểu được mọi âu lo, khúc mắc mà bản thân mình hay doanh nghiệp đang vướng mắc được giải quyết nhanh gọn, hợp lý

cong ty tham tu

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau mỗi chuyên án điều tra, đội ngũ thám tử liên tục cập nhật vào gói dịch vụ tại thám tử Bảo Minh để khách hàng khi cần tìm kiếm gói điều tra sẽ dễ dàng lựa chọn được gói phù hợp nhất dành cho mình. Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua để qua đó khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thám tử Bảo Minh

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Bảo Minh lấy uy tín của mình ra khẳng định tới quý khách hàng gần xa rằng : Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra nào tại Bảo Minh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số hotline nha.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác