Nghề thám tử đã có từ rất lâu thế nhưng hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin chiếm lấy cuộc sống của mỗi người thì những công ty hành nghề thám tử mới được mọi người biết tới nhiều hơn, trọng dụng hơn. Tuy nhiên, công ty thám tử Bảo Minh thì đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Hà Nội bởi sự có mặt của Bảo Minh từ cách đây hơn 10 năm đã mang tới những lợi ích thiết thực giúp cho quá trình điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh, cung cấp thông tin được thuận lợi, nhanh chóng. Huyện Hoài Đức thuộc thành phố Hà Nội được chọn là điểm dừng chân tiếp theo của công ty thám tử tại hà nội Bảo Minh trong hành trình đi tìm công lý.

Sau tháng 5 năm 2008, Hoài Đức chính thức được sáp nhập vào Hà Nội đã khiến cho đời sống nhân dân trên địa bàn được cải thiện cũng như tạo sự phát triển cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn tại đây được mở rộng, thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên quá trình phát triển nhanh đã khiến Hoài Đức gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý dân số khi quá nhiều người dân từ các tỉnh thành khác đổ về gây nên nhiều tệ nạn xã hội, phát sinh nhiều mâu thuẫn cá nhân, gia đình cũng như gây nhiều vấn nạn trong công ty như trộm cắp gia tăng …

cong ty tham tu tai hoai duc

Được những cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước Việt Nam cũng như các việt kiều, ngoại kiều đang sinh sống xa quê hương nhận xét về Bảo Minh là một địa chỉ thám tử uy tín, làm việc chuyên nghiệp đã thúc đẩy sự cống hiến của mỗi thám tử tại Bảo Minh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, xuất thân từ những cái nôi đào tạo lên các thám tử chuyên nghiệp như công an, bộ đội, không những thế với mục tiêu làm việc quên mình càng khiến cho các chuyên án được Bảo Minh tiếp nhận luôn hoàn thành trước thời hạn đã đề ra.

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng còn luôn luôn thấu hiểu các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải đã giúp đỡ rất lớn cho việc điều tra được rút ngắn thời gian, mang tới sự hài lòng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

cong ty tham tu

Việc khách hàng thắc mắc về giá thuê thám tử đều được chúng tôi trao đổi chi tiết cụ thể, bởi quá trình điều tra bên Bảo Minh diễn ra nhanh chóng đồng nghĩa với chi phí khách hàng phải bỏ ra luôn ở mức thấp nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí nên sau khi chuyên án kết thúc chúng tôi đều nhận được những lời động viên từ phía khách hàng để vững tin hơn về con đường mà mình đã lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi cung cấp không chỉ tại Hoài Đức mà trên toàn đất nước nhiều dịch vụ điều tra khác nhau như : điều tra vợ – chồng ngoại tình, theo dõi quản lý con cái, định vị số điện thoại, xác minh ADN, điều tra trộm cắp công ty, xác minh nhân viên công ty, điều tra đối thủ cạnh tranh …Tuy nhiên, nếu khách hàng không lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp hãy liên hệ tới chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc luôn luôn được bảo mật nên khách hàng sẽ rất hài lòng với những gì công ty thám tử Bảo Minh cung cấp.

Mọi thông tin về chi phí thuê thám tử, thời gian điều tra chuyên án, cách thức xử lý vụ việc đều được chúng tôi trả lời tận tình qua hotline : 0904.777.007

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Hi vọng sự có mặt của Bảo Minh tại huyện Hoài Đức sẽ giúp đỡ người dân, doanh nghiệp nơi đây luôn vững tin trên con đường sự nghiệp.

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Huyện Hoài Đức
5 (100%) 1 vote[s]